Nam shipper thắng ngoạn mục khi thách đấu ông chủ cửa hàng nhạc cụ

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Nhận lời thách đấu, nam shipper khiến nhiều người ngỡ ngàng khi đàn điêu luyện bản Sonata No.11 của Mozart.

Mới đây, đoạn clip ở Trùng Khánh quay lại cảnh “thách đấu” giữa một anh shipper và ông chủ cửa hàng dương cầm đang được cư dân mạng xứ Trung bàn luận vô cùng náo nhiệt. 

Nam shipper thắng ngoạn mục khi thách đấu ông chủ cửa hàng nhạc cụ - 1

Nam shipper khiến nhiều người ngỡ ngàng khi đàn điêu luyện bản Sonata No.11 của Mozart.

Đoạn video ghi lại cảnh nam shipper thách đấu một ông chủ cửa hàng nhạc cụ đang được cư dân mạng Trung Quốc quan tâm, chú ý, đẩy lên top xu hướng. 

Trong video thu hút tới 417.000 lượt yêu thích, chàng shipper và ông chủ cửa hàng nhạc cụ đã thách đấu với nhau. Cụ thể, không tin vào trình độ văn hoá và kỹ năng chơi đàn của nam shipper, ông chủ cửa hàng khẳng định, nếu như nam shipper biết chơi đàn dương cầm, đàn được một bản nhạc hoàn chỉnh thì ông sẽ tặng lại cây đàn đắt tiền này cho anh. 

Ngay khi nhận lời thách đấu này, nam shipper lập tức mở đàn, đứng khom lưng chơi ngay bản Sonata No.11 của Mozart. Sự điêu luyện của nam shipper khiến tất cả mọi người đứng xung quanh choáng váng, liên tục vỗ tay tán thưởng.  Hiện vẫn chưa rõ ông chủ cửa hàng bán đàn kia đã tặng cây đàn dương cầm đắt tiền cho nam shipper hay không nhưng cư dân mạng đã nhanh chóng xác định được danh tính của nam shipper này. 

Theo đó, nam shipper tên Trần Nghê, tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành ứng tác dương cầm, khoa âm nhạc của Học viện nghệ thuật Hạ Môn, là học trò cưng của Giáo sư âm nhạc nổi tiếng Trung Quốc - Lý Vịnh Minh. Hiện, anh Trần Nghê đang làm công tác giảng dạy, giám khảo tại Nhà hát ca kịch, vũ kịch Trung Quốc, đồng giữ chức vụ quản lý của Hiệp hội Dương cầm thành phố Trùng Khánh cùng nhiều chức vụ khác trong các hiệp hội âm nhạc.

Sau khi biết được danh tính và nghề nghiệp thực sự của Trần Nghê, nhiều người đều nhất trí cho rằng, công việc shipper chỉ là nghề phụ của anh, việc làm shipper có thể chỉ là trải nghiệm thú vị mà vị thạc sĩ âm nhạc này muốn tự thân trải qua. Đồng thời, cư dân mạng cũng gửi lời chia buồn đến chủ cửa hàng nhạc cụ ở Trùng Khánh vì đã thách đấu nhầm cao thủ. 

Nguồn: http://danviet.vn/nam-shipper-thang-ngoan-muc-khi-thach-dau-ong-chu-cua-hang-nhac-cu-50202221681...

Đến muộn 5 phút, shipper bị người phụ nữ cầm ô đánh liên tiếp vào mặt gây phẫn nộ

Đoạn clip quay lại cảnh người đàn ông đi giao hàng bị đánh đập khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo SH) (Dân Việt)
Giới trẻ 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung