Sau "chuyện ấy" chỉ người đàn ông thật lòng mới làm thế này

Sự vuốt ve, thân mật thể xác mới chỉ là biểu hiện của ham muốn chứ chưa phải là dấu hiệu của tình yêu chân thành.

Chắc chắn, phụ nữ nào cũng ít nhất một lần tự đặt ra câu hỏi: “Rốt cục, anh ấy đến với mình vì tình yêu hay tình dục?”. Đàn ông luôn cuồng nhiệt và dường như si mê người phụ nữ của mình khi cả hai làm “chuyện ấy”.

Nhưng sự vuốt ve, thân mật thể xác mới chỉ là biểu hiện của ham muốn chứ chưa phải là dấu hiệu của tình yêu chân thành. Chỉ khi làm những điều này sau mỗi “cuộc yêu” mới chứng tỏ anh ấy yêu bạn thật lòng. Đây cũng là dấu hiệu để xác định xem tình yêu của anh ấy thực sự thế nào.

Sau "chuyện ấy" chỉ người đàn ông thật lòng mới làm thế này - 1

Sự vuốt ve, thân mật thể xác mới chỉ là biểu hiện của ham muốn chứ chưa phải là dấu hiệu của tình yêu chân thành. (Ảnh minh họa)

Ôm hôn bạn ngay sau khi thức dậy

Sau mỗi cuộc “yêu, cả hai chìm vào giấc ngủ. Điểm khác biệt giữa một người đàn ông yêu thực sự và một người đến bên bạn chỉ vì ham muốn tình dục là ở chỗ, anh ấy sẽ dịu dàng, âu yếm và ôm hôn bạn. Dư vị yêu thương, cảm xúc hạnh phúc vẫn còn vẹn nguyên và anh ấy thể hiện nó thông qua nụ hôn, cái ôm, sự vuốt ve. Ngược lại, anh ta chỉ thỏa mãn nhất thời sau cuộc “yêu” rồi quên béng bạn, đứng dậy ra khỏi giường đầy lạnh lùng thì chứng tỏ anh ta không thực sự yêu bạn.

Chuẩn bị bữa sáng cho bạn

Tình yêu không chỉ dừng lại trên giường, khi hai bạn hòa mình vào “chuyện ấy”. Một người yêu bạn say đắm sẽ tiếp tục còn muốn được mang tới hạnh phúc cho bạn ngay từ khi ngày mới vừa mới bắt đầu. Anh ấy không ngần ngại dậy sớm hơn bạn, tự tay chuẩn bị đồ ăn sáng cho hai người và cùng nhau thưởng thức. Nếu anh ấy làm như vậy không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy hoàn toàn chìm đắm trong tình yêu dành cho bạn.

Sau "chuyện ấy" chỉ người đàn ông thật lòng mới làm thế này - 2

Sau khi gần gũi, anh ấy nhìn sâu vào mắt bạn, lặng nhìn từ phía sau ngắm dáng hình bạn, nhìn thật lâu vào gương mặt bạn mà không nói gì… Tất cả đủ để chứng minh tình yêu anh ấy dành cho bạn. (Ảnh minh họa)

Trò chuyện, tâm sự cùng bạn sau mỗi “cuộc yêu”

Một anh chàng khôngcó gì để nói sau một “cuộc yêu” chứng tỏ anh ta đến với bản chỉ để thỏa mãn ham muốn bản năng. Giao tiếp, trò chuyện sau khi quan hệ là một dấu hiệu chứng tỏ rõ ràng nhất tình yêu. Anh ấy muốn lắng nghe cảm xúc của bạn, muốn tâm sự cùng bạn. Những gì mà hai người nói có thể bao gồm rất nhiều thứ từ cảm xúc của bạn khi làm chuyện ấy, ước mơ, dự định sắp tới…

Nhìn bạn bằng ánh mắt trìu mến, âu yếm

Người ta vẫn nói ánh mắt không thể che giấu điều gì, nhất là ánh mắt của người đang yêu. Sau khi gần gũi, anh ấy nhìn sâu vào mắt bạn, lặng nhìn từ phía sau ngắm dáng hình bạn, nhìn thật lâu vào gương mặt bạn mà không nói gì… Tất cả đủ để chứng minh tình yêu anh ấy dành cho bạn.

Khen ngợi bạn

Bạn hoàn toàn có thể nhận ra lời khen đó chân thành hay giả tạo, tâng bốc trong cách mà anh ấy khen. Khi bạn không sở hữu thân hình đẹp, anh ấy sẽ không cố gắng khen bạn hoàn hảo về vóc dáng mà chỉ nói về những điểm anh ấy thích trên cơ thể bạn.

Căm hận chính mình vì trót ngủ với người yêu bạn thân

Vâng, tôi là kẻ thứ ba, là kẻ đã ngủ với người yêu của chính cô bạn thân nhất của mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Khuê (Theo Thehealth) (Khám phá)
Giới trẻ và tình yêu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN