Cô vợ kể lại pha rượt đuổi giữa chồng và bạn trai cũ khiến hai MC “thót tim”

Thứ Hai, ngày 08/11/2021 16:17 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Về chung một nhà được 21 năm nhưng họ vẫn nhớ như in chuyện tình bi hài và loạt tình huống éo le trong những ngày đầu gặp mặt.

Sự kiện: Vợ chồng son

Cô vợ kể lại pha rượt đuổi giữa chồng và bạn trai cũ khiến hai MC “thót tim” - 1

Cô vợ kể lại pha rượt đuổi giữa chồng và bạn trai cũ khiến hai MC “thót tim” - 3

Cặp đôi có mối tình "ghét của nào trời trao của ấy"

“Vợ chồng son” số mới nhất chia sẻ câu chuyện tình yêu của cặp đôi Đặng Hoàng Anh (45 tuổi, TP.HCM) và Tôn Nữ Hương Xuân (39 tuổi, TP.HCM). Về chung một nhà được 21 năm nhưng họ vẫn nhớ như in chuyện tình bi hài và loạt tình huống éo le trong những ngày đầu gặp mặt.

Hương Xuân quen biết Hoàng Anh khi cô chưa tròn 18 tuổi. Khi đó, Hoàng Anh là quản lý của một quán vui chơi giải trí, cô đến xin làm nhân viên nhưng bị anh từ chối thẳng thừng.

Không chấp nhận bị từ chối, cô tìm gặp bà chủ quán xin việc một lần nữa và được nhận vào làm. Hương Xuân nhận ra sự bất mãn và chán ghét của Hoàng Anh khi hai người cùng làm việc tại một địa điểm.

Cô vợ kể lại pha rượt đuổi giữa chồng và bạn trai cũ khiến hai MC “thót tim” - 4

Cặp đôi quen nhau khi cả hai đều đã có người yêu 

Không lâu sau, quán giải trí đóng cửa, Hoàng Anh chủ động liên lạc với Hương Xuân bởi trái tim đã rung động trước cô. Lúc này, cả hai đều đã có người yêu nhưng vẫn hẹn gặp nhau, thậm chí đến nhà nhau chơi. Chính bởi mối quan hệ không rõ ràng đó mà cặp đôi từng rơi vào tình cảnh trớ trêu vô cùng.

Hương Xuân kể lại, hôm đó cô sang nhà Hoàng Anh chơi nhưng chưa được bao lâu đã về. Hoàng Anh nảy sinh nghi ngờ, chạy xe máy theo sau cô theo dõi. Đến một ngã tư cách nhà khá xa, anh nhìn thấy Hương Xuân đứng nói chuyện với bạn trai cũ. Nhận ra Hoàng Anh ở phía xa, Xuân sợ hãi đạp xe bỏ chạy, Hoàng Anh đuổi theo cô, còn anh chàng bạn trai cũ kia lại đuổi theo Hoàng Anh.

Màn rượt đuổi căng thẳng kéo dài rất lâu, Hương Xuân thậm chí không biết mình đang đi về hướng nào. Cuối cùng, cô dừng lại, khuyên hai chàng trai trở về. Rất may, đã không có cuộc cãi vã căng thẳng nào diễn ra giữa ba người.

Cô vợ kể lại pha rượt đuổi giữa chồng và bạn trai cũ khiến hai MC “thót tim” - 5

Cô vợ kể lại pha rượt đuổi giữa chồng và bạn trai cũ khiến hai MC “thót tim” - 6

Màn đánh ghén "có một không hai" của Hoàng Anh

Giữa hai chàng trai si tình, cuối cùng, Hương Xuân chọn Hoàng Anh làm chồng. Cô thừa nhận, thời điểm đó, cô chưa hề có tình cảm nam nữ với anh. Chỉ vì muốn được mặc váy cô dâu, được đeo vàng cưới mà cô quyết định theo anh chàng về dinh.

Sau khi sinh con đầu lòng được 6 tháng, nhìn thấy sự quan tâm, chăm sóc tỉ mỉ của Hoàng Anh đối với vợ con, Hương Xuân mới thật sự yêu thương và trân trọng người đàn ông này.

Cô vợ kể lại pha rượt đuổi giữa chồng và bạn trai cũ khiến hai MC “thót tim” - 7

Đối với Hương Xuân, Hoàng Anh là người chồng tốt 

Trên sóng “Vợ chồng son”, cặp đôi kể một câu chuyện cảm động. Bạn trai cũ cũng là mối tình đầu của Hương Xuân qua đời vào năm 31 tuổi do căn bệnh ung thư dạ dày. Ngày chàng trai đó mất, Hoàng Anh sẵn sàng để vợ sang nhà họ giúp lo tang lễ. Ngày giỗ và những dịp cận Tết hằng năm, anh mua hoa quả, bánh trái, chở cô đến mộ thắp hương cho bạn trai cũ. Hành động này của Hoàng Anh khiến Hương Xuân càng thêm trân trọng anh hơn.

Kết hôn 21 năm, cặp đôi đã có hai người con, con đầu lòng 20 tuổi, con thứ hai 8 tuổi. Cuộc sống hôn nhân không tránh khỏi những va vấp bởi ai cũng có khuyết điểm nhưng thay vì cãi vã, họ học cách thấu hiểu và chia sẻ cùng nhau. Sự bao dung chính là “chìa khóa” giúp cặp đôi giữ được tổ ấm hạnh phúc.

Nguồn: http://danviet.vn/co-vo-ke-lai-pha-ruot-duoi-giua-chong-va-ban-trai-cu-khien-hai-mc-thot-tim-502...

Vợ đi đánh ghen buông một câu cay đắng, thái độ và hành động của chồng gây phẫn nộ tột độ

Không hề áy náy hay chột dạ dù bị vợ bắt tại trận đang hú hí cùng “tiểu tam”, người chồng còn nói những lời như...

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son
Báo lỗi nội dung