Lý do bất ngờ khiến cặp vợ chồng chỉ làm “chuyện ấy” 2 lần trong suốt 3 năm

Thứ Tư, ngày 03/07/2019 11:09 AM (GMT+7)

Chính cặp vợ chồng son thừa nhận, tần suất “chăn gối” nên tính bằng năm chứ không tính bằng tháng.

Lý do bất ngờ khiến cặp vợ chồng chỉ làm “chuyện ấy” 2 lần trong suốt 3 năm - 1

Cặp đôi quen biết nhau từ khi học cấp 3 

Khán giả “Vợ chồng son” số 305 (lên sóng ngày 30/6) được theo dõi câu chuyện tình yêu đẹp như mơ của cặp đôi Nguyễn Đức Phú (28 tuổi, họa sĩ) và Kim Thảo (27 tuổi, nội trợ). Từ cách quen biết cho đến 5 năm cùng nhau vượt qua sự nghèo khó của họ đều khiến khán giả ngưỡng mộ.

Đức Phú và Kim Thảo gặp nhau lần đầu tiên khi còn học cấp 3. Cảm nhận của họ về nhau hoàn toàn khác biệt, trong khi Đức Phú thấy Kim Thảo gầy gầy, đen đen, mái tóc xoăn xoăn thì Thảo lại lập tức cho rằng, anh chính là chồng tương lai của mình. “Mẫu người lý tưởng của em là cao, trắng, gầy và lạnh lùng thì anh ấy chính là người như vậy. Em còn nghĩ “Nếu nói với ảnh rằng sau này ảnh là chồng mình thì liệu có tin không nhỉ?”, Thảo chia sẻ.

Lý do bất ngờ khiến cặp vợ chồng chỉ làm “chuyện ấy” 2 lần trong suốt 3 năm - 2

Nhờ có sự đồng cảm, vị tha của Đức Phú mà cặp đôi nên duyên 

Tốt nghiệp cấp 3, Thảo vào Sài Gòn học đại học còn Đức Phú học cao đẳng ở quê. Hai người hoàn toàn mất liên lạc. Cho đến một lần đi chùa, Thảo vô tình nhìn thấy người đàn ông cao, trắng, ăn mặc lịch sự như Tây mới hoài nghi đó chính là chàng trai năm nào. Cô cố tình lượn qua lượn lại và rút cuộc, họ cũng nhận ra nhau.

Kể từ khi có số điện thoại, Thảo là người chủ động liên lạc với Phú. Trong lúc cô chia tay mối tình sâu đậm thời đại học, Phú chính là người ở bên cạnh yêu thương và che chở cô. Anh sẵn sàng cho cô thời gian quên hết chuyện xưa để bắt đầu tình yêu mới với mình. Chính Thảo cũng thừa nhận, với cô, Đức Phú đã quá kiên nhẫn và vị tha.

Trong 5 năm yêu nhau, cặp đôi đã cùng trải qua quãng thời gian nghèo khó nhất của cuộc đời. Kỷ niệm của họ là vi vu trên mọi nẻo đường trên chiếc xe đạp cũ, ăn chung suất cơm 15.000 đồng bên bờ kè mà vẫn thấy ngon…

Lý do bất ngờ khiến cặp vợ chồng chỉ làm “chuyện ấy” 2 lần trong suốt 3 năm - 3

Tần suất "chăn gối" của cặp đôi rất thấp 

Nhưng sau khi kết hôn và có em bé, khúc mắc giữa cặp đôi bắt đầu nảy sinh, đặc biệt là những khác biệt trong “chuyện ấy”.

Mới chỉ kết hôn được 3 năm nhưng tần suất “chuyện ấy” của cặp đôi lại rất thấp. Kim Thảo thật thà chia sẻ: “Anh đừng tính theo tháng mà phải tính theo năm đi. 3 năm rồi thì khoảng cỡ 2 lần”. Tiết lộ này khiến hai MC giật mình thảng thốt.

Kim Thảo kể lại, trước khi kết hôn, cặp đôi rất tích cực trong “chuyện ấy” vì mong muốn sớm có con. Nhưng khi có con rồi, cuộc sống của Thảo lại chỉ xoay quanh con cái, việc nhà. Mỗi khi chồng đòi hỏi, cô đều lấy lý do mệt mỏi và bận rộn để né tránh.

Lý do bất ngờ khiến cặp vợ chồng chỉ làm “chuyện ấy” 2 lần trong suốt 3 năm - 5Lý do bất ngờ khiến cặp vợ chồng chỉ làm “chuyện ấy” 2 lần trong suốt 3 năm - 6

Lý do là bởi phòng trọ nhỏ mà con thì thính tai 

Đức Phú chia sẻ thêm, gia đình anh trọ trong một căn phòng khá nhỏ, con lại thính tai nên mỗi lần vợ chồng “lâm trận” lại bị bé phát hiện. Đó cũng là lý do cặp đôi ngó lơ “chuyện ấy”. Anh phải khiến bản thân luôn bận rộn trong công việc để quên đi chuyện phải “ngủ chay”. Lâu dần, nhu cầu “chăn gối” của anh cũng không còn nhiều nữa.

MC Hồng Vân đặc biệt quan tâm đến khúc mắc này của cặp vợ chồng son. MC nhấn mạnh, nếu tình trạng này còn tiếp diễn, hạnh phúc của cặp đôi sẽ bị đe dọa, nhất là khi Đức Phúc vô tình gặp phải cô gái nào đó khơi dậy trong anh cảm xúc gối chăn. Hơn nữa, nếu nhu cầu sinh lý thường xuyên bị từ chối, người chồng cũng có thể bị ảnh hưởng về sức khỏe và tâm lý.

Kim Thảo nhận ra vấn đề ở phía mình và hứa sẽ cải thiện để giữ vững hạnh phúc gia đình.

Thú nhận của chồng là bác sỹ sản khoa trong đêm tân hôn khiến tôi cạn lời

Nhưng điều làm tôi bất ngờ nhất là đêm tân hôn của chúng tôi. Đêm đó, sau khi tắm rửa sạch sẽ, Đại chỉ ôm, hôn...

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son