Người đàn ông U60 kết hôn lần thứ 5, số thành viên trong gia đình gây choáng

Hôn lễ của người đàn ông 56 tuổi với vợ trẻ được tổ chức ngay sau đám cưới của cô con gái thứ 8.

Người đàn ông U60 kết hôn lần thứ 5, số thành viên trong gia đình gây choáng - 1

Ông Shaukat bên người vợ thứ 5 và các con, cháu.

Trong khi nhiều người mãi vẫn chưa tìm được tình yêu đích thực, ông Shaukat (56 tuổi, sống tại Islamabad, Pakistan) đã có tới 5 đời vợ. Mới đây, trong cuộc trò chuyện với YouTuber tên Yasir Shami, ông đã tiết lộ nhiều điều thú vị và hiếm có về cuộc đời của mình.

Theo đó, sau khi trải qua 4 cuộc hôn nhân đầu tiên, ông Shaukat có tổng cộng 11 người con, gồm 10 con gái và 1 con trai. Sau khi các con lập gia đình, ông có thêm 11 người con dâu và con rể. Các con ông lần lượt sinh con và ở tuổi 56, người đàn ông này có 40 đứa cháu lớn nhỏ.

Điều đáng tiếc là 4 người vợ của ông đều không may qua đời sớm, để lại ông sống cô độc một mình. Trải qua 4 cuộc hôn nhân, ông Shaukat chưa từng nghĩ đến việc sẽ kết hôn thêm lần nữa.

Tuy nhiên, những người con gái không ngừng giục bố cưới vợ thứ 5 vì lo sau khi họ về nhà chồng, ông Shaukat sẽ cảm thấy cô đơn, buồn tủi lúc tuổi già. Lấy vợ mới, ông sẽ có người bầu bạn, không phải sống lủi thủi một mình.

Sau một thời gian được các con thuyết phục, năm 2021, ông Shaukat quyết định cưới vợ thứ 5, khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Hôn lễ của người đàn ông được tổ chức ngay sau đám cưới của cô con gái thứ 8.

Theo chia sẻ, vợ thứ 5 của ông Shaukat là một người phụ nữ rất trẻ. Khi được hỏi về cuộc hôn nhân này, cô cho hay bản thân rất hạnh phúc khi được làm vợ ông Shaukat và cảm thấy thoải mái, luôn chung sống hòa hợp với gia đình đông thành viên này.

“Tuổi tác không phải yếu tố quan trọng nhất trong hôn nhân. Chúng ta thể hiện sự trẻ trung từ tính cách của mình”, ông Shaukat nói.

Được biết, gia đình ông hiện có tổng cộng 64 thành viên, dự kiến con số này sẽ tăng lên nhiều trong thời gian tới.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/nguoi-dan-ong-u60-ket-hon-lan-thu-5-so-thanh-vien-trong-gia-dinh...

Kết hôn với người đàn ông gần bằng tuổi mẹ, cô gái mất hết bạn bè

Cô gái (23 tuổi) kết hôn với người đàn ông (45 tuổi) nói rằng, cô mất bạn bè và đối mặt với những bình luận ác ý trên mạng xã hội.

Chia sẻ
Theo Đinh Kim (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
Những chuyện gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung