Nỗi nhớ của mùa thu

Sự kiện: Tình yêu nữ giới

Em vẫn chưa thể quên được anh, quên những ngày mình bên nhau.

Mùa thu... Mùa của lá vàng rơi xào xạc. Mùa của những cô gái e ấp nép vào một bờ vai vững chãi. Mùa của những đôi bàn tay tìm đến nhau, siết chặt và truyền cho nhau tất cả hơi ấm, tình yêu thương. Mùa của những nỗi nhớ, những hoài niệm khi những đôi lứa ngậm ngùi xa cách...

Anh có biết không, em đã từng không yêu mùa thu đâu. Trong cảm nhận của em, mùa thu như một cô gái xuân thì chất chứa nhiều tâm sự buồn như thiếu nữ trong bài thơ Đây mùa thu tới của Xuân Diệu "tựa cửa nhìn xa nghĩ ngợi gì". Mùa thu buồn lắm!

Rồi anh đến bên em, mang theo cả mùa thu đặt vào đôi bàn tay bé nhỏ của em. Anh nắm tay em, mình cùng đi dạo giữa cơn mưa nhè nhẹ để cảm nhận tiết trời se se lạnh. Để vòng tay anh siết chặt em hơn, để ánh mắt anh trao em nồng ấm hơn và cũng để ta gần nhau hơn.

Mùa thu, anh và em ngồi lặng yên hàng giờ ở một góc quán quen thuộc, nghe những bài hát về mùa thu.

Em đã không còn thấy mùa thu buồn nữa rồi, vì đơn giản, bên em luôn có anh, với những nụ hôn ấm nồng và những vòng tay trìu mến. Có anh bên cạnh, với em, mùa thu thật lãng mạn, thật đẹp. Cảm ơn anh, cảm ơn mùa thu...

Nỗi nhớ của mùa thu - 1

 Em vẫn khắc khoải, vẫn nhớ anh da diết... (Ảnh minh họa)

Rồi mình xa nhau. Mùa thu lại trở về đúng nghĩa của mùa thu. Lá vàng rơi nhẹ trên lối em về chiều qua. Tiếng lá rơi khẽ, rất khẽ, nhưng sao em thấy lòng mình vẫn nặng trĩu, vẫn u hoài. Em vẫn chưa thể quên được anh, quên những ngày mình bên nhau trong những mùa thu đã qua... Em vẫn khắc khoải, vẫn nhớ anh da diết... Nỗi nhớ chưa lúc nào nguôi ngoai, kể cả trong từng giấc ngủ.

Anh đã tìm được hạnh phúc mới, tìm được người cùng anh đi hết quãng đời còn lại. Nhưng thật buồn, khi người đó không phải là em.

Cảm ơn anh đã giúp em biết yêu mùa thu. Cảm ơn mùa thu, đã giúp mình có được những tháng ngày bên nhau, thật hạnh phúc, dù những tháng ngày ấy, giờ chỉ còn là hoài niệm...

Chiều nay, vẫn góc quán quen thuộc ấy, vẫn giọng ca Quang Dũng nồng ấm, khắc khoải trong Thu hát cho người, nhưng chỉ riêng mình em lặng lẽ nơi đây nhớ anh!

"Em chấp nhận xa anh vì duyên số
Chỉ âm thầm khóc tiếc mối tình xưa…
Em không thể quay về nơi bến hẹn
Khi cuộc đời hai đứa vẫn rẽ hai nơi
Mưa thu ấy… giờ chỉ còn là hoài niệm
Xác lá thu vàng rơi rụng giữa tim đau ..!"

Cầu chúc anh luôn được nhiều hạnh phúc!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo cogai_dentu_homqua89@yahoo.com.vn
Tình yêu nữ giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN