Cô gái táo bạo kéo bạn trai vào khách sạn để thử "chuyện ấy"

Thứ Ba, ngày 07/05/2019 11:04 AM (GMT+7)

Ấn tượng đầu tiên của Thái Hòa về cô bạn gái hot girl là "quá vô duyên".

Cô gái táo bạo kéo bạn trai vào khách sạn để thử "chuyện ấy" - 1

Ấn tượng đầu tiên của Thái Hòa về Ái Liên là "quá vô duyên"

Lên sóng “Vợ chồng son” ngày 5/5 vừa qua, câu chuyện tình yêu của Bành Ái Liên (29 tuổi, nhân viên văn phòng) và Nguyễn Thái Hòa (29 tuổi, nhân viên quảng cáo) thu hút sự chú ý. Kỷ niệm lần đầu làm “chuyện ấy” của họ được kể lại một cách hài hước khiến khán giả không khỏi bật cười.

Ái Liên là một trong những cô vợ chủ động nhất của “Vợ chồng son”. Không chỉ là người "cầm cưa", cô nàng còn táo bạo kéo bạn trai vào khách sạn làm “chuyện ấy” để kiểm tra giới tính.

Thái Hòa và Ái Liên gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2012, trên đường hoa Nguyễn Huệ. Ấn tượng đầu tiên của anh về cô chỉ có 1 từ: “Quá vô duyên” bởi trong khi Thái Hòa đang chụp ảnh cho bạn, Ái Liên hồn nhiên chen ngang.

Cô gái táo bạo kéo bạn trai vào khách sạn để thử "chuyện ấy" - 2

Ái Liên táo bạo kéo bạn trai vào khách sạn để kiểm tra giới tính 

Cô gái táo bạo kéo bạn trai vào khách sạn để thử "chuyện ấy" - 3

Cô nàng "bay tới" hôn tới tấp bạn trai 

Mặc dù vậy, anh vẫn không thể rời mắt trước một cô gái cao ráo, xinh xắn, hay cười và tràn đầy năng lượng như Ái Liên. Sẵn có máy ảnh trong tay, anh chụp lén một bức rồi công khai xin email để về gửi ảnh cho cô.

Chính bức ảnh ấy sau này đã trở thành cầu nối cho hai người nên duyên. Họ trò chuyện qua email rồi gặp nhau trực tiếp ngoài đời, những ác cảm ban đầu dần biến mất, thay vào đó là sự rung động.

Thái Hòa là nhân viên quảng cáo kiêm MC sự kiện nên có thói quen chải chuốt, ăn mặc bóng bẩy mỗi khi ra đường. Chính vì thế mà anh bị không ít bạn bè của Ái Liên nghi ngờ là gay. Để kiểm tra giới tính của bạn trai, Ái Liên nảy ra một ý tưởng táo bạo.

Cô gái táo bạo kéo bạn trai vào khách sạn để thử "chuyện ấy" - 4Cô gái táo bạo kéo bạn trai vào khách sạn để thử "chuyện ấy" - 5

Lần thứ 2 bạn gái có kế hoạch kiểm tra giới tính, Thái Hòa đã "bị cướp mất đời trai"

Trong chuyến đi chơi riêng ở Nha Trang, cô nàng chủ động đề nghị ở chung khách sạn. Ngay đêm đầu tiên, cô “vồ lấy” Thái Hòa, ôm hôn tới tấp khiến anh giật mình thảng thốt. Nhưng khi Thái Hòa rạo rực trong người, chuẩn bị tiến xa hơn thì Ái Liên lại buông ra, dập tắt cuộc vui. Thái Hòa chia sẻ, anh rất ấm ức và hụt hẫng trong đêm đó nhưng vẫn phải tôn trọng bạn gái.

Chưa hoàn toàn yên tâm, Ái Liên tiếp tục “chơi lớn”, kiểm tra giới tính của bạn trai vào lần khác sau đó không lâu. Đó là một ngày mưa, hai người đang ngồi quán cà phê thì cô nàng chủ động: “Anh có chứng minh nhân dân không? Đi khách sạn đi”. Thái Hòa đồng ý và “bị cướp mất đời trai”.

Cô gái táo bạo kéo bạn trai vào khách sạn để thử "chuyện ấy" - 6

Cặp đôi đang cố gắng thay đổi từng ngày để hòa hợp nhau hơn 

Đến giờ, cặp đôi đã kết hôn được hơn 7 tháng. Màn bóc mẽ tật xấu của cặp “vợ chồng son” vô cùng thú vị.

Ái Liên tố chồng lầy lội khi thường xuyên “thả bom” và áp tay lạnh vào người cô. Anh chàng còn đãng trí, ở dơ, nghiện chơi game và hay kêu ca, than vãn.

Còn Thái Hòa thì tố vợ ít làm việc nhà và hễ làm việc gì thì quá kỹ lưỡng. Điều anh mong vợ sửa đối nhất là không im lặng khi vợ chồng cãi nhau.

MC Hồng Vân khuyên nhủ, cặp đôi nên nhìn vào những điểm tốt của nhau để có động lực vun vén hạnh phúc gia đình. Bởi lẽ, năm đầu tiên của hôn nhân luôn là năm gian truân nhất, nhiều thử thách nhất, là khoảng thời gian hai cái tôi khác biệt tìm cách dung hòa với nhau.

Hí hửng tặng quần lót ren cho bạn gái, thanh niên nhận cái kết ê chề

Anh chàng không ngờ, “món quà tinh tế” của mình lại bị bạn gái phản ứng dữ dội.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son
Báo lỗi nội dung