Lạc đà làm chủ hôn trong đám cưới ở Nhật Bản

Thứ Tư, ngày 22/08/2018 16:02 PM (GMT+7)

Thay vì là người chủ hôn như từ trước đến giờ, cặp đôi người Nhật này quyết định để chú lạc đà Nam Mỹ làm chứng cho tình yêu của mình.

Đám cưới là một nghi thức quan trọng minh chứng cho tình yêu. Đồng thời đây còn lại dịp để gia đình họ hàng đón nhận thêm một thành viên mới, chính vì tầm quan trọng của ngày này nên không thể đánh giá nhất bất kỳ một sự việc hay hành động nào khác lạ so với chuẩn mực của truyền thống.

Lạc đà làm chủ hôn trong đám cưới ở Nhật Bản - 1

Thế mà, một khách sạn ở Tochigi, Nhật Bản đã cho phép các cặp vợ chồng thuê một con lạc đà giống Nam Mỹ để làm chứng nhân cho tình yêu của 2 người. Thậm chí họ có quyền chụp ảnh cưới cùng với chú lạc đà này.

Lạc đà làm chủ hôn trong đám cưới ở Nhật Bản - 2

Lạc đà không phải là loài vật tượng trưng cho may mắn, hạnh phúc hay thịnh vượng. Có vẻ như lý do duy nhất cho dịch vụ này chính là yếu tố mới lạ. Tất nhiên, trẻ em cực kỳ thích. Để đảm bảo mọi thứ diễn ra hoàn hảo, chú lạc đà sẽ được người quản lý dẫn đi theo đúng trình tự các bước của nghi lễ đám cưới.

Lạc đà làm chủ hôn trong đám cưới ở Nhật Bản - 3

Thật không may cho bất cứ ai quan tâm đến dịch vụ đám cưới kỳ lạ này, chi phí bao gồm thuê lạc đà không được công bố trên website khách sạn.

Lạc đà làm chủ hôn trong đám cưới ở Nhật Bản - 4

Có thể nói rằng, đây là hình thức đám cưới mới mẻ nhất, phá hủy nghi thức truyền thống của đạo Shinto từ trước đến giờ. Nhưng cũng có nhiều người tỏ ra ủng hộ sự khác lạ này.

Lạc đà làm chủ hôn trong đám cưới ở Nhật Bản - 5

Tất nhiên, lạc đà sẽ được tắm rửa, chải chuốt lông sao cho sạch sẽ và đẹp nhất. Chúng sẽ trải qua vài đợt huấn luyện để được thuần hóa hoàn toàn. Mọi người hoàn toàn yên tâm là chúng sẽ không phá phách hay làm hỏng cả buổi tiệc.

Lạc đà làm chủ hôn trong đám cưới ở Nhật Bản - 6

Sự thật về đám cưới chú rể sinh năm 2000 và cô dâu 1983

Đám cưới của cặp đôi "đũa lệch" này đang khiến cộng đồng mạng "chao đảo" bởi sự chênh lệch quá lớn...

Theo Phan Hằng - Elitereaders (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay