Những tín hiệu cho thấy chàng hài lòng với ‘chuyện ấy’

Sinh hoạt thầm kín đóng vai trò quan trọng trong hôn nhân. Nếu cả hai thoả mãn, nó sẽ tăng cường và củng cố tình cảm gắn bó vợ chồng. Bằng cách nào nhận biết, chàng hài lòng với ‘chuyện ấy’?

Kết quả hàng chục công trình nghiên cứu và khảo sát thực hiện tại Vương quốc Anh đã giúp các nhà khoa học sở tại khám phá 9 tín hiệu.

1. Chàng chủ động gợi ý và hăng hái với khúc dạo đầu

Chàng có sinh hoạt thầm kín sung sướng với nàng bao giờ cũng chủ động gợi ý trò giải trí và hăm hở triển khai khúc dạo đầu. Hơn thế, lần sau đằm thắm, da diết hơn lần trước.

Thường xuyên làm chuyện ấy và nhu cầu gần gũi nửa thứ hai có thể giải mã như tín hiệu hài lòng từ những gì vợ chồng thực hiện trên giường ngủ.

2. Quan tâm đến nhu cầu thầm kín nửa thứ hai

Nếu chàng luôn điềm đạm, hành sự theo nhịp cơ thể bạn, có ý thức cán đích cực khoái cùng hoặc sau bạn, ấy là chàng quan tâm đến nhu cầu khó nói của nửa thứ hai.

Nhiều nghiên cứu tại Vương quốc Anh rút ra, một khi đã ngưỡng mộ sinh hoạt thầm kín với nàng và sở hữu mối quan hệ hạnh phúc, mày râu sẽ không tìm kiếm phiêu lưu tình ái.

3. Chấp nhận thể hình không phê phán

Dù cơ thể bạn mập hơn 1-2 kilogam, kể từ ngày mới cưới, chàng vẫn hết lời khen đẹp. Nửa thứ hai chấp nhận hoàn toàn thể hình bạn là lời khẳng định tiếp theo, sinh hoạt thầm kín phong độ như ý.

Một khi đã yêu bạn, ngưỡng mộ cơ thể nàng và không giấu diếm điều này, chắc chắn chàng mãn nguyện trên giường ngủ.

4. Quan tâm đến chi tiết vụn vặt

Khoa học đã chứng minh, nếu hài lòng với sinh hoạt thầm kín, hoàn toàn vô thức, chàng sẽ thể hiện bằng những cử chỉ dễ thương.

Thi thoảng chàng gửi cho nàng mẩu tin nhắn ngộ nghĩnh, vui vui, luôn nhớ loại hoa bạn cắm bình, ca khúc và món ăn nàng ưa thích? Đó là thông điệp tế nhị: chàng nỗ lực, để bạn cảm thấy được ngưỡng mộ và hạnh phúc.

5. Ôm ấp đằm thắm sau chuyện ấy

Nếu sau gần gũi da diết mặn nồng, thay vì quay lưng, để chìm vào giấc ngủ, chàng giang tay ôm bạn thắm thiết, đấy là tín hiệu mày râu mãn nguyện và khát khao tiếp tục.

Điều đó chứng tỏ, thời gian gần gũi thể chất nàng dành cho chàng là nguồn cảm hứng tuyệt vời, vì thế chàng vẫn thèm gần gũi, dù đã thụ hưởng cực khoái.

Ôm ấp cho phép người trong cuộc kéo dài trải nghiệm bềnh bồng, đê mê.

Thay vì quay lưng ngủ, chàng ôm ấp đằm thắm sau chuyện ấy, đó là tín hiệu, chàng mãn nguyện và mong muốn tiếp tục.

Thay vì quay lưng ngủ, chàng ôm ấp đằm thắm sau chuyện ấy, đó là tín hiệu, chàng mãn nguyện và mong muốn tiếp tục.

6. Ân cần, quấn quít cả ngoài phòng ngủ

Chuyên gia tâm lý gia đình bật mí, đàn ông hài lòng với những gì thực hiện trên giường ngủ cùng người đẹp, cũng mặn mà để mắt, quan tâm đến nàng ngoài phòng ngủ.

Dẫu nàng không phát tín hiệu khao khát, ở bất cứ đâu, bất cứ thời khắc nào, hễ xuất hiện cơ hội, lập tức chàng đằm thắm choàng tay ôm, nhẹ nhàng massage vùng cổ, hoặc ý tứ nắm bàn tay.

7. Không để mắt đến bóng hồng khác

Nhiều nghiên cứu tại Vương quốc Anh rút ra, một khi đã ngưỡng mộ sinh hoạt thầm kín với nàng và sở hữu mối quan hệ hạnh phúc, mày râu sẽ không tìm kiếm phiêu lưu tình ái.

8. Chàng thổ lộ, trên cả tuyệt vời!

Chuyên gia tâm lý gia đình cũng tiết lộ, thực tế rất hiếm mày râu nói thật đánh giá của bản thân với nửa thứ hai về chất lượng sinh hoạt giường chiếu.

Vậy nên, nếu chàng phát biếu, “trên cả tuyệt vời” sau khi ân ái cùng nàng, chắc chắn đó là lời nói thật!

Nguồn: [Link nguồn]

Cứ mồi lần ngồi một mình và nghĩ về chồng về nỗi niềm khao khát dâng trào trong tôi, thì tôi lại muốn ngã vào người đàn ông kia.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Báu ([Tên nguồn])
Kiến thức giới tính Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN