Tâm Tít: Thành công phải được tôn trọng

Sự kiện: Hotgirl - Hot boy

“Tôi chỉ nghĩ sẽ tự hào biết bao khi sự thành công của mình đi kèm với sự tôn trọng, với thái độ nhã nhặn của mọi người, chứ không phải nổi tiếng bằng cách bị người đời dè bỉu”.

Gần 2 năm Nam tiến, chị thấy mình đang đứng ở vị trí nào trong giới showbiz?

Tôi vẫn đang cố gắng nỗ lực hoàn thiện mình nên để tự nhận mình đang đứng ở vị trí nào có lẽ hơi khó. Tôi nghĩ, tôi đang có được vị trí nhất định nào đó trong lòng người hâm mộ và fan club của mình. Tôi được họ quan tâm và yêu mến một cách chân thành. Đó là điều khiến tôi cảm thấy vui và hạnh phúc nhất!

Chọn ca hát là lĩnh vực chính nhưng suốt năm qua không thấy chị có sản phẩm âm nhạc nào nổi bật, do chị thiếu may mắn hay là vì không có đại gia nào giúp đỡ?
 
Năm quá, tôi tách khỏi công ty quản lý, tự mình xoay sở mọi thứ nên cũng gặp phải khá nhiều khó khăn. Tôi cũng mất chút ít thời gian để thích nghi và cân bằng cuộc sống.

Mọi người thấy tôi xuất hiện với vai trò là diễn viên, MC nhiều hơn không phải vì tôi không còn mặn mà với việc ca hát nữa mà tôi vẫn đang ngày đêm cố gắng luyện tập thanh nhạc và vũ đạo.

Tôi muốn ngày trở lại sẽ đem đến sự hoàn thiện hơn cho những ai đã và đang yêu mến tôi. Nhiều người cho rằng thành công phần nhiều là do may mắn, bản thân tôi cũng là người khá mê tín nhưng với tôi sự chăm chỉ trong công việc sẽ quyết định nhiều hơn là sự may mắn.

Tâm Tít: Thành công phải được tôn trọng - 1

 "Bản thân tôi nghĩ rằng cái gì cũng có giá của nó hết. bạn thích một phút tỏa sáng để rồi vụt tắt hay cứ từ từ tỏa sáng để rồi là mãi mãi?"

Nhiều người cho rằng Tâm tít chỉ nên làm hot girl hoặc đóng phim hơn là hát bởi giọng chị yếu và không có gì nổi bật, chị nghĩ sao?

Như tôi đã nói, tôi vẫn đang cố gắng từng ngày, từng giờ để khắc phục những khuyết điểm của mình. Tôi luôn trân trọng những góp ý của khán giả, truyền thông vì nó sẽ là động lực giúp tôi hoàn thiện mình hơn.

"Sạch sẽ" quá cũng khó nổi tiếng, sao chị không tự làm một "sự cố" nào đó cho nhanh nổi tiếng giống như xu hướng của nhiều nghệ sỹ trẻ hiện nay thường lựa chọn?

Mỗi người có một con đường để tiến thân và phát triển, tôi không muốn nhận xét về sự lựa chọn của bất kỳ ai cả. Riêng bản thân tôi nghĩ rằng cái gì cũng có giá của nó hết. bạn thích một phút tỏa sáng để rồi vụt tắt hay cứ từ từ tỏa sáng để rồi là mãi mãi?

Tôi chỉ nghĩ sẽ tự hào biết bao khi sự thành công của mình đi kèm với sự tôn trọng, với thái độ nhã nhặn của mọi người, chứ không phải nổi tiếng bằng cách bị người đời dẻ bỉu.

Năm 2013, là năm tuổi của chị, nhiều nghệ sỹ sợ năm tuổi sẽ hay gặp vận hạn còn bản thân chị thì sao? Chị có chờ đợi điều gì trong năm tuổi của mình không?

Tôi thấy nhiều người hay nói về năm tuổi nhưng tôi nghĩ năm nào cũng sẽ có chuyện tốt, chuyện rủi…Cuộc sống luôn có nhiều biến động và bản thân tôi hi vọng sẽ biến động theo chiều hướng tốt đẹp.

Mà thật ra nếu cứ ngồi một chỗ lo lắng, sợ “sinh bệnh” thì hóa ra tự mình tạo ra điều xui xẻo chứ không phải do ai cả (cười).

Cả năm xa nhà rồi năm nay chị có ra Hà Nội để quây quần với gia đình hay vẫn mải chạy show trong Sài Gòn?

Cả một năm chạy show rồi nên Tết tôi phải “chạy” thật nhanh về với gia đình thôi. Tôi nghĩ vật chất nhiều bao nhiêu cũng không thể bằng phút giây hạnh phúc được quây quần bên người thân yêu trong những thời khắc ý nghĩa.

Hình như cuộc sống tự lập đã giúp chị thay đổi rất nhiều không còn là cô hotgirl chỉ thu hút nhờ vẻ bề ngoài xinh đẹp?

Đúng là tôi thấy mình trưởng thành hơn, dạn dĩ hơn và cũng lì hơn.

Nếu như trong năm tuổi, sự nghiệp nghệ thuật của chị vẫn dậm chân tại chỗ chị có nghĩ nên rút lui kiếm công việc khác hoặc tìm một anh chàng giầu có để "yên bề gia thất" không?

Tâm Tít: Thành công phải được tôn trọng - 2

Hãy sống và sống thật ý nghĩa, để mỗi phút giây đi qua sẽ không phải hối tiếc vì bất cứ điều gì

Kết hôn có lẽ sẽ là chuyện của 3, 4 năm nữa, tôi hiện giờ chỉ nghĩ đến công việc và muốn dành hết tâm sức cho nó. Còn tôi nghĩ ông trời sẽ không phụ công những ai luôn cố gắng và lao động một cách nghiêm túc. Tôi rất thích câu: "Khi bạn có thể cười ngay cả trong thất bại, đó là bạn đã đạt tới thành công thật sự”. Cho nên tôi muốn nói rằng: “Thất bại ơi ta chẳng sợ mi đâu!”

Bản thân chị có muốn chia sẻ điều gì trong năm mới đến những người yêu mến mình nói chung và những người bạn bằng tuổi chị trong năm nay không, khi mà ngày tận thế không xảy ra và chúng ta vẫn tiếp tục phải sống?

Mang niềm hạnh phúc đến cho tôi đó chính là gia đình, bạn bè và đặc biệt là fan club thân thương. Tôi chỉ biết cám ơn và biết ơn rất nhiều. Dù ngày tận thế đã qua hay sẽ lại có tin đồn về ngày tận thế thì đó cũng như tiếng chuông để cảnh tỉnh mọi người “Hãy sống và sống thật ý nghĩa, để mỗi phút giây đi qua sẽ không phải hối tiếc vì bất cứ điều gì”. Tôi nghĩ vậy.

Năm mới cũng tới rồi, chúc mọi người sẽ có một năm dồi dào sức khỏe, tràn ngập yêu thương và thành công tột đỉnh!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Gia Linh (Kiến thức)
Hotgirl - Hot boy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN