Phù dâu quá gợi cảm khiến cô dâu bị lu mờ ngay trong đám cưới

Thứ Tư, ngày 12/04/2017 16:35 PM (GMT+7)

Nhờ bạn thân làm phù dâu, kết quả cô bạn ngực khủng lại trở thành trung tâm chú ý, khiến cô dâu dở khóc dở cười.

Trong đám cưới, ngày trọng đại của cuộc đời, cô dâu chú rể ai cũng mong muốn bản thân sẽ trở thành tâm điểm chú ý. Tuy nhiên mới đây, một cô dâu người Trung Quốc đã phải chịu cảnh "lu mờ" ngay trong đám cưới của chính mình.

Phù dâu quá gợi cảm khiến cô dâu bị lu mờ ngay trong đám cưới - 1

Tất cả là do cô dâu đã nhờ hai người bạn thân của mình làm phù dâu mà không để ý rằng, cả hai cô bạn đều có vòng 1 rất "khủng".

Phù dâu quá gợi cảm khiến cô dâu bị lu mờ ngay trong đám cưới - 2

Khi cô dâu xuất hiện, vốn với chiều cao khiêm tốn, đứng cạnh cô bạn phù dâu cao to, ngực khủng lại càng bị lép vế, trở nên mờ nhạt, thiếu sức hút. Tất cả mọi người đều đổ dồn ánh mắt về phía hai nàng phù dâu gợi cảm. Ngay cả những tấm ảnh chụp hậu trường đám cưới, ống kính máy ảnh cũng chĩa về phía nàng phù dâu đặc biệt. 

Phù dâu quá gợi cảm khiến cô dâu bị lu mờ ngay trong đám cưới - 3

Sau khi loạt hình ảnh được đăng tải lên mạng xã hội, rất nhanh đã nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều người tỏ ra thông cảm với cô dâu và tự rút ra bài học cho mình, đó là trong ngày cưới, tuyệt đối không nên mời bạn bè nổi bật hơn mình làm phù dâu, phù rể. 

Phù dâu quá gợi cảm khiến cô dâu bị lu mờ ngay trong đám cưới - 4

Bên cạnh đó cũng có những bình luận trào phúng, cho rằng khi mới xem hình ảnh còn nghĩ nàng phù dâu chính là cô dâu ngày hôm đó bởi ảnh chụp quá rõ ràng và chi tiết, còn cô dâu thì rất mờ nhạt. 

Phù dâu quá gợi cảm khiến cô dâu bị lu mờ ngay trong đám cưới - 5

Thậm chí có người còn cho ý kiến: "Có bạn thân hấp dẫn như thế này, thực sự cô dâu đã vô cùng dũng cảm, không sợ chồng mình nuối tiếc, đổi thay. Thời buổi này phòng trộm, phòng cháy, phòng bạn thân là thiết thực nhất".

Bạn có những băn khoăn muốn chia sẻ, những tâm tư muốn được giãi bày, những khúc mắc muốn nhờ tư vấn? Hãy gửi ngay những tâm sự của bạn tới mail bantrecuocsong@24h.com.vn để các chuyên gia tâm lý, tình yêu gỡ rối giùm bạn

Theo Tư Tuyền (Theo TM) (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung