Nữ giảng viên bị chụp lén, nhan sắc ai cũng phải trầm trồ

Sự kiện: Giới trẻ 2023

Nữ giảng viên này không chỉ giảng dạy tại một trường đại học có tiếng mà nhan sắc của cô còn khiến sinh viên chăm chỉ đến trường hơn hẳn.

Gần đây, có không ít giáo viên, giảng viên bỗng trở nên nổi tiếng nhờ những bức ảnh do sinh viên chụp lén. Những người này không chỉ có năng lực giảng dạy xuất sắc mà nhan sắc của họ khiến ai cũng phải trầm trồ.

Theo trang Sohu, có một nữ giảng viên đang công tác tại trường Đại học Khoa học và Công nghệ Khai Phong, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Sau khi một vài hình ảnh của cô lan truyền trên MXH, nó ngay lập tức trở thành đề tài bàn tán sôi nổi.

Nữ giảng viên bị chụp lén, nhan sắc ai cũng phải trầm trồ - 1

Được biết, nữ giảng viên này đã tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hà Nam. Đây là một trường đại học tốt nhất ở tỉnh Hà Nam. Vì thế, năng lực và trình độ của cô được đánh giá cao.

Theo như những chia sẻ từ sinh viên trong trường Đại học Sư Phạm Hà Nam, ngay từ lúc còn đi học, cô đã là một nhân vật có tiếng trong trường, không chỉ về thành tích học tập mà còn về cả nhan sắc.

Nữ giảng viên bị chụp lén, nhan sắc ai cũng phải trầm trồ - 2

Khi xem những hình ảnh của nữ giảng viên này, một số cư dân mạng còn bày tỏ ý muốn "đi học lại", hay như "nếu lúc còn đi học có một cô giáo như thế này chắc chắn sẽ không bao giờ trốn tiết".

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng khác cho rằng, việc đánh giá một giáo viên không nên dựa vào ngoại hình mà phải nhìn vào chuyên môn.

Nữ giảng viên bị chụp lén, nhan sắc ai cũng phải trầm trồ - 3

Nữ giảng viên bị chụp lén, nhan sắc ai cũng phải trầm trồ - 4

Tuy nhiên, có một sự thật cho thấy, cô gái này chắc chắn không dựa vào nhan sắc của mình để trở thành một giảng viên đại học.

Sau khi một số hình ảnh của cô được chia sẻ lên MXH, số lượng người hâm mộ trên trang cá nhân của nữ giảng viên này đã tăng lên đáng kể.

Nguồn: [Link nguồn]

Dám từ bỏ mức lương 6 triệu, cô gái sang Đức kiếm 1,3 tỷ/năm

Mặc dù xuất phát điểm thấp hơn nhiều người nhưng với tinh thần cầu tiến, chăm chỉ, cô có được mức thu nhập khiến bạn bè phải ghen tị.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hằng - Sohu ([Tên nguồn])
Giới trẻ 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung