Vì dịch Corona, gái mại dâm TQ lên mạng làm điều bất ngờ

Thứ Năm, ngày 06/02/2020 00:13 AM (GMT+7)

Sợ khách làng chơi chạy sạch, họ cho biết, ngoài việc sẽ liên tục kiểm tra thân nhiệt để đảm bảo sức khỏe cho chính mình và cộng đồng.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên là cách tốt nhất để ngăn ngừa dịch viêm phổi cấp Vũ Hán. Tất nhiên, cũng nên tránh tiếp xúc thân mật như hôn môi trong thời gian này. Vậy những cô gái bán hoa phải làm sao để vừa có công ăn việc làm vừa tự bảo vệ chính mình?

Vì dịch Corona, gái mại dâm TQ lên mạng làm điều bất ngờ - 1

Ảnh minh họa.

Mới đây, một gái bán hoa ở Trung Quốc đã lên mạng than thở. Cô cho biết, dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona đang hoành hành và lan rộng, khiến ngành công nghiệp mại dâm bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Virus có thể lây lan qua tiếp xúc thân mật, vì vậy khách làng chơi cũng giảm bớt ham muốn, nhu cầu. Điều này dẫn đến chuyện các cô gái hành nghề mại dâm thất thu. Sợ khách làng chơi chạy sạch, họ cho biết, ngoài việc sẽ liên tục kiểm tra thân nhiệt để đảm bảo sức khỏe cho chính mình và cộng đồng, khi "hẹn hò" với khách, đề nghị không hôn môi, khi gặp gỡ, thân mật, đôi bên đeo khẩu trang. Như vậy, vừa có thể phòng dịch lại vẫn có thể thỏa mãn nhu cầu sinh lý.

Bên cạnh đó, cô gái còn rất sợ bị lây nhiễm virus corona từ khách hàng, vì vậy kêu gọi mọi người nên tự biết bảo vệ bản thân mình, ít di chuyển. Cuối cùng, cô xin lỗi mọi người vì sự bất tiện, đồng thời năn nỉ mọi người, nếu có nhu cầu xin hãy hợp tác.

Sau khi sự việc được lan truyền, văn phòng truyền thông cảnh sát Trung Quốc đã lấy làm ví dụ và nhắc nhở mọi người, mặc dù có ý thức tự bảo vệ bản thân và cộng đồng là rất tốt, nhưng hoạt động mại dâm là hoạt động phi pháp, mọi người không nên "lấy thân thử nghiệm", tránh khỏi hậu quả vừa phạm pháp vừa dễ mắc bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/vi-dich-corona-gai-mai-dam-tq-len-mang-lam-dieu-bat-ngo-1055666.html

Giả danh cảnh sát, đánh gái mại dâm

Một nhóm thanh niên giả danh cảnh sát xông vào hộp đêm, dùng roi quất vào người những cô gái mại dâm.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung