Sự thật về đám cưới chú rể sinh năm 2000 và cô dâu 1983

Thứ Năm, ngày 17/05/2018 09:10 AM (GMT+7)

Đám cưới của cặp đôi "đũa lệch" này đang khiến cộng đồng mạng "chao đảo" bởi sự chênh lệch quá lớn về tuổi tác.

Clip: Đám cưới giữa chú rể Hoàng Bền và cô dâu Lan Phương

Vừa qua, trên các nhóm facebook, bài viết về đám cưới giữa cặp đôi được cho là hơn kém nhau đến 17 tuổi khiến cư dân mạng xôn xao và có nhiều bình luận trái chiều. Chú rể sinh năm 2000 và cô dâu sinh năm 1983 khiến ai cũng choáng váng bởi khoảng cách tuổi tác của hai người.

Nhiều người có ý kiến cho rằng, tình yêu giữa cặp đôi thật "không thể tưởng tượng nổi" và phê phán, suy diễn sai lệch. Bên cạnh những bình luận không hay, vẫn có những người cho rằng trong tình yêu, tuổi tác chỉ là những con số: "Ít tuổi hay nhiều không quan trọng. Cái quan trọng là hạnh phúc hay không." - bạn T.N khẳng định.

Sự thật về đám cưới chú rể sinh năm 2000 và cô dâu 1983 - 1

Còn bạn C.C bình luận: "Ngồi phê phán người ta làm gì? Ít ra người ta thấy hạnh phúc là được còn mình được gì không hay vẫn ế nhăn răng?"

Được biết, chú rể tên là Hoàng Bền và cô dâu tên Lan Phương đã tổ chức đám cưới tại Hưng Yên vào ngày 16/5 vừa qua. Tuy nhiên, theo tìm hiểu, tuổi tác của cặp đôi không chênh lệch nhau quá lớn như dân mạng đồn thổi.

Sự thật về đám cưới chú rể sinh năm 2000 và cô dâu 1983 - 2

Tìm hiểu người nhà của cặp đôi, được biết, chú rể Hoàng Bền sinh năm 1993 (quê Hưng Yên) chứ không phải 2000 như các bài viết trên mạng nói, còn cô dâu Lan Phương sinh năm 1983 (quê Bắc Giang). Cặp đôi hơn kém nhau 10 tuổi.

Một nguồn tin cho biết, mẹ cô dâu có quen biết với nhà chú rể từ trước. Trong một lần gặp gỡ tình cờ, hai bên gia đình nửa đùa nửa thật rằng muốn mai mối con cái cho nhau. Lan Phương đã "lỡ một lần đò", còn Hoàng Bền bị câm từ nhỏ vì bị bệnh nên hai bên muốn vun vén cho họ đến với nhau.

Sự thật về đám cưới chú rể sinh năm 2000 và cô dâu 1983 - 3

Cặp đôi tìm hiểu nhau 1 tháng, lại có được sự ủng hộ từ gia đình, nên Hoàng Bền và Lan Phương đã quyết định tổ chức đám cưới, tuy nhiên không ngờ cặp đôi lại trở thành đề tài được chia sẻ và bàn tán trên mạng.

Tuy có sự chênh lệnh lớn về tuổi tác, nhưng với sự chúc phúc từ gia đình và bạn bè, hi vọng cặp đôi sẽ có được hạnh phúc như ý muốn.

Chú rể Yên Bái ”cạn lời” với quà cưới của hội bạn thân

Là người đầu tiên trong nhóm lấy vợ, chú rể được 5 người bạn tặng "quà khủng" khiến cặp đôi dở khóc dở...

Theo H.M (Khám Phá)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay