Ông cụ 65 tuổi cưới được vợ trẻ tuổi 19, sẵn sàng chi mạnh tiền sính lễ

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Để cưới người vợ trẻ Barenti, ông Sutani đã không ngần ngại chi đến 500 triệu rupiah tiền mặt (khoảng 790 triệu đồng) làm sính lễ. Kèm theo đó là nhiều bất động sản, ô tô, vàng, các đồ dùng đắt tiền khác.

Những ngày qua, một cuộc hôn nhân chênh lệch 46 tuổi ở Indonesia đã thu hút đông đảo sự quan tâm, chú ý của mọi người và được bàn tán xôn xao. 

Theo thông tin đăng tải, Ông Sutani, 65 tuổi, ở Jawa Barat, Indonesia đã cưới cô Barenti, năm nay mới 19 tuổi về làm vợ, hai người chênh nhau tới 46 tuổi. Đáng nói, để cưới người vợ trẻ Barenti, ông Sutani đã không ngần ngại chi đến 500 triệu rupiah tiền mặt (khoảng 790 triệu đồng) làm sính lễ. Kèm theo đó là nhiều bất động sản, ô tô, vàng, các đồ dùng đắt tiền khác.

Theo người nhà ông Sutani, cô Brenti chưa từng có người yêu, vẫn còn là một cô gái trinh nguyên, vì thế ông Sutani rất trân trọng. 

Ông cụ 65 tuổi cưới được vợ trẻ tuổi 19, sẵn sàng chi mạnh tiền sính lễ - 1

Ông Sutani và cô Brendi trong ngày cưới.

Ngay sau khi thông tin về mối tình ông cháu được công khai, rất nhanh đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Nhiều dân mạng bày tỏ nghi ngờ, đặt câu hỏi rằng khi hai người chênh lệch về tuổi tác như vậy, liệu Barenti có cưới Sutani vì tiền hay không?

Khi được hỏi về vấn đề này, ông Sutani thoải mái trả lời rằng, sính lễ và bất động sản, của cải vàng bạc mà ông chuyển cho người vợ trẻ Brenti và gia đình cô là hoàn toàn tự nguyện. Mọi việc đều do ông tự quyết định, gia đình vợ không yêu cầu gì.

Sutani cũng cho biết thêm, dù biết cuộc hôn nhân của ông và Brenti hiện đang là chủ đề bàn tán của người dân địa phương, bản thân ông cũng chịu nhiều dị nghị, thế nhưng ông không hề hối hận, băn khoăn. 

"Tôi không sử dụng mạng xã hội, tôi không dùng điện thoại thông minh, tôi vẫn đang sử dụng một chiếc điện thoại đời cũ. Mặt khác, tôi cũng không quan tâm nếu mọi người đồn thổi và điều tiếng về cuộc hôn nhân của chúng tôi", ông Sutani khẳng định. 

Nguồn: http://danviet.vn/ong-cu-65-tuoi-cuoi-duoc-vo-tre-tuoi-19-san-sang-chi-manh-tien-sinh-le-5020222...

Cô gái đòi sính lễ hơn 300 tỷ vì cho rằng bản thân rất đẹp HOT nhất tuần qua

Gái xinh Thanh Hóa có gương mặt đẹp như búp bê, cô gái từ bỏ y học để làm vũ nữ thoát y....cũng là những tin đáng chú ý tuần qua.

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo ET) (Dân Việt)
Giới trẻ 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung