Nam sinh TQ chụp lén dưới váy nữ sinh bị bắt tại trận

Thứ Sáu, ngày 01/07/2016 14:44 PM (GMT+7)

Nam sinh thường xuyên để điện thoại phía sau và chụp trộm phần nhạy cảm của nữ sinh mặc váy.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc được phen xôn xao với những sinh ảnh một nam sinh viên ở Đại học Côn Minh, Trung Quốc chụp lén vùng kín các nữ sinh cùng lớp bị bắt tại trận. 

Cụ thể, một người dùng mạng xã hội Weibo (trang mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc) đã đăng tải những hình ảnh về một nam sinh viên thường xuyên lấy điện thoại, lén lút chụp vùng kín của nữ sinh. Đăng kèm với đó là lời khuyên những nữ sinh nên biết cách tự bảo vệ mình.

Chup len nu sinh mac vay, chụp lén , quay len nu sinh , chup len nu sinh, quay lén, nam sinh quay lén, tuoi tre, bao tuoi tre, gioi tre, doi song, bao doi song, gia dinh, bao gia dinh, hanh phuc gia dinh, phu nu, bao phu nu - 1

Trong loạt ảnh có thể thấy rõ một nam sinh viên mặc áo xanh nhìn có vẻ như đang nghe giảng nhưng thực tế, hai tay của nam sinh viên này đang lén hướng điện thoại vào váy của nữ sinh ngồi phía sau để chụp trộm. Trong khi đó cô gái bị chụp trộm vẫn không hề hay biết.

Chụp lén nữ sinh mặc váy - Nam sinh chụp lén bạn gái mặc váy - 2

Nam sinh này đang theo học tại Đại học Côn Minh và rất nhiều lần để điện thoại dưới gầm bàn để chụp trộm bộ phận nhạy cảm của nữ sinh mặc váy. 

Chup len nu sinh mac vay - 3

Thực hiện hành vi chụp trộm thành công, nam sinh này đã chia sẻ hình ảnh với bạn cùng lớp và sau đó bàn tán xôn xao.

Nam sinh TQ chụp lén dưới váy nữ sinh bị bắt tại trận - 4

Sau khi vụ việc bị phát tán, nam sinh viên này đã đứng ra nhận sai và xin lỗi những người bạn cùng học. Anh chàng giải thích cho hành vi đồi bại của mình là do xem quá nhiều phim, truyện thiếu lành mạnh trên mạng, dẫn đến tư tưởng và hành động sai lầm.

Ngay sau đó, gia đình của nam sinh viên cũng đã nhanh chóng tới trường để phối hợp với ban giám hiệu xử lý vụ việc.

Theo Lê Nguyên (theo Sina) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ ngày nay
Báo lỗi nội dung