Quen 4 tháng cưới, vợ trẻ liên tục “say nắng” và phản ứng không ngờ của chồng

Sự kiện: Vợ chồng son

Lấy phải người vợ có nhiều tật xấu, anh chồng không ít lần bao dung tha thứ cho lỗi lầm của cô.

Quen 4 tháng cưới, vợ trẻ liên tục “say nắng” và phản ứng không ngờ của chồng - 1

Quen 4 tháng cưới, vợ trẻ liên tục “say nắng” và phản ứng không ngờ của chồng - 2

Vợ chồng son tập 503 cùng 2 MC Hồng Vân – Quốc Thuận đến với chuyện tình lắm drama của cặp đôi hiện ở TP.HCM là Hồng Linh (30 tuổi, kinh doanh spa) và Xuân Sơn (36 tuổi, tài xế xe tải).

Hồng Linh cho biết, thời điểm đó cô giận dỗi chia tay bạn trai vì dịch nên đang rất buồn. Khi vô tình lướt Facebook, cô gặp Xuân Sơn – người đàn ông đeo kính bụng bự đúng gu, liền chủ động kết bạn làm quen.

Quen 4 tháng cưới, vợ trẻ liên tục “say nắng” và phản ứng không ngờ của chồng - 3

“Lúc đó tụi em quen trong dịch, cưới trong dịch, sinh con cũng trong dịch luôn. Quen có 4 tháng là em cưới vì xa quá. Nhà em từ Sài Gòn lên Bình Dương mỗi lần đi chơi xa quá, đi kiểu này hao lắm”, Xuân Sơn chia sẻ.

Lần đầu tiên cả hai gặp nhau ở Bình Dương do Hồng Linh vẫn thất tình nên cặp đôi không nói chuyện nhiều. Lần thứ hai hẹn nhau tại công viên, thấy bạn gái buồn nhìn ra bờ sông, Xuân Sơn chủ động nắm tay khiến cô nàng đang yếu lòng tựa vào vai anh.

Quen 4 tháng cưới, vợ trẻ liên tục “say nắng” và phản ứng không ngờ của chồng - 4

Đến lần hẹn hò thứ 4, chàng tài xế vô cùng bất mãn với bạn gái vì cô hẹn anh mà lại đi nhậu với đối tác say gục tại bàn khiến anh phải tới đưa về.

Anh chồng hài hước kể lại: “Em chạy đến thì thấy nằm chèm bẹp, em phải khiêng ra. Hồi đó vợ bự lắm em khiêng không nổi, bảo vệ lấy ghế cho ngồi lên để khiêng ra taxi, bỏ xuống là gãy cái ghế luôn. Em nghĩ trong bụng con gái nhậu gì mà nhậu ghê, bữa đó em định bỏ đi về nhưng vợ ở có một mình nên phải gọi điện cho mẹ báo không về được. Đêm đó vợ ói mấy lần khiến em phải ngồi canh. Sau cái ói đó em thấy thương vì vợ từng kể ba mẹ mất sớm, ban đầu làm công nhân sau mới tự mở tiệm một mình chứ không ai giúp đỡ. Em thấy vừa thương mà vừa tội. Em thích tính tự lập của vợ nên lần thứ 5 em mới dẫn vợ về nhà ra mắt mẹ”.

Quen 4 tháng cưới, vợ trẻ liên tục “say nắng” và phản ứng không ngờ của chồng - 5

Nói về lần đầu vào khách sạn, cô vợ cá tính tiết lộ: “Sau khi cả hai đi ăn đi chơi vòng vòng thì quán xá nghỉ hết tắt đèn tối thui, anh ấy tự nhiên ôm hôn em giữa đường khiến em bực nói thôi vô khách sạn đi. Anh kêu vậy đi vô một tiếng rồi về vì mẹ anh ở nhà có một mình. Em nói vô một đêm thì vô chứ một tiếng thì đi về. Anh bảo vô tâm sự, ôm thôi chứ không làm gì hết. Em kêu vô khách sạn là phải làm. Vào đó, anh quay qua ôm em, em để yên cho ôm mà không chịu làm gì khiến em nghĩ anh này chắc có vấn đề vì 36,37 tuổi mà chưa có vợ, vô khách sạn chỉ ôm gái không làm gì hết. Một hồi anh ngáy khò khò khiến em không ngủ được. Tới 2-3 giờ sáng em khều khều anh dậy, dậy xong cũng làm xíu rồi ngủ tới sáng mới về”.

Sau khi về chung một nhà, anh tài xế “tố” vợ là người ở dơ, bừa bộn, bướng bỉnh, không nhậu thì thôi cứ nhậu là tới bến mới chịu về, nóng tính.

Quen 4 tháng cưới, vợ trẻ liên tục “say nắng” và phản ứng không ngờ của chồng - 6

Cô vợ có nhiều tật xấu “chê” chồng có tính hay càm ràm nhưng vẫn không muốn anh thay đổi gì. Cô chỉ cần anh giữ nguyên phong độ thương và chiều cô như hiện tại.

Hồng Linh cũng cho biết, mỗi lần cô có lỗi anh đều đối xử với cô rất nhẹ nhàng. Nhiều lần anh bắt gặp cô nhắn tin với người đàn ông khác và “thả thính” lung tung nhưng vẫn vui vẻ không nói gì. Nhờ sự bao dung của chồng mà cô đã sửa được tính xấu “ngoại tình tư tưởng” của bản thân.

Quen 4 tháng cưới, vợ trẻ liên tục “say nắng” và phản ứng không ngờ của chồng - 7

Chia tay chương trình, 2 MC mong cô vợ trẻ thay đổi bản thân để hoàn thiện mình bởi hiện cô có một người chồng quá viên mãn.

Nguồn: [Link nguồn]

Cặp đôi lệch tuổi gặp “sự cố cạn lời” khi đặt phòng khách sạn

Một phụ nữ 22 tuổi có quan hệ tình cảm với người đàn ông 65 tuổi đã tiết lộ cách họ bị phân biệt đối xử khi đi du lịch.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Vợ chồng son Xem thêm
Báo lỗi nội dung