Phù dâu hốt hoảng khi bị bạn chú rể sàm sỡ công khai trong đám cưới

Thứ Hai, ngày 23/07/2018 11:01 AM (GMT+7)

Trong màn nháo tân hôn này, một phù dâu xinh đẹp đã bị sàm sỡ công khai bởi bạn bè chú rể.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Những ngày gần đây, cư dân mạng Trung Quốc đang lan truyền những hình ảnh vô cùng phản cảm về màn nháo tân hôn tại một đám cưới chưa rõ địa điểm. Trong màn nháo tân hôn này (màn vui chơi trước đám cưới dành cho cô dâu, chú rể và khách mời), một phù dâu xinh đẹp đã bị sàm sỡ công khai bởi bạn bè chú rể.

Theo thông tin đăng tải, trong ngày vui của đôi vợ chồng trẻ, dàn phù dâu xinh đẹp cũng góp mặt trong màn nháo tân hôn tại phòng cưới. Mới đầu, mọi nghi lễ và thủ tục diễn ra hết sức vui vẻ, đem lại bầu không khí náo nhiệt, đáng nhớ trong đám cưới.

Phù dâu hốt hoảng khi bị bạn chú rể sàm sỡ công khai trong đám cưới - 1

Thế nhưng, khi sắp kết thúc màn nháo tân hôn, cô phù dâu xinh đẹp nhất đã bị bạn bè chú rể sàm sỡ một cách vô cùng khiếm nhã. Sự cố xảy ra khi phù dâu diện chiếc váy dài màu xanh nhạt đang ngồi trên giường cưới để chuyện trò với mọi người. Ngay sau đó, cô bất ngờ bị một người đàn ông tiến đến ôm chặt từ phía sau và luồn tay vào ngực cô.

Hoảng hốt, cô gái trẻ cố gắng vùng vẫy và vội vàng chỉnh đốn lại trang phục. Thấy thế, những người đứng xem không những không ngăn cản, còn cười to rất vui vẻ. Thậm chí, có người ghi lại những hình ảnh này còn bạo miệng hỏi to: "(Ngực phù dâu) Có lớn không thế?"

Lúc này, người đàn ông trẻ tuổi vẫn không chịu buông tha cho cô phù dâu, tiếp tục giữ lấy cô gái trẻ để sàm sỡ, mặc cho cô phản ứng mạnh mẽ.

Ngay sau khi những hình ảnh này được lan truyền trên mạng xã hội, rất nhanh đã nhận được sự chú ý, khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ. "Không có giáo dục thật đáng sợ", "Thấp kém! Kết hôn vốn chính là một nghi thức vô cùng tốt đẹp, hiện giờ biến tướng thành cái gì đây, nếu tôi là phù dâu chắc chắn sẽ kiện bọn họ ra tòa với tội quấy rối, sàm sỡ", "Chú rể cô dâu ở đâu khi phù dâu của họ bị làm nhục? Hành động bại hoại này phải để pháp luật xử lý!", cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Phù dâu quá gợi cảm khiến cô dâu bị lu mờ ngay trong đám cưới

Nhờ bạn thân làm phù dâu, kết quả cô bạn ngực khủng lại trở thành trung tâm chú ý, khiến cô dâu dở khóc dở cười.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung