Chồng thúc giục vợ thế chấp nhà, vay mượn tiền để làm ăn hòng chiếm đoạt cao chạy xa bay sống cùng bồ

Chủ Nhật, ngày 17/10/2021 10:00 AM (GMT+7)

Chồng lên kế hoạch hoàn hảo để lừa tôi để chiếm nhà, lấy món tiền lớn từ tiền tôi vay mượn để cao chạy xa bay sống hưởng thụ với bồ nhí.

Chồng thúc giục vợ thế chấp nhà, vay mượn tiền để làm ăn hòng chiếm đoạt cao chạy xa bay sống cùng bồ - 1

Chồng tôi một mực phủ nhận, cho rằng ai đó gửi nhầm, phá hoại (Ảnh minh họa)

Lấy nhau được 5 năm, thì có đến quá nửa thời gian chồng tôi là một kẻ lăng nhăng, lừa dối vợ con. Trước đây trong 2 năm đầu sau khi cưới, anh ta cũng là người đàn ông quan tâm chu đáo với vợ, con. Thế mà, khi làm ăn thuận lợi, có chút tiền là thay đổi hoàn toàn, chơi bời chác táng.

Tôi cũng biết được một vài vụ tình một đêm của chồng, nhưng nghĩ đó chỉ là chuyện chơi bời, hơn nữa anh ta nằng nặc nói lời xin lỗi, ăn năn, hối cải mong tôi vì con mà bỏ qua để gia đình yên ấm. Rồi không muốn đau khổ, tôi đã không còn quan tâm chuyện chồng tôi với bên ngoài.

Chồng tôi thì ngược lại, biết vợ có điểm yếu là dễ mềm lòng, cộng với thái độ bất cần của chồng là vợ sẽ nhịn. Ở nhà, anh ta đóng vai ông bố đảm, ra ngoài, anh ta gái gú triền miên. Anh ta ra nhập hết hội nọ, nhóm kia, nổi lên như một doanh nhân thành đạt, chịu chơi, chiều chuộng chị em… rốt cuộc là để kiếm thêm người tình.

Cách đây 3 tháng, anh ta bỗng dưng đổi tính, bớt đi ăn nhậu, xong việc công ty là về nhà. Anh ta tâm sự rằng đã chán ngán chuyện ăn chơi, gái gú vì tốn tiền, hại sức khỏe. Anh ta còn nói rằng trên đời này vợ con mới là quan trọng, những thứ phù phiếm bên ngoài rốt cuộc cũng chỉ là vì tiền mà thôi.

Tôi nghĩ anh ta đã thay đổi, mừng lắm, tôi vui vẻ chăm lo vun vén gia đình. Rồi cách đây nửa tháng, chồng tôi trở về nhà với tâm trạng lo âu, khi tôi hỏi kỹ thì anh ta hào hứng đưa ra một bản dự án kinh doanh mà chốt lại là đầu tư vào chỉ có siêu lợi nhuận. Vấn đề đang gặp khó là phải cần nhiều tiền thì việc đầu tư này mới hiệu quả.

Anh ta nói rằng cần huy động càng nhiều tiền càng tốt, sau dự án này sẽ đổi đời, sau này sung sướng, nhàn hạ khỏi phải suy nghĩ chuyện tiền bạc. Vốn không phải dân kinh doanh, tôi nghe cũng thấy hào hứng và làm theo cách huy động vốn của chồng. Anh ta còn xúi tôi về xin bố mẹ đẻ bán mảnh đất dưới quê đã hứa cho làm hồi môn.

Tôi cứ nghĩ sau này đời con, đời cháu sẽ sung sướng nên làm theo lời chồng. Vậy mà, đó lại là cú lừa. Tình cờ tôi phát hiện ra đoạn tin nhắn của chồng tôi với ả nào đó mà anh ta chưa kịp xóa. Cô ta nhắn rằng: "Anh ơi, nhà dưới quê vợ đã bán được chưa? Vợ anh vay mượn được thêm tiền chưa? Em sốt ruột quá, mong đến ngày chúng ta chung sống".

Chồng tôi một mực phủ nhận, cho rằng ai đó gửi nhầm, phá hoại. Nhưng anh ta còn lưu tên của người đó thì lấy đâu ra xa lạ. Bằng chứng rõ ràng như thế, đúng là một vở kịch quá hoàn hảo. Hóa ra, anh ta lừa tôi để có một số tiền lớn, cao chạy xa bay cùng nhân tình, sung sướng hưởng thụ. Anh ta sẽ ruồng bỏ tôi.

Giờ nghĩ lại, thấy mình thật ngu ngốc. Có bao nhiêu tiền, vàng tích cóp được cộng với vay mượn tôi đưa cho chồng hết. Tôi đã ký giấy khước từ tài sản là căn nhà đang ở, tiền đi vay 500 triệu cũng đã chuyển cho anh ta. Cũng may là mảnh đất cả tỷ bạc của bố mẹ đẻ tôi dưới quê chưa kịp bán. Nếu không, tôi cũng chẳng còn mặt mũi nào gặp bố mẹ.

Tôi đau đớn, dằn vặt bản thân đã lấy kẻ đểu giả, ngu muội vì tin anh ta mà bị lừa. Bây giờ tôi đang tuyệt vọng, tôi có nên kiện gã chồng bội bạc về tội lừa đảo và dứt tình ly hôn?

(Thudung… @gmail.com)

Nguồn: https://giadinh.net.vn/chong-thuc-giuc-vo-the-chap-nha-vay-muon-tien-de-lam-an-hong-chiem-doat-c...

Biết chồng ngoại tình, tôi lập tức về nhà làm 2 mâm cơm thịnh soạn đãi cả nhà

Tôi thật không phải người vợ nhẫn tâm nhưng tất cả cũng chỉ vì cuộc hôn nhân quá đỗi ngột ngạt của mình.

Theo Thanh Trúc (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Ngoại tình thời nay
Báo lỗi nội dung