Mua vé 20.000 vào vườn tham quan, nhóm thanh niên cắn mận nham nhở gây phẫn nộ

Thứ Tư, ngày 08/05/2019 10:53 AM (GMT+7)

Cách “thưởng thức” mận của nhóm thanh niên bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Clip nhóm thanh niên cắn mận nham nhở trên cây 

Dân mạng từng không ít lần bức xúc trước hành vi xấu xí của một số thanh niên khi đi du lịch. Mới đây, hành động thiếu ý thức của nhóm trai trẻ tại điểm du lịch Mộc Châu, Sơn La tiếp tục gây xôn xao mạng xã hội.

Mua vé 20.000 vào vườn tham quan, nhóm thanh niên cắn mận nham nhở gây phẫn nộ - 1

Thanh niên vào vườn mận cắn nham nhở còn quay clip khoe "chiến tích"

Theo đó, một tài khoản Facebook có tên Đ.T. chia sẻ trên mạng xã hội đoạn clip ngắn với dòng chia sẻ: “Đây là cách tao ăn mận”. Và cách ăn mận của thanh niên này cùng nhóm bạn là chọn những quả mận vừa mắt bất chấp xanh chín, vin cành xuống rồi cắn mỗi quả một miếng nhỏ, phần còn lại của quả mận, nhóm thanh niên vẫn để nguyên trên cành. Một góc vườn mận được clip ghi lại trở nên nham nhở khiến người xem bức xúc.

Mua vé 20.000 vào vườn tham quan, nhóm thanh niên cắn mận nham nhở gây phẫn nộ - 2

Hành vi thiếu ý thức bị dân mạng lên án dữ dội 

Được biết, nhóm trai trẻ mua vé vào tham quan một vườn mận ở Mộc Châu (Sơn La) với giá 20.000 đồng/người. Thông thường, khi vào vườn mận tham quan, khách du lịch sẽ được thoải mái vặt quả xuống và thưởng thức.

Thế nhưng, cách thưởng thức “lạ đời” của nhóm thanh niên bị cho là quá vô ý thức và phản cảm. Clip được dân mạng chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn mạng xã hội, kèm theo những bình luận chỉ trích gay gắt.

“Khổ cho chủ vườn mận nào gặp phải đám thanh niên vô ý thức này. Quả mận của người ta tròn xinh như thế mà cắn nham nhở như chuột gặm. Thưởng thức kiểu này mà để no chán thì chắc hết nửa vườn mận của người ta mất”, một nick name ngán ngẩm.

“Trời ơi, coi mà tức quá tức, cứ như vườn mận nhà mình đang bị phá. Đã chơi ác rồi còn quay clip khoe chiến tích, không hiểu nhóm người này nghĩ gì”, một nick name khác bức xúc.

Mua vé 20.000 vào vườn tham quan, nhóm thanh niên cắn mận nham nhở gây phẫn nộ - 3

Những quả mận bị cắn nham nhở trên cây 

Quá phẫn nộ trước hành vi xấu xí của nhóm thanh niên, dân mạng đã tìm ra Facebook cá nhân của họ và để lại không ít bình luận gay gắt.

”Thánh nữ Mì Gõ” bốc lửa ”kẻ 9 người 10” so với Phi Huyền Trang

Ny Saki gợi cảm và nóng bỏng chẳng kém Huyền Trang - mỹ nữ đẹp nhất nhì châu Á.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung