Mẹ đơn thân 2 con đành ngậm ngùi trước người đàn ông một lần đò

Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò

Cuộc mai mối không thành giữa cặp đôi đều có hoàn cảnh khó nói khiến ai cũng tiếc nuối.

Mẹ đơn thân 2 con đành ngậm ngùi trước người đàn ông một lần đò - 1

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất cùng ông bà mối gặp gỡ Ngô Đăng Tùng (32 tuổi, Đắc Nông) - tài xế công nghệ ở TP.HCM và Nguyễn Thị Huỳnh Anh (32 tuổi, Bình Phước) – môi giới bất động sản.

Mẹ đơn thân 2 con đành ngậm ngùi trước người đàn ông một lần đò - 3

Đăng Tùng là người vui vẻ, hòa đồng, hoạt bát, sống nội tâm, hay tin người nên bị lợi dụng; điểm yếu nấu ăn kém, “não cá vàng”, sợ sông, sợ nước.

Mẹ đơn thân 2 con đành ngậm ngùi trước người đàn ông một lần đò - 4

Anh tài xế có đường tình duyên hơi dài và lận đận chia sẻ rằng: “Em đồng ý cưới một cô gái được mai mối. Trước ngày cưới bạn gái nói đã từng có một đời chồng, lúc đó em chấp nhận nhắm mắt đưa tay nghĩ rằng người ta đã lỡ rồi thì sẽ biết cách sống với mình hơn. Cưới nhau chưa được 1 tuần thì lục đục, cô ấy bỏ về ngoại và yêu cầu em qua ở rể nhưng em là con một nên không đồng ý. Hỏi lý do thì cô ấy nói không muốn làm dâu, sau đó gia đình nhà gái bắt chia tay và em chấp nhận”.

Mẹ đơn thân 2 con đành ngậm ngùi trước người đàn ông một lần đò - 5

Huỳnh Anh có điểm mạnh lanh lợi, giỏi việc nước, đảm việc nhà, nấu ăn ngon, hát hay; điểm yếu không biết từ chối người khác.

Mẹ đơn thân 2 con đành ngậm ngùi trước người đàn ông một lần đò - 6

“Em chưa lập gia đình nhưng có lỡ yêu một người thật lòng và có hai đứa con. Mình em vừa là cha, vừa là mẹ nuôi một bé 4 tuổi rưỡi, một bé 2 tuổi. Mối tình này không được ở với nhau trọn vẹn và không thường xuyên gặp nhau. Bạn trai không muốn có con nhưng em là người theo đạo nên không muốn phá thai và bé sau là vỡ kế hoạch nên em chấp nhận. Em tự mình mạnh mẽ để vượt qua khó khăn”, bà mẹ hai con trải lòng.

Mẹ đơn thân 2 con đành ngậm ngùi trước người đàn ông một lần đò - 7

Tham gia chương trình, đàng gái mong muốn tìm bạn trai không hút thuốc, không hôi, không hô, không hói, cao từ 1m7, khuôn mặt dễ nhìn và nụ cười thân thiện. Đàng trai chỉ cần một người phụ nữ có tâm luôn hướng về gia đình, ngoại hình ưa nhìn, biết nấu ăn, chăm lo và biết quan tâm chia sẻ.

Mẹ đơn thân 2 con đành ngậm ngùi trước người đàn ông một lần đò - 8

Mở rào gặp gỡ, anh tài xế gây bất ngờ khi vừa hát vừa đeo chiếc đồng hồ xinh xắn lên tay bạn gái. Bà mẹ hai con khiến cả trường quay bật cười khi tặng bạn trai món quà là lọ lăn khử mùi mong anh luôn tự tin giao tiếp để thành công.

Mẹ đơn thân 2 con đành ngậm ngùi trước người đàn ông một lần đò - 9

Cùng nhau trò chuyện, Đăng Tùng thẳng thắn rằng “Khi nghe em chia sẻ câu chuyện của mình thì thật sự anh hơi sốc. Em rất bản lĩnh, không có nhiều người phụ nữ dám làm như thế. Em hơn anh nhiều thứ lắm. Em xinh, anh có ấn tượng tốt về em”.

Mẹ đơn thân 2 con đành ngậm ngùi trước người đàn ông một lần đò - 10

Huỳnh Anh chia sẻ, cô không ngại làm dâu và mong muốn hôn nhân của mình được làm phép theo đạo Công giáo.

Mẹ đơn thân 2 con đành ngậm ngùi trước người đàn ông một lần đò - 11

Khi đàng trai đưa ra câu hỏi “Nếu mình đến được với nhau em có thể theo anh được không?”, bà mẹ hai con liền lắc đầu từ chối.

Mẹ đơn thân 2 con đành ngậm ngùi trước người đàn ông một lần đò - 12

Kết thúc cuộc hẹn, cả hai ngậm ngùi không bấm nút khiến ai cũng tiếc nuối.

Nguồn: http://danviet.vn/me-don-than-2-con-danh-ngam-ngui-truoc-nguoi-dan-ong-mot-lan-do-50202110609416...

Chưa mở rào, trai tân U40 từ chối phũ phàng mẹ đơn thân xinh đẹp

Thông cảm và xót xa cho hoàn cảnh bạn gái ghép đôi nhưng anh chàng U40 vẫn thẳng thắn từ chối.

Chia sẻ
Theo T.V (Dân Việt)
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung