Không dám tin người yêu phản bội

Thứ Tư, ngày 05/02/2014 10:58 AM (GMT+7)

Trời đấy như sụp đổ dưới chân tôi khi cô ấy thú nhận: "Em đã yêu người khác và phản bội anh".

Tôi hiện đang là sinh viên năm thứ 2 của một trường đại học ở Hà Nội. Có thể nói, cuộc sống trước đây của tôi rất bình yên, hạnh phúc. Nhưng một cú sốc đã đến với cuộc đời tôi khi tôi biết rằng, người yêu mình đã phản bội lại tình yêu bao năm gắn bó,

Tôi và cô ấy yêu nhau từ ngày còn là những cô cậu học sinh lớn 12. Cả hai đứa đã hứa với nhau sẽ cố gắng để thi vào trường đại học mình mơ ước. Và chúng tôi đã thành công khi hai đứa đều đỗ đại học với số điểm khá cao, tuy nhiên, trường của tôi và cô ấy đang theo học lại cách nhau khá xa.

Cũng vì ở xa nhau nên một tháng, tôi mới có cơ hội gặp người yêu một lần. Mặc dù tôi rất nhớ cô ấy nhưng tôi không có cơ hội và thời gian để được ở bên người mình yêu thường xuyên hơn. Tuy vậy nhưng tôi và cô ấy vẫn cảm thấy rất hạnh phúc vì những phút giây gặp gỡ ngắn ngủi ấy.

Người yêu tôi là một cô gái khá xinh đẹp, hiền lành và trong sáng. Cô ấy luôn hứa với tôi rằng, dù cuộc sống đổi thay thế nào thì cô ấy cũng sẽ vì tôi mà vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Nghe những điều đó, tôi càng thấy thương và tin tưởng người yêu mình nhiều hơn.

Không dám tin người yêu phản bội - 1

Sau khi cô ấy công khai chuyện yêu người khác, tôi cũng chấp nhận chia tay để giải thoát cho mối tình suốt 3 năm của mình (Ảnh minh họa)

Nhưng bỗng một ngày, người bạn của tôi đã đăng status trên facebook nói bóng gió về sự lẳng lơ của người yêu tôi. Ban đầu tôi không tin nên đã hỏi cô ấy... nhưng cô ấy một mực từ chối: "Không bao giờ có chuyện đó đâu". Tôi đã rất vui mừng và tin tưởng rằng, người yêu mình vẫn luôn chân thành với tình yêu của tôi.

Thế nhưng, hai ngày sau, cô ấy đã thú nhận với tôi rằng: "Em đã yêu người khác và phản bội anh!". Lúc đó, trời đất  như sập đổ dưới chân tôi... Cô ấy nói những điều đó sao mà bình thản quá vậy? 

Sau khi cô ấy công khai chuyện yêu người khác, tôi cũng chấp nhận chia tay để giải thoát cho mối tình suốt 3 năm của mình. Thế nhưng khi chia tay rồi, cứ mỗi lúc ngồi một mình, tôi lại nhớ đến cô ấy, lại nhớ lại những kỷ niệm xưa... những hình ảnh yêu thương ngày nào lại ùa về khiến tôi không thể nào dứt bỏ được!

Tôi biết mình không thể quên được cô ấy... dù biết cô ấy là kẻ phản bội! Tôi phải làm sao để chấm dứt được tình trạng dày vò, đau đớn này?

Theo A.Q (Khampha.vn)
sự kiện Tình yêu nữ giới