Nữ sinh "tán đổ" thầy giáo từ năm 13 tuổi và cưới được thầy khi tròn 20

Thứ Bảy, ngày 01/12/2018 08:28 AM (GMT+7)

Cô học trò nhỏ đem lòng yêu thầy giáo của mình ngay từ cái nhìn đầu tiên và quyết định "tán đổ" thầy.

Chuyện học sinh yêu thầy giáo không phải hiếm nhưng không phải cái kết nào cũng toàn vẹn. Có những cô nàng thầm thương trộm nhớ thầy nhưng sau đó lại phải gạt đi để tập trung vào việc học. Có những cặp đôi học sinh – thầy giáo yêu nhau nhưng cuối cùng phải chia xa vì vấp phải sự phản đối gay gắt của gia đình. Thực tế, nhiều người vẫn chưa thực sự “mở lòng” với câu chuyện trò yêu thầy.

Nữ sinh "tán đổ" thầy giáo từ năm 13 tuổi và cưới được thầy khi tròn 20 - 1

Vinda Virginia đem lòng yêu thầy giáo của mình ngay từ cái nhìn đầu tiên và quyết định "tán đổ" thầy.

Tuy nhiên, một nữ sinh dũng cảm ở ở Jakarta, Indonesia đã chinh phục được thầy giáo của mình và được thầy “rước về dinh” sau 7 năm quen biết nhau. 

Cô học trò có tên Vinda Virginia đã bị tiếng sét ái tình “đánh trúng” khi gặp thầy giáo Erwin Pangaila 27 tuổi. Khi đó, Vinda mới 13 tuổi với một tâm hồn đầy non trẻ, ngây thơ. Bởi vậy, ai cũng nghĩ tình cảm của Vinda chỉ là thoáng qua, nhất thời. 

Nhưng Vinda tiếp tục gặp lại thầy Erwin trong rất nhiều buổi học. Bờ vai rộng và vẻ ngoài của thầy đã thu hút cô học trò nhỏ. Vinda quyết định chinh phục người thầy giáo điển trai này. 

Thực tế Vinda không phải là cô gái duy nhất đem lòng yêu mến thầy Erwin vì vẻ ngoài đẹp trai của anh. Anh trở thành thầy giáo nổi tiếng nhất trong trường và tất nhiên điều này khiến Vinda phải cạnh tranh với không ít đối thủ. 

Vinda quyết định ở lại sau mỗi buổi học và chủ động hỏi thầy Erwin những vấn đề còn thắc mắc. Sau nhiều lần kiên trì và thường xuyên tiếp xúc với nhau, Erwin cuối cùng đã nảy sinh tình cảm với Vinda và họ bắt đầu hẹn hò với nhau vào năm 2011. 

Nữ sinh "tán đổ" thầy giáo từ năm 13 tuổi và cưới được thầy khi tròn 20 - 2

Sau nhiều lần kiên trì, Vinda đã khiến thầy giáo đẹp trai yêu mình.

Chuyện tình của họ không phải là một hành trình dễ dàng vì vấp phải sự phản đối gay gắt từ các học sinh khác. Một số người đã chỉ trích sự khác biệt về tuổi tác giữa họ khi cách nhau tới 14 tuổi, những người khác lại cho rằng chuyện giáo viên và học sinh yêu nhau là điều không phù hợp trong ngành giáo dục.

Tuy nhiên, nhiều người cũng bày tỏ sự ủng hộ của họ và gửi lời chúc tốt đẹp dành cho cặp thầy trò này. Cả hai đã cố gắng vượt qua mọi thị phi để luôn được ở bên nhau. Sau 7 năm hẹn hò, cặp đôi đã có một kết thúc viên mãn khi quyết định kết hôn. Bức ảnh cưới của cặp trai đẹp, gái xinh này đã khiến cư dân mạng vô cùng ấn tượng. 

Vinda viết trên Facebook của mình rằng: "Erwin là chàng hoàng tử của tôi, mối tình đầu và cũng là tình cuối của tôi". “Happy ending” của cặp đôi đã khiến không ít người vừa ngưỡng mộ vừa ghen tị. 

Nữ sinh "tán đổ" thầy giáo từ năm 13 tuổi và cưới được thầy khi tròn 20 - 3

Cặp đôi bắt đầu hẹn hò, bất chấp rất nhiều lời thị phi, phản đối.

Nữ sinh "tán đổ" thầy giáo từ năm 13 tuổi và cưới được thầy khi tròn 20 - 4

Sau 7 năm bên nhau, cặp đôi học sinh - thầy giáo chính thức lên xe hoa trong ánh mắt ngưỡng mộ của mọi người.

Nữ sinh "tán đổ" thầy giáo từ năm 13 tuổi và cưới được thầy khi tròn 20 - 5

Vinda và thầy giáo Erwin đều có vẻ ngoài khá ưa nhìn. Hình ảnh cô dâu chú rể rạng rỡ trong ngày cưới.

Chơi trò nhạy cảm, nhóm sinh viên Việt Nam gây xôn xao báo Trung Quốc

Trước những bức ảnh này, đa số mọi người đều đánh giá quá phản cảm, lố bịch, khó chấp nhận.

Theo Thái Hòa (Theo WB) (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay