Sau 2 lần ngoại tình, chồng "ân ái" như cơm nguội

Thứ Bảy, ngày 27/03/2021 15:21 PM (GMT+7)

Dù cố gắng ân ái với vợ nhưng chồng tôi chỉ "chớp nhoáng", có lúc còn vừa làm chuyện ấy vừa chơi điện thoại.

Sự kiện: Những tâm sự hay

Tôi mới ngoài 30 tuổi, liệu có thể sống "đầu bạc răng long' với người chồng nguội lạnh chuyện ân ái hay không? 

Tôi với chồng cưới nhau được 9 năm. 5 năm đầu, cuộc sống của chúng tôi rất hạnh phúc. Chồng tôi yêu thương vợ con, chăm chỉ, chịu khó làm ăn. Tuy nhiên, thời gian gần đây, công việc của chồng tôi không được tốt. Anh từng quản lý một xưởng nhôm kính nhưng do dịch bệnh, xưởng phải đóng cửa. Anh chuyển sang làm dịch vụ khắc gỗ nhưng thu nhập không cao.

Thu nhập của chồng giảm sút, mọi chi tiêu trong nhà trông cả vào đồng lương làm kế toán của tôi. Gia đình chồng tôi ở quê cũng liên tục xảy ra chuyện, hết bố chồng ốm lại đến em chồng cờ bạc, nợ nần. Vợ chồng tôi không có nhiều tiền để gửi về quê nên liên tục mâu thuẫn, gây sự với nhau. Tôi cũng đã nói những lời làm tổn thương chồng. Sau đó, tôi có bầu, vợ chồng tôi cố gắng hàn gắn để lo cho các con.

Khi tôi sinh bé thứ 2 đươc 7 tháng, tôi phát hiện chồng tôi có bồ. Đó là cô bạn cũ học đại học với anh ấy. Chồng tôi nói rằng ban đầu anh chỉ thương hại cô ấy. Tôi vì con, nuốt nước mắt vào trong để tha thứ cho chồng.

Sau 2 lần ngoại tình, chồng "ân ái" như cơm nguội - 1

Tôi từng 2 lần phát hiện chồng quan hệ ngoài luồng. (Ảnh minh họa)

Khi tôi tưởng nỗi đau đã nguôi ngoai, cuộc sống trở về bình thường thì anh ấy lại ngoại tình lần thứ 2. Đó là 1 cô gái làm ở quán bar. Anh ấy gọi đó là bóc bánh trả tiền khi tôi vô tình phát hiện ra ảnh chụp 1 thẻ phòng khách sạn trong máy anh ấy.

Sau 2 lần phát hiện, chồng ngoại tình, tôi mất hết lòng tin và suy sụp rất nhiều. Tôi chỉ muốn ly hôn nhưng vì nhiều lý do, tôi không thể. Tôi còn yêu anh ấy, tôi thương các con của tôi. Bố mẹ tôi đã ly hôn và đều có gia đình mới, giờ tôi cũng không có nhà để về. Anh ấy cũng thực sự hối hận và sợ hãi khi gia đình đứng trước nguy cơ tan vỡ... Và tôi quyết định tha thứ cho anh ấy lần thứ 2.

Quay về nhưng ân ái như "cơm nguội"

Sau biến cố đó, tôi cũng đã rất cố gắng để hàn gắn lại chuyện tình cảm vợ chồng. Tôi giảm cân, đi làm đẹp để thay đổi hình ảnh. Tôi cũng tìm nhiều cơ hôi để hai vợ chồng có không gian riêng tư. Nhưng tôi dần cảm nhận ra rằng chồng không còn yêu tôi nữa. Anh hầu như đã nói không với tình dục, dù tôi đã cố gắng khơi gợi thế nào.

Có những buổi tối, các con tôi sang nhà ông bà ở gần đó, tôi đã sắp xếp một bữa tối lãng mạn dưới ánh nến. Chồng tôi ăn xong chỉ ra ghế sofa xem TV chứ không nghĩ gì đến chuyện ân ái với vợ. Tôi cố mời gọi khơi gợi nhưng anh chẳng còn chút cảm xúc nào với tôi. Anh chỉ cố "trả bài" qua loa cho xong chuyện. Có lúc, tôi còn thấy anh vừa làm chuyện ấy, tay vẫn cầm chiếc điện thoại.

Tần suất làm chuyện ấy của 2 vợ chồng cũng rất thấp, thường là 1 tháng 1 lần hoặc có khi vài tháng 1 lần. Có những đợt tôi chán nản quá, không muốn chủ động nữa thì có khi cả tháng hoặc vài tháng, anh ấy cũng không động vào tôi. 

Sau 2 lần ngoại tình, chồng "ân ái" như cơm nguội - 2

Anh chỉ cố ân ái qua loa cho xong chuyện (Ảnh minh họa)

Anh ấy cũng không còn những cử chỉ thân mật hay ánh mắt âu yếm dành cho tôi. Không còn nắm tay, hay ôm hay động chạm gì cả. Thực sự, tôi cảm thấy trong chuyện hôn nhân này, chỉ có mình tôi cần anh ấy. Mặc dù mỗi lần ra ngoài, anh ấy vẫn hết lời khen ngợi tôi. Trên Facebook, anh ấy vẫn có nhiều bài đăng với nội dung: "Yêu vợ".

Nói về chồng tôi thì gần như tôi không chê trách được điều gì. Anh ấy có công việc tốt, lương cao, có chí tiến thủ, ra ngoài giao tiếp tốt được mọi người quý trọng. 

Ở nhà, anh ấy biết chăm lo cho vợ con, thường xuyên giúp vợ đi chợ nấu cơm hay dọn dẹp nhà cửa, quán xuyến chuyện học hành của con cái. Anh là con người của gia đình, quan tâm giúp đỡ lo toan công việc của gia đình nội ngoại.

Sau chuyện ngoại tình đó, tôi thấy chồng rất tốt, khá lý tưởng nên tôi thực sự không muốn ly hôn. Chỉ có điều chuyện tình cảm của 2 vợ chồng tôi lạnh nhạt, tẻ ngắt. Tôi làm vợ mà luôn cảm thấy thèm khát, cô độc. 

Mỗi khi tôi nói đến chuyện đó, chồng thường nói rằng anh ấy bận, mệt. Cuộc sống giờ còn nhiều điều phải lo, không còn thời gian để yêu đương nữa.

Có phải là anh ấy không còn yêu tôi nữa không? Rằng anh ấy với tôi chỉ còn là trách nhiệm, là nghĩa vụ? Tôi với chồng năm nay mới 34 tuổi. Chúng tôi sẽ phải sống với nhau suốt đời như vậy sao? Tôi cũng mong có được tình yêu của chồng nhưng giờ tôi thấy mệt mỏi, hụt hơi quá.

Nguồn: https://danviet.vn/sau-2-lan-ngoai-tinh-chong-an-ai-nhu-com-nguoi-co-luc-vua-hanh-su-vua-xem-die...

Chỉ bằng món đồ quen thuộc, cô gái phát hiện bạn trai dắt ”tiểu tam” về nhà ân ái

Người phụ nữ đã khéo léo chỉ cho cộng đồng mạng cách để phát hiện chồng ngoại tình và dẫn "tiểu tam" về...

Theo Thu Minh (Dân Việt)
sự kiện Những tâm sự hay
Báo lỗi nội dung