Tâm sự 8 năm chứng kiến chồng bồ bịch, lừa dối vợ con làm đám cưới với nhân tình khiến dân mạng phẫn nộ

Chủ Nhật, ngày 10/06/2018 10:10 AM (GMT+7)

Những trải lòng của bà mẹ 2 con về hoàn cảnh của mình đã khiến không ít người phải xót xa.

Thời gian gần đây, không ít vụ đánh ghen ngược của các cô nhân tình với những bà vợ đã khiến cư dân mạng phẫn nộ. Nhiều người không khỏi ái ngại trước sự lộng hành, thái độ trơ trẽn của “con giáp thứ 13”.

Câu chuyện của bà mẹ 2 con dưới đây cũng không ngoại lệ. Dù chẳng có màn đánh ghen “thừa sống, thiếu chết”, thế nhưng những tâm sự đau đớn của chị khi biết chồng cưới vợ mới cũng khiến nhiều người thấy nhói lòng.

Được đăng tải trên một diễn đàn dành cho phụ nữ, người vợ giấu tên cho hay mình cưới chồng từ năm 2011 và đã có 2 thiên thần nhỏ. Suốt 8 năm chung sống, chồng chị bồ bịch nhiều đến mức không đếm xuể. Cũng chừng đó thời gian chị phải nhịn nhục, sống trong đau khổ mà chưa ngày nào được bình yên.

Cách đây gần 2 năm, khi người vợ mang thai bé thứ 2 được 2 tháng, chồng chị bắt đầu cặp với cô bồ hiện tại. Khi bị vợ phát hiện, chồng chị hứa hẹn đủ kiểu nhưng sau lưng vẫn sống như vợ chồng với cô bồ. Và “con giáp thứ 13” cũng vậy, biết rõ người đàn ông mình yêu đã có vợ con nhưng vẫn bất chấp tất cả để đến với nhau.

Tâm sự 8 năm chứng kiến chồng bồ bịch, lừa dối vợ con làm đám cưới với nhân tình khiến dân mạng phẫn nộ - 1

Người chồng nhẫn tâm đi làm đám cưới với cô bồ trong khi đã có vợ, con ở quê. Ảnh minh họa

Đỉnh điểm của sự việc là mới đây - khi con lớn của chị chuẩn bị vào lớp 1, chị gọi điện cho chồng về để đưa con tới nhận lớp. Chồng chị về mua ít đồ ăn và cho mấy mẹ con thêm tiền. Nhưng chỉ 2, 3 tiếng sau là đi ngay với lý do bận công việc. “Chiều em gọi cả ngày không được, nghĩ chồng bận công chuyện thật, ai nghĩ chồng bận làm đám cưới với bồ đâu. Đến mãi 10 giờ, nhà con kia gửi ảnh cưới cho em, em đau khổ đến ngạt thở, khóc không thành tiếng. 3 mẹ con ôm nhau khóc. Vậy mà hôm nay em lên đó thì chị gái nó nhắn tin dọa nạt, đòi kiện em ra tòa vì đăng ảnh cưới lên làm ảnh hưởng đến gia đình”.

Ngay sau khi đăng tải, những dòng tâm sự này đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Đa phần bình luận đều tỏ ra thắc mắc khi chị vợ vẫn có thể chung sống suốt 8 năm với người chồng liên tục bồ bịch. Bên cạnh đó, cũng không ít người tỏ ra hoài nghi với câu chuyện ngang trái tưởng chừng chỉ có trong phim ảnh.

Thành viên có nick Quyên Linh bức xúc nói: “Bỏ đi chị, sống với người chồng như thế này thì thà sống một mình còn sướng hơn. Chẳng hiểu chị vợ sao cứ mãi yêu điều gì ở chồng nữa. Đành rằng đã có 2 con, con cũng cần bố nhưng với người bố như thế này thì thà không có còn hơn. Hai người phụ nữ đều cần một người đàn ông không có đạo đức, chẳng thể nào hiểu nổi”.

Đồng quan điểm, thành viên thành viên K.Y.A chia sẻ nỗi buồn với người vợ bất hạnh: “Cố gắng lên chị, loại người vô tình như thế này thì chẳng nên luyến tiếc gì. Chị hãy vui lên vì bên cạnh vẫn có 2 thiên thần xinh xắn, đó cũng là nguồn động viên và tài sản vô giá nhất rồi. Chị hãy dũng cảm từ bỏ mọi thứ, để cho 2 người đó đến với nhau, xem họ sẽ sống hạnh phúc được bao lâu. Gieo nhân nào gặt quả ấy, chắc chắn cái kết cũng chẳng tốt đẹp gì”.

Bên cạnh đó, không ít ý kiến tỏ ra phẫn nộ trước thái độ của cô bồ, dù biết nhân tình có gia đình vẫn không từ bỏ. “Trong chuyện này mình không bênh ai, nhưng quan điểm của mình là việc cô bồ đã sai khi cướp chồng, nhưng cũng không loại trừ việc cô này ban đầu không biết anh kia đã có vợ con ở quê. Đến lúc biết sự thật thì tình cảm sâu đậm không muốn dứt ra. Chưa kể khi có con cũng muốn cho con một người cha danh chính ngôn thuận.

Còn anh chồng thì thật không hiểu nổi được đàn ông thời nay. Không những cặp kè mà còn cưới vợ mới ngay khi vợ và các con vẫn ở quê. Sống như thế thì bỏ đi cho nhanh, để lâu chỉ thêm mệt mỏi. Nếu phụ nữ không dứt khoát được, chỉ phụ thuộc vào đàn ông thì khổ cả đời. Có rất nhiều người mình từng biết sau khi hôn nhân đổ vỡ đã tìm được hạnh phúc mới. Thậm chí tốt hơn rất nhiều người cũ. Vậy nên chị cũng hãy tin rằng “sau cơn mưa trời lại sáng””.

Vợ nhảy lên nắp capô đánh ghen chồng và bạn thân

Trong khi người vợ đang ngồi trên nóc capô thì chồng vẫn cố ý nhấn ga ô tô đi tiếp.

Theo Hà Linh (Dân Việt)

sự kiện Ngoại tình thời nay