Chưa mở rào, trai tân U40 từ chối phũ phàng mẹ đơn thân xinh đẹp

Thứ Sáu, ngày 01/01/2021 13:00 PM (GMT+7)

Thông cảm và xót xa cho hoàn cảnh bạn gái ghép đôi nhưng anh chàng U40 vẫn thẳng thắn từ chối.

Chưa mở rào, trai tân U40 từ chối phũ phàng mẹ đơn thân xinh đẹp - 1

Hẹn ăn trưa tập 247 cùng bà mối Cát Tường gặp gỡ cặp đôi đến từ Bình Dương là Nguyễn Thị Mỹ Trinh (32 tuổi) nhân viên kế toán và Huỳnh Khởi Đạt (40 tuổi) làm công nhân.

Khởi Đạt là người siêng năng, vui vẻ. Anh có điểm yếu rụt rè ít nói.

Anh chàng U40 khẳng định “vẫn còn zin” chia sẻ thời đi học cũng thích 1 người, nhưng anh tỏ tình thì người đó từ chối. Từ đó đến nay đã mười mấy năm anh cũng không thương ai hết.

Chưa mở rào, trai tân U40 từ chối phũ phàng mẹ đơn thân xinh đẹp - 3

Mỹ Trinh có điểm mạnh cẩn thận, tỉ mỉ; điểm yếu cầu toàn quá. Nữ kế toán xinh đẹp hiện đang nuôi con gái 4 tuổi ở cùng mẹ và gia đình em gái.

Chia sẻ tình trường, bà mẹ đơn thân nói rằng, cô đã làm đám cưới, đã làm dâu và có con nhưng chưa có giấy đăng ký kết hôn. Khi chia tay, cả hai cũng ra tòa và tòa chứng nhận là "không công nhận 2 người này là vợ chồng". 

Chưa mở rào, trai tân U40 từ chối phũ phàng mẹ đơn thân xinh đẹp - 4

Khi bà mối thắc mắc tại sao làm đám cưới, về làm dâu, sinh con mà sao không đăng ký kết hôn? Mỹ Trinh chia sẻ: “Hai tụi em lấy nhau cũng là do mai mối. Lúc đầu em không mạnh mẽ nên luôn thông cảm cho các lý do thoái thác của gia đình nhà trai. Về sau khi em làm mạnh, yêu cầu phải đi đăng ký kết hôn để giấy khai sinh của con em được mang cả tên cha lẫn mẹ, họ hẹn rồi "mất tích" luôn. Em cũng chỉ làm dâu được 3 tháng rồi không chịu được lối sống của gia đình chồng nên đã về sống với mẹ”. 

“Khi ra tòa, họ biết đó là cháu của họ nhưng lấy đủ những chứng cứ, lý do và tìm mọi cách, lý lẽ để chối bỏ trách nhiệm làm cha. Họ nói đó không phải con của họ nên không nhận. Khi em nhờ tới sự can thiệp y học hiện đại họ lại chuẩn bị sẵn những giấy tờ chứng cứ không có năng lực để nuôi con, cấp dưỡng. Và từ khi ra tòa đến nay, con gái đã hơn 4 tuổi, anh ta và gia đình chưa một lần xuất hiện hay có trách nhiệm với con", Mỹ Trinh xót xa khi giấy khai sinh của con không mang họ cha.

“Người ta không trân trọng mình cũng không trân trọng cốt nhục của họ thì em cũng không cần quan tâm, không để ý. Giờ em đã có đứa con cho em rồi, em mừng lắm”, bà mẹ đơn thân nói thêm.

Chưa mở rào, trai tân U40 từ chối phũ phàng mẹ đơn thân xinh đẹp - 5

Chưa mở rào, trai tân U40 từ chối phũ phàng mẹ đơn thân xinh đẹp - 6

Khi bà mối hỏi bà mẹ đơn thân có thử lý giải lý do vì sao gia đình nhà trai lại làm những điều như vậy, cô cho biết: "Có thể là vì anh ta là con 1 trong gia đình có 4 con gái nên gia đình anh ta muốn có cháu trai nối dõi tông đường. Vì thế khi em sinh con gái thì anh ta và gia đình không ưng ý, muốn chối bỏ trách nhiệm luôn. 

Một cách lý giải khác là mẹ anh ta không vui về em. Họ yêu cầu em nghỉ việc ở nhà làm việc nội trợ nhưng em không chịu. Em đi học ra phải được đi làm việc, tự chủ về tài chính. Do đó gia đình anh ta không vui. Còn anh ta thì quá yếu đuối, không có chính kiến, nghe lời bố mẹ".

Nghe xong câu chuyện của bạn gái ghép đôi, Khởi Đạt nói rằng cũng không hiểu sao để xảy ra vấn đề đau thương như vậy, khi chia tay người phụ nữ khổ lắm.

Khi bà mối hỏi “Nếu lấy một người vợ có con riêng trước đây em có ngại không?”. Anh thẳng thắn “Theo em một người có con riêng như vậy thật sự là em không thể chấp nhận. Em nghĩ là gia đình em không đồng ý”.

Chưa mở rào, trai tân U40 từ chối phũ phàng mẹ đơn thân xinh đẹp - 7

Chưa mở rào, trai tân U40 từ chối phũ phàng mẹ đơn thân xinh đẹp - 8

Câu trả lời của Khởi Đạt khiến bà mẹ đơn thân ngậm ngùi. Lần đầu tiên trong chương trình Hẹn ăn trưa, bà mối Cát Tường chưa kịp ra tay se duyên thì đã "đứt gánh giữa đường". 

Bà mối Cát Tường phản đối ý kiến của anh chàng, cô cho rằng “Nếu ai cũng nghĩ như em thì những người phụ nữ làm mẹ đơn thân chẳng nhẽ không có cơ hội tìm được một nửa yêu thương của mình sao? Mỗi người kết hôn không ai nghĩ mình sẽ ly hôn. Tuy nhiên, cuộc sống khó mà lường trước được mọi chuyện. Ngay cả em cũng không thể chắc chắn em lấy vợ là chung sống với họ được đến răng long đầu bạc. Khi đó có thể em cũng có con riêng, chẳng nhẽ vì thế mà em không có cơ hội hay sao?”.

Chưa mở rào, trai tân U40 từ chối phũ phàng mẹ đơn thân xinh đẹp - 9

Sau những chia sẻ thẳng thắn về quan điểm hôn nhân cũng như cuộc sống, Cát Tường đã an ủi Mỹ Trinh khi cô rớt nước mắt cho cuộc đời của mình. Bà mối hi vọng cô suy nghĩ thoáng hơn để đón nhận những niềm vui trong cuộc sống.

Tham gia chương trình, Khởi Đạt mong muốn tìm mẫu phụ nữ hiền, chịu khó, sống thực tế không đua đòi và không giả dối. Mỹ Trinh tìm người đàn ông yêu thương con thật lòng, có tâm và đảm bảo tài chính cho hai mẹ con.

Chưa mở rào, trai tân U40 từ chối phũ phàng mẹ đơn thân xinh đẹp - 10

Mở rào gặp gỡ, cặp đôi đã ngồi trò chuyện và hy vọng sẽ trở thành bạn tốt của nhau. 

Kết thúc cuộc mai mối không thành công từ khi chưa mở rào, bà mối Cát Tường mong cả hai sẽ tìm được một nửa phù hợp.

Chưa mở rào, trai tân U40 từ chối phũ phàng mẹ đơn thân xinh đẹp - 11

Nguồn: http://danviet.vn/chua-mo-rao-trai-tan-u40-tu-choi-phu-phang-me-don-than-xinh-dep-50202111125948...

Bà mẹ đơn thân với câu hỏi “cực sốc” khi hẹn hò khiến đàng trai câm nín

Mở rào gặp gỡ, bà mẹ đơn thân đã hỏi rằng “Nếu em không sinh nữa anh có chịu không?” khiến bạn trai không nói lên...

Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung