Người yêu cháu thích "cầm nhầm"

Khi thấy chiếc máy ảnh của ai đó bỏ quên, anh đảo mắt nhìn quanh rồi nhanh như chớp chộp lấy nó

Thưa bác sĩ!

Một lần cháu cùng bạn trai đi chơi ở một khu trung tâm giải trí sầm uất. Lúc ra đến cửa, chúng cháu thấy một chiếc máy chụp ảnh du lịch kỹ thuật số của ai đó để quên trên ghế chờ. Người yêu cháu đảo mắt nhìn quanh rồi nhanh như chớp chộp lấy.

Ngay sau đó một chị ăn mặc lịch sự chạy vào hỏi nhân viên có ai thấy chiếc máy chụp ảnh chị để quên không. Cháu đã nhắc bạn trai trả lại máy ảnh, nhưng anh mắng: "Ngu gì mà làm thế, mình không lấy thì đứa khác lấy!".

Người yêu cháu thích "cầm nhầm" - 1

Cả đêm đó cháu không ngủ được vì suy nghĩ về hành động của bạn trai mình (Ảnh minh họa)

Trên đường về, cháu cứ nghĩ lung tung, còn bạn trai thì hỉ hả ra mặt vì "trúng quả". Cháu cứ nghĩ mãi về hành động của bạn trai. Mấy đêm sau đó cháu không ngủ được. Mất cả tuần lễ cháu đi chơi cạnh bạn trai mà cứ như người mất hồn.
 
Bẵng đi một thời gian, cháu gần như quên đi hành động ấy thì bệnh của anh lại tái phát. Số là hôm trước cùng bạn trai đi mua báo. Anh đưa cho chị bán báo 10.000 đồng để mua một tờ báo giá 5.000 đồng.

Vì đông khách mua hàng, nên thay vì trả lại 5.000 đồng, chị bán hàng đã trả lại 95.000 đồng mà không lăn tăn gì. Bạn trai cháu thản nhiên nhận tiền rồi đi. Lần này thì cháu thấy có quá nhiều bất ổn.

Theo bác sĩ, cháu phải làm sao bây giờ? Cháu xin cảm ơn!

Tuệ Lâm (HN)

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo SVVN
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN