Quen nhau vỏn vẹn 2 ngày đã “vượt rào”, cô gái xăm trổ bị bạn trai giục cưới tới tấp

Thứ Ba, ngày 03/11/2020 00:10 AM (GMT+7)

Từ người chủ động tán tỉnh, Xuân Thy lại rơi vào thế bị động, bị bạn trai giục giã chuyện cưới xin.

Sự kiện: Vợ chồng son

Quen nhau vỏn vẹn 2 ngày đã “vượt rào”, cô gái xăm trổ bị bạn trai giục cưới tới tấp - 1

Quen nhau vỏn vẹn 2 ngày đã “vượt rào”, cô gái xăm trổ bị bạn trai giục cưới tới tấp - 2

Xuân Thy thích Thanh Tuấn ngay từ cái nhìn đầu tiên 

Trương Thị Xuân Thy (29 tuổi) là một cô gái xinh đẹp và cá tính. Cô là nữ thợ xăm có tiếng, sở hữu không ít hình xăm đặc biệt trên cơ thể và mối duyên trăm năm của cô cũng bắt đầu từ niềm đam mê xăm hình.

Xuân Thy và chồng – anh Trần Thanh Tuấn (27 tuổi) gặp nhau khi cùng đến một sự kiện xăm hình nghệ thuật. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Xuân Thy đã mê Thanh Tuấn như điếu đổ, không phải vì anh giàu có hay đẹp trai mà bởi anh có duyên. Sự chủ động của một cô gái như Xuân Thy khiến Thanh Tuấn không khỏi nghi ngờ cô có ý đồ khác. Cô rủ anh đi nhậu không được, liền thức cả đêm tìm Facebook của anh và để lại một bình luận trên đó.

Quen nhau vỏn vẹn 2 ngày đã “vượt rào”, cô gái xăm trổ bị bạn trai giục cưới tới tấp - 3

Cô chủ động tán tỉnh đối phương

Thanh Tuấn vừa hoài nghi, vừa tò mò nên đã chủ động nhắn tin cho cô. Ngày hôm sau họ hẹn nhau đi nhậu, Xuân Thy tỏ tình không một chút ngượng ngùng: “Em thích anh. Em muốn quen anh”. Thanh Tuấn chưa kịp “hoàn hồn” thì Xuân Thy đã nhấn mạnh: “Em thích anh là thiệt, không phải vì xỉn mới nói thích anh”.

Ngày hôm sau nữa, Thanh Tuấn mời Xuân Thy sang nhà chơi và họ “vượt rào” chỉ sau vỏn vẹn 2 ngày quen biết. Chuyện tình thần tốc của cặp đôi khiến hai MC bất ngờ.

Chuỗi ngày sau đó, Xuân Thy vẫn là người chủ động bám đuổi Thanh Tuấn. Mặc cho mình đang bị thủy đậu, Xuân Thy vẫn tìm mọi cách để gặp Thanh Tuấn khiến anh mắc bệnh theo. Thế nhưng, kể từ khi Xuân Thy trở lại Malaysia làm việc, Thanh Tuấn bắt đầu nhung nhớ và biết mình không thể sống thiếu cô.

Quen nhau vỏn vẹn 2 ngày đã “vượt rào”, cô gái xăm trổ bị bạn trai giục cưới tới tấp - 4

Cặp đôi "vượt rào" sau 2 ngày gặp mặt

Anh tìm mọi cách “dụ dỗ” Xuân Thy về Việt Nam với mình. Cô mặc cả: “Em về đây là về ở với anh. Em không đem cái gì về thì anh có chứa em không?”. Thanh Tuấn trả lời tức khắc: “Em về đây em đem cái xác em thôi, đừng đem cái gì về. Anh chứa em hết”. Xuân Thy trở về, cùng Thanh Tuấn đi đăng ký kết hôn sau 1 tháng quen biết.

Quen nhau vỏn vẹn 2 ngày đã “vượt rào”, cô gái xăm trổ bị bạn trai giục cưới tới tấp - 6

Quen nhau vỏn vẹn 2 ngày đã “vượt rào”, cô gái xăm trổ bị bạn trai giục cưới tới tấp - 7

Thanh Tuấn từ được "cưa cẩm" chuyển sang giục cưới Xuân Thy tới tấp

“Yêu nhanh cưới vội” nhưng Xuân Thy và Thanh Tuấn có cuộc sống hôn nhân rất hoà hợp. Cả hai có chung niềm đam mê xăm hình nên hiểu rõ công việc của nhau, có nhiều điều để trò chuyện, chia sẻ. Dẫu cho cả hai cũng có những khuyết điểm khiến mâu thuẫn đôi lúc nảy sinh nhưng họ vẫn luôn cảm ơn cuộc đời đã se duyên cho mình thành đôi.

Nguồn: http://danviet.vn/quen-nhau-von-ven-2-ngay-da-vuot-rao-co-gai-xam-tro-bi-ban-trai-giuc-cuoi-toi-...

Yêu trong sáng suốt 5 năm, cặp đôi ngượng chín mặt đêm tân hôn vì chiếc giường cót két

Ngay từ khi bước ra, cặp đôi đã khiến MC Hồng Vân bất ngờ vì tướng phu thê.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son