Cặp đôi “tí hon” tiết lộ lần đầu vượt rào “ăn cơm trước kẻng”

Thứ Sáu, ngày 10/05/2019 14:24 PM (GMT+7)

Trần Hậu hài hước chia sẻ, lần đầu làm “chuyện ấy”: “Máu quá nên thả phanh luôn”.

Cặp đôi “tí hon” tiết lộ lần đầu vượt rào “ăn cơm trước kẻng” - 1

Cặp đôi khiến khán giả xúc động khi chia sẻ câu chuyện tình yêu 

Những khiếm khuyết về ngoại hình không thể ngăn được Quàng Văn Thịnh (26 tuổi, quê Điện Biên) và Trần Thị Hậu (27 tuổi, quê Hưng Yên) đến với nhau. Chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình trên sóng “Vợ chồng son”, cặp đôi “tí hon” khiến khán giả xúc động.

Văn Thịnh và Trần Hậu quen nhau trong một lần biểu diễn văn nghệ. Suốt thời gian dài, vì Trần Hậu hơn tuổi nên cặp đôi luôn xưng hô là “chị - em”. Thịnh dù đã rung động, muốn “cầm cưa” tán tỉnh nhưng vẫn lễ phép nhất có thể với Hậu.

Đến khi Hậu chia sẻ muốn vào Đắk Lắk sống và làm việc, Thịnh đã phá bỏ rào cản tuổi tác, sẵn sàng đi cùng cô. Hai người gần gũi với nhau hơn, Thịnh “mượn” một lần say rượu để hôn tỏ tình và chính thức có được cái gật đầu đồng ý làm bạn gái của Hậu.

Cặp đôi “tí hon” tiết lộ lần đầu vượt rào “ăn cơm trước kẻng” - 2Cặp đôi “tí hon” tiết lộ lần đầu vượt rào “ăn cơm trước kẻng” - 3

Cảm xúc của cặp đôi về lần đầu "ăn cơm trước kẻng"

Một thời gian sau, cặp đôi lại trở về Hà Nội làm việc. Hai người giấu gia đình “sống thử” với nhau và chuyện gì cần đến cũng đến.

Hậu hài hước kể về lần đầu “ăn cơm trước kẻng”: “Hồi đó em chưa có kinh nghiệm gì. Máu quá thì cứ thả phanh luôn”. Văn Thịnh thì thừa nhận, anh rất run rẩy trong lần đầu tiên đó.

Khi phát hiện có em bé, cặp đôi sốc nặng. Thịnh và Hậu cùng lúc phải đối mặt với nhiều rắc rối. Bác sĩ chẩn đoán, con của hai người có thể mắc khuyết tật giống bố mẹ, hơn nữa, khả năng mang bụng bầu của Hậu cũng bị nghi ngờ. Khi ấy, cặp đôi lại chưa hề thưa chuyện với gia đình hai bên nên càng bối rối.

Cặp đôi “tí hon” tiết lộ lần đầu vượt rào “ăn cơm trước kẻng” - 4

Cặp đôi hoang mang khi con đến với mình 

Cặp đôi “tí hon” tiết lộ lần đầu vượt rào “ăn cơm trước kẻng” - 5

Nhưng với họ, con là món quà vô giá 

Thế nhưng, niềm hạnh phúc được làm cha, làm mẹ giúp cặp đôi vượt qua tất cả. Hậu coi đứa con là món quà vô giá ông trời cho mình nên kiên quyết giữ lại. Đến giờ, bé gái đầu lòng của cô đã được 2 tuổi rưỡi, rất xinh xắn, đáng yêu. Hậu đang làm mọi cách để giúp con phát triển bình thường.

Vượt qua bao sóng gió mới đến được với nhau nên Thịnh và Hậu rất trân trọng tổ ấm hiện tại. Đặt hạnh phúc của con lên đầu nên giờ đây, Hậu ở nhà nội trợ, chăm con, còn Thịnh buôn bán kiếm tiền lo cho gia đình.

Cặp đôi cũng có những mâu thuẫn nhỏ trong cuộc sống hằng ngày. Hậu trách chồng vô tâm, thường xuyên quên chúc và mua quà tặng vợ những dịp lễ đặc biệt. Thịnh thì mong vợ gọn gàng, ngăn nắp hơn, bớt chi tiêu hoang phí hơn.

Mặc dù vậy, trong mắt MC Hồng Vân và khán giả, họ vẫn là cặp đôi giàu nghị lực và đầy tình yêu thương.

Dàn gái xinh lung linh của trường ”con nhà giàu” Việt Nam

Không chỉ có nhan sắc hơn người, những nữ sinh này còn sở hữu cuộc sống nhung lụa, giàu sang chẳng kém hội con nhà giàu.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son
Báo lỗi nội dung