Ly Kute "bơ" trước khát khao làm cha của Mạc Hồng Quân

Thứ Năm, ngày 02/06/2016 15:59 PM (GMT+7)

Mới đây, khi trả lời một tờ báo Mạc Hồng Quân tỏ ra hối hận và buồn vì không được gặp con trai thì tình cũ của anh vẫn tỏ ra nhẹ nhàng thanh thản.

Thời gian vừa qua, dư luận ồn ào chuyện cưới hỏi của Mạc Hồng Quân và chân dài Kỳ Hân nhưng đứng trước đồn thổi này, đã hai lần chân sút Than Quảng Ninh phủ nhận. Anh cho biết: "Gần đây tôi có chụp ảnh quảng cáo cho một nhãn thời trang. Tuy nhiên bộ ảnh này không liên quan gì tới đám cưới..."

Ly Kute "bơ" trước khát khao làm cha của Mạc Hồng Quân - 1

Mạc Hồng Quân khao khát được gặp con trai và bù đắp cho bé.

Và khi nhắc đến con trai, Mạc Hồng Quân đã không nén được niềm xúc động cùng sự ân hận. Anh chia sẻ: "Sự thật cho tới thời điểm này tôi vẫn chưa được gặp con.

Đây là điều mà hàng ngày tôi suy nghĩ rất nhiều và rất buồn. Đó là việc xảy ra quá nhanh và tôi đã không thể kiểm soát được. Tôi mong muốn Khánh Ly thông cảm cho tôi một chút, cho tôi được thực hiện trách nhiệm của một người bố để bù đắp cho con mình".

Đứng trước lời tâm sự chân thành này, dư luận đã bớt khắt khe hơn với Mạc Hồng Quân so với thời gian trước. Đặc biệt nhiều người còn cho rằng, anh đã hối cả và muốn tái hợp với Khánh Ly để lo cho con trai nhỏ. Minh chứng cho điều này, thời gian gần đây, Mạc Hồng Quân tập trung cho công việc hơn.

Ly Kute "bơ" trước khát khao làm cha của Mạc Hồng Quân - 2

Khánh Ly vẫn thản nhiên khoe con trước khao khát làm cha của người cũ.

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân của mình, người mới của anh, chân dài Kỳ Hân cũng không còn nhắc đến cái tên Mạc Hồng Quân nữa. Cả hai trở nên kín tiếng một cách lạ thường khiến dư luận càng đồn thổi chuyện tình yêu của cặp đôi đang có dấu hiệu rạn nứt.

Nhiều đồn đoán tiếp tục được khơi dậy và lan nhanh khi chân sút 9X muốn bù đắp cho con trai và được làm tròn trách nhiệm làm cha. Tuy nhiên, đứng trước thiết tha đó của Mạc Hồng Quân, Khánh Ly vẫn im lặng, thậm chí cô còn thường xuyên chia sẻ những hình siêu đáng yêu của cậu con trai nhỏ.

Mới đây nhất, diễn viên Nhật ký Vàng Anh khoe ảnh con trai Khoai Tây đã được hơn 2 tháng và trông cậu bé vô cùng bụ bẫm đáng yêu. Khánh Ly chia sẻ rằng cô vẫn cho bé bú mẹ hoàn toàn và hiện tại cậu bé đã được hơn 6kg. Và dù không có cha ở bên nhưng cậu bé vẫn nhận được đầy đủ tình yêu thương từ mẹ cùng những người thân trong gia đình.

Ly Kute "bơ" trước khát khao làm cha của Mạc Hồng Quân - 3

Những hình ảnh của bé Khoai Tây khiến dư luận không thể ngừng yêu, chẳng trách Mạc Hồng Quân không kìm nén được tình phụ tử.

Khánh Ly viết: "Từ ngày có "nó", chữ mọi người trong nhà nhắc nhiều nhất là...Yêu. Mỗi một câu mọi người nói đến đều nhắc đến chữ Yêu. Cả nhà như được Yêu thêm lần nữa". Dù bận rộn với công việc kinh doanh mỹ phẩm và thời trang nhưng Khánh Ly vẫn luôn tập trung cho lo cho con một cách cẩn thận nhất.

Tuy nhiên, dường như Khánh Ly vẫn chưa hết day dứt với vết thương lòng và cô quyết im lặng trước những lời hối hận, mong mỏi được gặp con trai của người cũ Mạc Hồng Quân. Hiện tại, người đẹp Nhật ký Vàng Anh đã hoàn toàn cắt đứt liên lạc với Mạc Hồng Quân và không muốn có bất kỳ một mối liên hệ nào nữa.

Theo Đỗ Quyên (Gia đình & xã hội)
sự kiện Hotgirl - Hot boy
Báo lỗi nội dung