Mẹ chồng vạch mặt con trai và tiểu tam quan hệ ngay trong xe ô tô

Thứ Hai, ngày 01/03/2021 09:20 AM (GMT+7)

Khi đôi bên ra toà, mẹ ruột A Tường cũng có mặt, bà ra toà làm chứng cho con dâu, bênh vực cô. 

Sự việc hy hữu xảy ra ở thành phố Cao Hùng, Đài Loan. Anh A Tường mặc dù đã có vợ con nhưng vẫn lén lút qua lại với một người phụ nữ tên A Tư. Đáng nói khi bị phát hiện có quan hệ sai trái ngoài hôn nhân, A Tường không hề ăn năn hối cải lại trở nên trơ trẽn, thách thức cả gia đình khiến mẹ ruột cũng không thể chấp nhận nổi, phải đứng về phía con dâu. 

Căn cứ bản án, A Tường cùng vợ kết hôn được hơn 10 năm, cuộc sống êm ả, hai vợ chồng có với nhau 2 con gái. 

Bắt đầu từ tháng 5 năm ngoái, vợ anh A Tường phát hiện chồng mình có nhiều biểu hiện lạ lùng. Theo dõi sát sao, cô phát hiện chồng mình ngoại tình với một phụ nữ tên A Tư. 

Qua chất vấn, truy hỏi, A Tường cũng thừa nhận rằng mình có tình cảm ngoài luồng, thậm chí còn thản nhiên cho biết mình và tiểu tam phát sinh quan hệ thể xác nhiều lần. 

Mẹ chồng vạch mặt con trai và tiểu tam quan hệ ngay trong xe ô tô - 1

A Tường bị chính mẹ ruột bắt quả tang quan hệ với tiểu tam trên xe ô tô (Ảnh minh họa)

Uất hận, phẫn nộ vì bị lừa dối, vợ A Tường rất muốn ly hôn. Nhưng nghĩ đến hai con gái, cô lại nhẫn nhịn tha thứ cho chồng.

Nào ngờ, sự xuống nước của người vợ chỉ khiến A Tường hống hách hơn. Sau khi bị phát hiện ngoại tình, A Tường và cô nhân tình càng không biết kiêng sợ, e dè. Hai người ngang nhiên qua lại, A Tường thường xuyên đi cả đêm không về.

Cuối cùng, không nhẫn nổi nữa, người vợ quyết định đệ đơn xin ly hôn, đồng thời tố cáo A Tường và cô nàng tiểu tam xâm hại quyền phối ngẫu, đòi bồi thường 800.000 Đài tệ (khoảng 662 triệu đồng).

Đáng nói, khi đôi bên ra toà, mẹ ruột A Tường cũng có mặt, bà ra toà làm chứng cho con dâu, bênh vực cô. 

Theo mẹ ruột A Tường, bà từng bắt quả tang con trai mình và cô nàng tiểu tam ân ái ngay trong xe ô tô khi hai người đỗ xe gần nhà. Cả hai quấn lấy nhau không biết xấu hổ, khi bà lớn tiếng mắng to mới chịu buông nhau ra. Lúc xuống xe, con trai bà còn kéo tay nhân tình, nói rằng chỉ yêu người phụ nữ này, dù bị kiện cáo cũng không sợ, chắc chắn sẽ ly hôn.

Cuối cùng, qua kiểm tra các bằng chứng, toà án thành phố Cao Hùng xác định A Tường và A Tư xâm hại quyền phối ngẫu của người vợ, phải bồi thường 100.000 Đài tệ (khoảng hơn 82 triệu đồng) cho cô.

Nguồn: http://danviet.vn/me-chong-vach-mat-con-trai-va-tieu-tam-quan-he-ngay-trong-xe-o-to-502021139212...

Mẹ chồng bênh con dâu, phá tan đám cưới con trai với ”trà xanh”

Xông thẳng vào nơi tổ chức hôn lễ để vạch mặt, mẹ chồng quốc dân khiến nhiều người hả hê bởi pha dằn mặt "trà...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Những chuyện gia đình
Báo lỗi nội dung