7 lần phải hủy hôn vì dịch COVID-19, cô dâu kém may mắn nhất nước Anh cuối cùng đã “về dinh”

Cặp đôi 7 lần phải hoãn lại việc kết hôn vì vướng phải các quy định về giãn cách xã hội để phòng chống dịch COVID-19 cuối cùng đã về chung một nhà.

Khoảnh khắc cặp đôi cùng nhau hẹn ước. Ảnh: Caters News.

Khoảnh khắc cặp đôi cùng nhau hẹn ước. Ảnh: Caters News.

Cặp đôi Beth Deeley-Jonty Williamson, đến từ nước Anh, đã có thể nói 'I do' (Tôi đồng ý) với người bạn đời của mình trước sự chứng kiến của 12 vị khách mời nhờ việc nới lỏng hạn chế giãn cách về đám cưới.

Cô gái tên Beth đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới theo phong cách lễ hội trong sáu năm - kể từ khi vị hôn phu Jonty của cô cầu hôn vào năm 2014. Tuy nhiên, lịch cưới của họ phải tạm lùi lại do đại dịch COVID-19 và sau đó cặp đôi đã cố gắng thêm 6 lần lên lịch tổ chức đám cưới nhưng các quy định về giãn cách xã hội tiếp tục gây “cản trở”.

Sau hơn “5 lần 7 lượt” phải hoãn ngày vui, vào ngày 28/4 vừa qua, cả hai đã thành công tổ chức lễ cưới – chậm hơn một năm so với dự định ban đầu.

Cô dâu Beth không kìm nổi xúc động chia sẻ rằng: “Thật khó để nói lên cảm xúc của bản thân lúc này khi tôi chính thức được gọi Jonty là chồng. Tôi cảm thấy mình trông thật tuyệt vời và lộng lẫy trong bộ váy cưới.”

Người bạn đời của Beth, anh Jonty phát biểu trong buổi lễ kết hôn: “Khi dõi theo từng bước chân của Beth vào lễ đường, gánh nặng và âu lo trước đó như được trút bỏ, cô ấy trông thật hoàn hảo.”

Yêu nhau gần 1 thập kỷ, cặp đôi đã kỷ niệm cho mối tình bền lâu đó bằng đám cưới cùng với bữa trà chiều trong một quán rượu và, mặc dù trời lạnh và mưa, họ không quan tâm đến điều đó và cùng nhau khiêu vũ ở bên ngoài.

Cô dâu chú rể hạnh phúc sánh đôi. Ảnh: Caters News.

Cô dâu chú rể hạnh phúc sánh đôi. Ảnh: Caters News.

Được biết, anh trai và phù rể của chú rể đã phải nằm viện cho đến ngày hôm trước, nhưng họ đã gửi những lời chúc phúc tốt đẹp nhất đến Beth và Jonty.

Đám cưới tổ chức nhưng vẫn phải đảm bảo các quy định phòng chống COVID-19, cô dâu Beth cho biết hoa cưới của họ được tung ra từ nón chứ không phải trực tiếp từ tay.

Mặc dù cả hai đã thành vợ chồng hợp pháp nhưng họ đang mong chờ có một lễ kỷ niệm lớn hơn vào cuối năm nay với sự góp mặt đầy đủ hơn của gia đình và bạn bè.

Nguồn: [Link nguồn]

Chú rể hủy cưới phút chót chỉ vì hành động vô cảm của cô dâu

Chỉ vì phát hiện ra người vợ sắp cưới đã có những phản ứng vô cảm với em gái ruột, chú rể đã lạnh lùng hủy hôn...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Dương - Metro ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN