Gặp được chàng “phi công” vừa ý, cô gái giục cưới ngay lần đầu gặp mặt

Thứ Bảy, ngày 04/04/2020 16:00 PM (GMT+7)

Sự táo bạo của cô gái Bình Dương khiến màn mai mối thêm bất ngờ và thú vị.

Gặp được chàng “phi công” vừa ý, cô gái giục cưới ngay lần đầu gặp mặt - 1

Cô gái táo bạo trong "Bạn muốn hẹn hò" số mới nhất

Không phải trong bất cứ cuộc hẹn hò nào, đàn ông cũng là người chủ động. Tuyết Trang (33 tuổi) –  cô gái xuất hiện trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò” số mới nhất đã chứng minh điều đó. Không chỉ chủ động làm quen, cô nàng còn sẵn sàng giục cưới ngay trong lần đầu chạm mặt vì gặp được người đàn ông vừa ý.

Tuyết Trang (quê Bình Dương) là một cô gái thú vị. Cô tự tin mình sẽ là vợ hiền – dâu thảo, biết yêu thương, chăm sóc gia đình. Cô nàng còn thẳng thắn tiết lộ, hiện mình có 30 triệu trong tài khoản tiết kiệm.

Gặp được chàng “phi công” vừa ý, cô gái giục cưới ngay lần đầu gặp mặt - 2

Ông chủ vườn nông sản thật thà, chân chất 

Trang từng trải qua 2 mối tình nhưng vì tình cảm hời hợt nên quyết định “dứt áo ra đi”. Cô mong tìm được một người bạn đời tự lập, thương yêu gia đình và ít kiểm soát vợ. 

Được mai mối với Tuyết Trang là Văn Phúc (32 tuổi, chủ vườn nông sản tại Bà Rịa-Vũng Tàu). Anh chàng gây ấn tượng với vẻ ngoài hiền lành, chân chất, tính cách thật thà. Ít hơn “đàng gái” 1 tuổi nhưng Văn Phúc không kém phần chín chắn và đáng tin cậy.

Lợi thế lớn nhất của chàng trai Vũng Tàu là ngoại hình cao, ốm, đúng với hình mẫu bạn đời lý tưởng của Tuyết Trang. Ngay cả khi chưa gặp mặt, Trang đã cảm thấy người đàn ông này rất phù hợp với mình.

Gặp được chàng “phi công” vừa ý, cô gái giục cưới ngay lần đầu gặp mặt - 3Gặp được chàng “phi công” vừa ý, cô gái giục cưới ngay lần đầu gặp mặt - 4

Tuyết Trang rất chủ động trong chuyện hẹn hò 

Hàng rào mở ra, cặp đôi trò chuyện vui vẻ và thân thiết như đã quen từ lâu. Tuyết Trang bày tỏ, đối với cô, tình yêu quan trọng nhất là phải tin tưởng và tôn trọng nhau. Còn Văn Phúc thì quan niệm, tình yêu đẹp chính là biết cảm thông, chia sẻ.

Tham gia “Bạn muốn hẹn hò”, Văn Phúc mang theo sự kỳ vọng lớn của gia đình. Người thân mong anh sớm tìm được “mảnh ghép” phù hợp để yên bề gia thất. Nếu như bạn gái ghép đôi đồng ý bấm nút hẹn hò, anh mong có thể tìm hiểu và kết hôn trong khoảng 6 tháng đến 1 năm tới.

Gặp được chàng “phi công” vừa ý, cô gái giục cưới ngay lần đầu gặp mặt - 5

Cặp đôi đã có cái kết đẹp 

Tuyết Trang có phần vội vàng hơn. Cô nàng bày tỏ: “Đối với em thì trong năm nay luôn càng tốt vì năm 2020 rất là đẹp”. Sự thẳng thắn của cô nàng được Văn Phúc ủng hộ nhiệt tình: “Đúng rồi. Cưới vợ thì cưới liền tay. Chớ để lâu ngày thiên hạ gièm pha”.

Cặp đôi chẳng ngại ngần nắm lấy tay nhau để cảm nhận rõ hơn những rung động đầu tiên. Cuối cùng, cả hai cùng bấm nút hẹn hò trong sự ủng hộ của khán giả.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/gap-duoc-chang-phi-cong-vua-y-co-gai-giuc-cuoi-ngay-lan-dau-gap-mat-1...

35 tuổi mới lấy được vợ, anh chàng phải hủy đám cưới vào phút chót vì Covid - 19

Hôn lễ của người đàn ông “số nhọ” này dự định diễn ra vào ngày 12/3 tại Trấn Vũ (Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội)...

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò