Những hiểu lầm tai hại về ‘chuyện ấy’

Trong những lĩnh vực khác cuộc sống, ngộ nhận có thể vô hại, riêng tình dục, ngộ nhận có thể vô tình tự chuốc không ít bệnh lây nhiễm đường sinh hoạt tình dục, stress hôn nhân và dính bầu ngoài kế hoạch.

1. Cô bé giãn rộng dần cùng số lần tiếp nhận cậu nhỏ

Vẫn ngự trị lòng tin sắt đá cho rằng, người đẹp từng có nhiều bạn tình hoặc đơn giản chăm chiều chống, sẽ sở hữu cô bé rộng hơn bình thường.

Sai bét!

Sự thật, cô bé giãn nở trong thời gian tiếp nhận cậu nhỏ, nhưng sau đó chớp nhoáng co về số đo nguyên thuỷ.

Thực tế không có mẫu số chung cô bé. Mỗi người đẹp một kích cỡ, một tạo dáng và mầu sắc.

Cũng có sự thật, thực tế ghi nhận hội chứng âm đạo giãn rộng, tức hiện tượng số đo cô bé không trở lại trạng thái nguyên thủy xuất hiện sau mẹ sinh con theo cách tự nhiên, kinh điển, hoặc hiệu ứng già nua. Tuy nhiên giãn rộng hai dạng này không có gì liên quan đến số lần cô bé tiếp xúc cậu nhỏ.

2. Người đẹp mất trinh duy nhất do hậu quả tiếp nhận cậu nhỏ

Ngộ nhận to đùng!

Màng trinh có thể rách hoàn toàn do người đẹp sử dụng tampon trong thời gian hành kinh, do hoạt động thể chất (lao động nặng nhọc, thể dục thể thao…), hoặc tự sướng bằng đồ chơi tình dục.

Ngoài ra mày râu nên biết, không phải tất cả các trường hợp hoà nhập lần đầu đều phá màng trinh. Trường hợp hoà nhập thậm thụt trước hoàng cung, tức cậu nhỏ chỉ rón rén bậu cửa, không vào sâu bên trong, màng trinh vẫn giữ nguyên hiện trạng (cho dù không loại trừ khả năng người đẹp dính bầu).

3. Đàn bà không thể phóng tinh

Nhầm to!

Thiên hạ đinh ninh, xuất tinh là đặc quyền của mày râu, trong khi theo những nghiên cứu công bố trên tạp chí chuyên ngành “The Journal of Sexual Medicine” hiện tượng tương tự ghi nhận được ở 10 đến 40% người đẹp. Chỉ có sự khác biệt, thay vì tinh trùng, chị em chỉ phóng ra tinh dịch.

Ở một số người đẹp, tinh dịch là chất lỏng mầu trắng, đặc sánh, hơi giống váng sữa, sản phẩm của tuyến Skene, khu trú tại khu vực cửa ra niệu đạo. Nghiên cứu năm 2013 của 3 nhà khoa học Mỹ, TS Florian Wimpissinger, TS Christopher Springer và TS Walter Stackl khẳng định, đa số nữ tình nguyện viên được nghiên cứu xuất tinh dạng trong suốt như nước.

Tinh dịch phụ nữ bao gồm các thành phần tương tự tinh dịch nam giới, như kháng nguyên PSA và prostatic acid phosphatase. Trong đó cũng có số lượng nhỏ creatin và urea, thành phần chính nước tiểu.

Chị em thường phóng tinh khi vùng điểm G được kích thích đạt chuẩn.

4. Mày râu có bàn chân to đồng nghĩa chủ nhân cậu nhỏ kích cỡ khủng

Sai bét!

Kết quả công trình nghiên cứu của tập thể các nhà khoa học Vương quốc Anh công bố trên tạp chí chuyên ngành British Journal of Urology khẳng định rõ ràng, không có bất cứ mối quan hệ nào giữa kích cỡ bàn chân mày râu và độ dài cậu nhỏ.

5. Không thể có bầu trong thời gian người đẹp hành kinh

Sai số khá lớn!

Sự thật người đẹp CÓ THỂ thụ thai thời gian hành kinh, nếu gần gũi không áp dụng giải pháp bảo hiểm. Cho dù xác suất không lớn, song vẫn có thể và phụ thuộc phần nhiều vào thực tế độ dài chu kỳ bẩn người thân chủ.

Dù xác suất không lớn nhưng người đẹp vẫn có thể thụ thai trong chu kỳ kinh nguyệt.

Dù xác suất không lớn nhưng người đẹp vẫn có thể thụ thai trong chu kỳ kinh nguyệt.

Nguy cơ dính bầu thời gian hành kinh lớn hơn, khi người đẹp có chu kỳ không ổn định, cũng như trường hợp chu kỳ ngắn, kinh nguyệt ra kéo dài.

6. Người đẹp hưng phấn cao độ, không cần gel bôi trơn

Không hoàn toàn chính xác!

Sự thật trần trụi: mức độ hưng phấn người đẹp không phải lúc nào cũng đồng nghĩa với cô bé ướt át tràn trề.

Gel bôi trơn thật sự cần thiết, thí dụ trong thời gian mang thai, thời kỳ mãn kinh hoặc sử dụng một số biệt dược, trong đó có thuốc kháng histamin và decongestants (điều trị viêm mũi, viêm xoang hoặc viêm tai giữa).

Thế nên người đẹp luôn chuẩn bị sẵn trong tầm tay gel bôi trơn gốc nước, bởi cơ thể không phải lúc nào cũng phản ứng, như bạn mong muốn.

7. Oral sex là dạng thay thế an toàn sex truyền thống kinh điển

Không chính xác!

Mỗi cách yêu gắn với dạng rủi ro nhất định, định nghĩa “yêu an toàn” phụ thuộc vào thực tế, người trong cuộc muốn tự bảo hiểm trước nguy cơ gì.

Nếu mối e ngại duy nhất của bạn là dính thai ngoài kế hoạch, yêu bằng miệng là giải pháp thay thế an toàn.

Tuy nhiên yêu bằng miệng (oral sex) không thể bảo vệ người trong cuộc trước các bệnh lây nhiễm đường sinh hoạt tình dục, như khuẩn chlamydia, mụn rộp sinh dục, lậu, giang mai, HIV và HPV (virus gây u nhú).

Nguồn: [Link nguồn]

Cần có cái nhìn đầy đủ và chính xác để có được một cuộc sống tình dục an toàn. Dưới đây là những suy nghĩ ngây ngô một số người có thể còn mắc phải.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Báu ([Tên nguồn])
Kiến thức giới tính Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN