Nữ sinh 2K2 chọn Múa làm bạn, học song song hai trường đại học

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Thu Hương đang là sinh viên trường Đại học Công nghệ Đông Á và Học viện Múa Việt Nam. Yêu thích và lựa chọn múa “để làm bạn”, bên cạnh công việc học, Thu Hương còn là người mẫu ảnh và diễn viên múa tự do.

Nữ sinh 2K2 chọn Múa làm bạn, học song song hai trường đại học - 1

Nguyễn Thị Thu Hương (sinh năm 2002) đang là sinh viên trường Đại học Công nghệ Đông Á và Học viện Múa Việt Nam.

Nguyễn Thị Thu Hương hay còn có biệt danh là Nấm (sinh năm 2002) đang là sinh viên của trường Đại học Công nghệ Đông Á và Học viện Múa Việt Nam. Trải qua những năm tháng Trung học phổ thông từng bị stress và trầm cảm, vì bị body shamming, Thu Hương đã đến với múa và lựa chọn múa để làm bạn.

Thu Hương thổ lộ: “Đó là khoảng thời gian tồi tệ nhất của mình, mà mình không dám tâm sự, hay chia sẻ được với ai ở thời điểm đó. Mình chỉ biết im lặng để thời gian trôi qua thật nhanh. Sau khi lên Đại học, mình dần tìm cách chữa lành bản thân và học tập tu dưỡng. Mình cảm thấy cuộc sống của mình tốt đẹp và hạnh phúc hơn, khi mình không còn bị tự ti về bản thân nữa”.

Nữ sinh 2K2 chọn Múa làm bạn, học song song hai trường đại học - 2

Nữ sinh 2K2 chọn Múa làm bạn, học song song hai trường đại học - 3

Bên cạnh công việc học, Thu Hương còn là người mẫu ảnh và diễn viên múa tự do.

Bên cạnh công việc học, nữ sinh quê Hưng Yên còn được biết đến là người mẫu ảnh và diễn viên múa tự do. Không chỉ xinh đẹp, Thu Hương còn là một nữ sinh tài năng và có sự va chạm trong nhiều cuộc thi về sắc đẹp, có thành tích nổi bật như: Top 15 Gương mặt tiềm năng Hòa Ca 2021, Top 20 Người đẹp Tỏa sáng nữ sinh Thanh lịch 2020, Người đẹp ảnh Miss Elegance Beauty Contest 2020, Diễn viên tại Hòa ca 2020 của VTV7,...

Nữ sinh 2K2 chọn Múa làm bạn, học song song hai trường đại học - 4

Nữ sinh 2K2 chọn Múa làm bạn, học song song hai trường đại học - 5

Trải qua những năm tháng Trung học phổ thông từng bị stress và trầm cảm, vì bị body shamming, Thu Hương đã đến với múa và lựa chọn múa để làm bạn.

Thu Hương theo đuổi và học song song tại hai trường đại học, điều đó cũng khiến cô bạn gặp khá nhiều khó khăn trong việc sắp xếp lịch học và lịch sinh hoạt. Tuy nhiên, Thu Hương cũng cho biết, bản thân vẫn có thể cố gắng sắp xếp hợp lý thời gian và hoàn thành đầy đủ chương trình học. Trong khoảng thời gian bị stress dài, Thu Hương đã tìm, học thêm môn năng khiếu, và bén duyên với múa cũng từ đó. Múa đã giúp đỡ Hương rất nhiều trong cuộc sống, giúp cô bạn tự tin hơn trước đám đông, đặc biệt trong mỗi lần Thu Hương tham gia thi múa.

Nữ sinh 2K2 chọn Múa làm bạn, học song song hai trường đại học - 6

Nữ sinh 2K2 chọn Múa làm bạn, học song song hai trường đại học - 7

Không chỉ xinh đẹp, Thu Hương còn là một nữ sinh tài năng và có sự va chạm trong nhiều cuộc thi về sắc đẹp, cùng thành tích nổi bật.

Thu Hương nhắn nhủ: “Mình biết có rất nhiều bạn đã và đang phải trải qua câu chuyện giống như mình. Và mình cũng mong muốn từ câu chuyện mà bản thân chia sẻ, các bạn sẽ mạnh mẽ, tự tin hơn. Vết thương không lành theo cách chúng ta muốn, chúng lành theo cách chúng cần. Cần có thời gian để vết thương mờ dần thành sẹo. Cần có thời gian để quá trình chữa bệnh diễn ra. Hãy cho bản thân thời gian đó. Hãy nhẹ nhàng với vết thương của bạn. Hãy nhẹ nhàng với trái tim của bạn. Bạn xứng đáng được chữa lành!”.

Nữ sinh 2K2 chọn Múa làm bạn, học song song hai trường đại học - 8

Nữ sinh 2K2 chọn Múa làm bạn, học song song hai trường đại học - 9

Dù theo đuổi và học song song tại hai trường đại học, tuy nhiên Thu Hương vẫn luôn cố gắng sắp xếp hợp lý thời gian và hoàn thành đầy đủ chương trình học.

Dự định trong tương lai, Thu Hương sẽ cố gắng ưu tiên học tập, tu dưỡng, hoàn thiện bản thân, để có thể đi du học. Bên cạnh đó, xây dựng và phát triển thêm về kĩ năng, cũng như chuyên môn trong công việc.

Một câu nói Thu Hương luôn tâm đắc: "Mỗi một ngày còn sống là một ngày tuyệt vời, hãy luôn trân trọng những giây phút bạn còn sống”.

Nữ sinh 2K2 chọn Múa làm bạn, học song song hai trường đại học - 10

Với Thu Hương, vết thương không lành theo cách chúng ta muốn, chúng lành theo cách chúng cần.

Nguồn: https://svvn.tienphong.vn/nu-sinh-2k2-chon-mua-lam-ban-hoc-song-song-hai-truong-dai-hoc-post1450...

‘Nàng thơ’ Đại học Hoa Sen gây thương nhớ với bộ ảnh ‘Summer Wind’

Mang phong cách ngọt ngào, dễ thương, Thoại Quyên như một “làn gió mới” trong mùa hè dịu mát. Bộ ảnh “Summer Wind” của nữ sinh cũng thu hút về vô số lượt yêu thích và quan...

Chia sẻ
Theo Thảo Trần (Sinh viên Việt Nam)
Giới trẻ 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung