Mẹ chồng đánh ghen hộ con dâu khiến tiểu tam ngượng chín mặt

Thứ Hai, ngày 08/03/2021 08:34 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một người mẹ chồng ở Đài Loan đã khiến tiểu tam phải ngượng chín mặt và bồi thường hơn 80 triệu đồng giúp con dâu.

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Mới đây, tòa án nhân dân huyện Chương Hóa (Đài Loan) đã thụ lý vụ kiện giữa cô Trương - vợ của A Hùng và tiểu tam tên Tiểu Như, kết cục thì người thứ ba đã phải bồi thường một số tiền tương đối lớn.

Mẹ chồng đánh ghen hộ con dâu khiến tiểu tam ngượng chín mặt - 1

Ảnh minh họa

Cụ thể, A Hùng là một người đàn ôn 40 tuổi. Vào năm 2019, trong một lần tới quán Karaoke Lý Dung, anh đã gặp một nữ tiếp viên tên Tiểu Như. Hai người này sau đó nảy sinh tình cảm rồi có mối quan hệ bất chính. Trước khi sự việc được phát giác, cặp đôi này đã tới nhà nghỉ thuê phòng ít nhất 30 lần.

Mọi việc chỉ được phát hiện trong một lần mẹ A Hùng thấy cháu họ chở con trai và tình nhân về nhà. Ban đầu, bà nghĩ đây là người yêu của cháu nhưng khi tra hỏi xong, bà tá hỏa phát hiện ra việc con trai ngoại tình.

Ngay lập tức, mẹ A Hùng đã tới nhà tiểu tam để làm rõ mọi việc, nhấn mạnh rằng con trai mình đã có gia đình. Yêu cầu Tiểu Như cắt đứt quan hệ với vụng trộm với A Hùng. Sau đó bà về nói lại với con dâu là cô Trương. Khi mọi việc vỡ lẽ, A Hùng hứa với vợ sẽ chia tay Tiểu Như.

Tuy vậy, cô nàng tiểu tam này lại uống thuốc ngủ để giả vờ tự tử, gây sức ép lên A Hùng. Trong khi đưa tình nhân đi bệnh viện, 2 người lại phát sinh quan hệ thể xác một lần nữa, chuyện này đã bị cô Trương phát giác. Chưa dừng lại ở đây, vào tháng 4 năm ngoái, cô Trương và tiểu tam chạm mặt nhau ở một lần đi lễ chùa, hai bên đã có lời qua tiếng lại khiến cô Trương không thể nhịn được nữa và đem mọi chuyện ra tòa.

Theo thẩm phán thụ lý vụ kiện, dù A Hùng và Tiểu Như không bị bắt quả tang ngoại tình hay có ảnh chụp làm chứng cứ nhưng lưu trữ tin nhắn của họ cho thấy tiểu tam nhận biết rõ đối phương đã có vợ. Tuy vậy, vẫn tiếp tục quan hệ với A Hùng, xâm phạm tới gia đình, phá hoại cuộc hôn nhân hợp pháp của cô Trương. Vì lẽ đó, tòa yêu cầu Tiểu Như phải bồi thường 100.000 đài tệ (hơn 80 triệu đồng) phí tổn thất tinh thần cho cô Trương, chấm dứt mọi quan hệ với A Hùng.

Nguồn: http://danviet.vn/me-chong-danh-ghen-ho-con-dau-khien-tieu-tam-nguong-chin-mat-502021838351569.h...

Mẹ chồng vạch mặt con trai và tiểu tam quan hệ ngay trong xe ô tô

Khi đôi bên ra toà, mẹ ruột A Tường cũng có mặt, bà ra toà làm chứng cho con dâu, bênh vực cô. 

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2022
Báo lỗi nội dung