Rủ chồng đi chơi còn bị mắng, vợ đau lòng phát hiện chồng âm thầm đặt vé hạng sang đi du lịch cùng bồ

Chồng tôi dứt khoát không đi du lịch cùng vợ con, tôi đau đớn khi biết sự thật lý do vì sao.

Rủ chồng đi chơi còn bị mắng, vợ đau lòng phát hiện chồng âm thầm đặt vé hạng sang đi du lịch cùng bồ - 1

Tôi phải làm gì khi phát hiện ra chồng đang có bồ? (Ảnh minh họa)

Tôi năm nay 32 tuổi, đã kết hôn được 8 năm và hiện tại có hai con, đứa lớn tròn 6 tuổi, đứa bé được 3 tuổi. Thời gian sống trong hôn nhân tôi thấy khá hài lòng về nhiều thứ như gia đình đầy đủ mọi thứ, có của ăn của để, đời sống vật chất lẫn tinh thần ngày được nâng lên...

Vợ chồng tôi cũng ít khi xảy ra xích mích, đa phần là tôi biết cách nhường nhịn, tôn trọng đời sống riêng tư của chồng. Hay đúng hơn, tôi sống nội tâm, khép kín, còn chồng thì sôi nổi, thích giao du, ngoại giao tốt… Tôi cũng không hay can thiệp vào công việc, sinh hoạt của chồng.

Chồng tôi rất quan tâm tới vợ con, thường xuyên giúp đỡ vợ trong công việc nhà, chịu khó cho con đi chơi… Tôi cứ nghĩ, mình có được người đàn ông của đời mình như vậy là mãn nguyện rồi. Chồng tôi làm trưởng phòng kinh doanh cho một doanh nghiệp lớn, nên lương, thưởng cao. Chi tiêu trong nhà tôi không phải nghĩ, vì với số tiền chồng mang về hàng tháng chi tiêu thoải mái, dư giả.

Cũng đã lâu rồi, kể từ khi dịch bệnh bùng phát, tới nay gia đình tôi chưa có chuyến đi chơi nào, nên con tôi suốt ngày ao ước, mong bố mẹ cho đi chơi xa một chuyến được tắm biển, chơi công viên nước... Tôi cũng thấy cũng cần tự thưởng cho cả gia đình một chuyến đi đàng hoàng, ăn ở những nơi tốt nhất vì sắp tới cũng là nghỉ hè rồi.

Nghĩ là làm, hàng ngày tôi đều lên mạng tìm kiếm các điểm du lịch phù hợp. Năm nay, có quá nhiều điểm mở cửa với giá ưu đãi, toàn khách sạn 4 - 5 sao, vùng biển mà giá chỉ bằng một nửa so với trước đây. Tôi cũng thấy phấn kích, đinh ninh rằng chồng mình cũng sẽ cố gắng bố trí thời gian để đi cùng vợ, con.

Vậy mà, mỗi khi bàn đến chuyện đi du lịch vào cuối tháng này hoặc giữa hè là chồng tôi lại làm tôi mất hứng. Anh ấy luôn nói mấy câu như: "Tiền đâu mà đi, cứ vẽ vời tốn kém", "Sắp tới công ty bận việc lắm, sao mà đi nổi", "Ừ thì để xem thế nào rồi mới quyết định đi được"… Tôi nói rằng tiền đã chuẩn bị xong do tiết kiệm được trong thời gian qua, chỉ còn trông chờ vào sự sắp xếp của chồng là cả nhà đi luôn.

Khá bất ngờ với phản ứng của chồng, bởi trước giờ anh ấy đâu có thế. Dù bận việc thế nào cũng luôn dành cho vợ con sự ưu tiên nhất định. Nhưng dạo gần đây chồng tôi lại thay đổi nhanh đến vậy.

Và rồi tôi đã có câu trả lời cho riêng mình, tôi tình cờ phát hiện chồng tôi đã có bồ, thật sốc là anh ấy và ả nhân tình kia bí mật tổ chức một chuyến du lịch ăn chơi, tận hưởng ở khách sạn 5 sao ở vùng biển kéo dài một tuần. Chồng tôi sẽ lấy lý do đi công tác, nhưng thực chất là hai người đó đều xin nghỉ phép để cùng nhau hưởng thụ mà họ tự gọi là tận hưởng "tuần trăng mật".

Chồng tôi khước từ đi với vợ con hóa ra là để đi du lịch với bồ. Phát hiện ra sự thật này tôi đau lòng lắm. Tôi phải làm gì khi phát hiện ra chồng đang có bồ? Tôi có nên tổ chức đánh ghen cho bọn họ một bài học, hay là cứ dứt khoát ly hôn cho nhẹ nhàng?

(Hathuhoang@...)

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/ru-chong-di-choi-con-bi-mang-vo-dau-long-phat-hien-chong-am-th...

Bắt tại trận chồng đi du lịch tiểu tam, cách dằn mặt của người vợ nhận chỉ trích nặng nề

Hành động của người vợ bị dân mạng chỉ trích vì quá cực đoan và gây tổn thương sâu sắc đến đứa con trai bé bỏng.

Chia sẻ
Theo Thanh Trúc (Gia đình & Xã hội)
Ngoại tình thời nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung