Những anh chàng bá đạo nhất khi hẹn hò: "Người cõi trên", hủy cưới vì 70k

Thứ Tư, ngày 30/12/2020 09:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Phát ngôn "khó đỡ", "đi vào lòng đất" hay những tình huống éo le của các anh chàng này khiến người xem nổi lên nhiều tranh cãi.

Gần đây, nhiều cư dân mạng thích thú khi một số group điểm ảnh những "cực phẩm hiếm có khó tìm" ở Bạn muốn hẹn hò và cả phiên bản Hẹn ăn trưa. Đó là những thanh niên đi tìm vợ trên truyền hình nhưng lại có những phát ngôn "đi vào lòng đất" gây tranh cãi dữ dội.

Xem xong những trường hợp này mà ai nấy đều phải thốt lên: Quả thật "ế là một loại năng lực". Trở thành "huyền thoại" của show hẹn hò, tuy nhiên danh tính của những anh chàng này không phải ai cũng biết. Hãy cùng truy tìm xem lại họ là ai mà có "năng lực" gây sóng gió đến thế trên sóng truyền hình.

Thanh niên "người cõi trên"

Những anh chàng bá đạo nhất khi hẹn hò: "Người cõi trên", hủy cưới vì 70k - 1

Gần đây nhất, cư dân mạng bật ngửa với anh chàng tham gia Bạn muốn hẹn hò tự nhận là người "sống trên mây", "đến từ vô định", "lưu lạc trên thế gian này 38 năm" và gọi bạn nữ là "cô gái ở thế giới bên kia" khiến MC hoảng hồn. Quyền Linh còn sốc, chạy khỏi ghế khi nghe nam khách mời muốn đưa bạn gái "rời khỏi thế giới".

Những anh chàng bá đạo nhất khi hẹn hò: "Người cõi trên", hủy cưới vì 70k - 3

Khi được hỏi đã có bao nhiêu mối tình, Sỹ Yên nói anh từng yêu rất nhiều người, không thể đếm hết. Tại chương trình, anh còn khiến mọi người sửng sốt khi đặt câu hỏi: "Đàn ông không gia trưởng thì sao lèo lái gia đình được?"

Những anh chàng bá đạo nhất khi hẹn hò: "Người cõi trên", hủy cưới vì 70k - 4

Anh chàng tên là Vũ Lê Sỹ Yên (38 tuổi) đang buôn bán tự do. Nam khách mời nhận xét bản thân là: Nhiệt tình, không "tứ đổ tường" (4 thói hư tật xấu của đàn ông), biết tùy cơ ứng biến trong cuộc sống nhưng cũng có điểm yếu là trầm tính, không bộc lộ ra bên ngoài.

U40 hủy cưới vì 70k ăn lẩu dê

Những anh chàng bá đạo nhất khi hẹn hò: "Người cõi trên", hủy cưới vì 70k - 5

Dân mạng cũng điểm mặt anh chàng từng hủy hôn với vợ sắp cưới chỉ vì 70k ăn lẩu dê: "Cô ấy kêu bao tôi đi ăn lẩu dê nhưng chỉ mang theo có 200.000, bữa đó ăn hết 270.000. Rồi cổ kêu tôi phụ 70.000. Tôi tức mới nói đã rủ anh đi ăn còn kêu trả thêm là sao..." Anh nói với mình 70.000 đồng không đáng gì nhưng "đã nói bao là phải thực hiện".

Những anh chàng bá đạo nhất khi hẹn hò: "Người cõi trên", hủy cưới vì 70k - 6

Người chơi này là Nguyễn Văn Tuấn, 39 tuổi, quê Tiền Giang, tham gia chương trình Hẹn Ăn Trưa. Anh đã ly dị vợ cách đây 10 năm, có một con trai 18 tuổi và sống cảnh "gà trống nuôi con". Về lý do tan vỡ, anh Tuấn nói rằng vợ cũ trong lúc đi làm đã nảy sinh tình cảm với người đàn ông khác.

Chê phụ nữ xấu làm hỏng đời con cháu

Những anh chàng bá đạo nhất khi hẹn hò: "Người cõi trên", hủy cưới vì 70k - 7

Chàng trai này đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi nói về mẫu bạn gái lý tưởng: "Rất đơn giản thôi, chỉ cần khuôn mặt ưa nhìn. Tôi thích phụ nữ có vòng 3, không cần eo gì cả. Tại vì con gái mà vòng 3 không có thì rất buồn cười. Nhìn nó chán" khiến MC Quyền Linh phản đối "Làm gì mà chán, quan trọng là mình yêu thương nhau thôi chứ đâu thể phụ thuộc vào vòng 3".

Những anh chàng bá đạo nhất khi hẹn hò: "Người cõi trên", hủy cưới vì 70k - 8

Anh chàng còn đáp lại MC: "Anh ơi, yêu đương thì cũng phải có một tí cảm giác. Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không nhìn được thôi. Xấu thì xấu vừa thôi. Chứ phụ nữ mà xấu quá thì tôi nói thật, bố mẹ có ép lấy nhau là hỏng cả một đời con cháu luôn".

Những anh chàng bá đạo nhất khi hẹn hò: "Người cõi trên", hủy cưới vì 70k - 9

Người chơi tên là Thành Đạt, 33 tuổi, đến từ Thanh Hóa, làm quản lý nhà hàng ở Đồng Nai. Dù gây tranh cãi nhưng anh vẫn được nữ chính bấm nút hẹn hò. Sau khi rời chương trình, anh còn chia sẻ với báo chí mình và cô gái cho nhau cơ hội tìm hiểu nhưng rất tiếc sau đó anh không tìm được cảm giác rung động từ con tim nên trở thành những người bạn.

Anh chàng "3 tô phở"

Những anh chàng bá đạo nhất khi hẹn hò: "Người cõi trên", hủy cưới vì 70k - 10

Một trong những trường hợp được nhớ đến nhiều nhất Bạn Muốn Hẹn Hò là anh chàng muốn "cưa đôi bát phở" khi nghe nói cô gái trong chương trình có thể ăn 2 bát phở. Anh chàng vội tính toán 1 bát phở 35.000 đồng, nếu bạn gái 2 bát, anh ăn 1 bát thì sẽ chỉ trả tiền 2 bát còn 1 bát bạn gái phải trả tiền.

Những anh chàng bá đạo nhất khi hẹn hò: "Người cõi trên", hủy cưới vì 70k - 11

Nam khách mời có quan điểm rằng: "Tiền em kiếm được thì em tiêu, không liên quan gì tới anh. Bây giờ chưa cưới thì kệ em. Em tiêu nhiều thì là chuyện của em, em thiệt. Nếu đi ăn phở với nhau, em ăn 2 bát, anh ăn 1 bát là 3. Anh có thể trả tiền 2 bát, nhưng còn bát kia thì em phải trả vì em đã đi làm rồi!"

Những anh chàng bá đạo nhất khi hẹn hò: "Người cõi trên", hủy cưới vì 70k - 12

 Anh chàng là Nguyễn Đức Cảnh đến từ Hà Nội, tham gia chương trình vào năm ngoái, lúc 27 tuổi, làm về kinh doanh bất động sản. Giữa thời điểm lùm xùm, Đức Cảnh còn kêu gọi mọi người kết bạn và tiết lộ mọi việc xảy ra đều nằm trong kế hoạch PR cho công việc của mình.

"Đôi co" mâm cỗ với nhà gái

Những anh chàng bá đạo nhất khi hẹn hò: "Người cõi trên", hủy cưới vì 70k - 13

Tại Hẹn Ăn Trưa, một anh chàng cũng từng hủy cưới khi sắp đến ngày vui chỉ vì sự mâu thuẫn trong chuyện đãi tiệc cưới giữa hai bên gia đình. Anh chàng nói: "Nhà gái mời nhiều gấp 5 lần nhà em. Em thấy mời nhiều quá nên nói có thể giảm bớt số bàn hay không. Em cũng xuất phát từ ý tốt vì mời nhiều quá khó kiểm soát được số lượng khách, lỡ họ không tới hết sẽ bị lỗ".

Những anh chàng bá đạo nhất khi hẹn hò: "Người cõi trên", hủy cưới vì 70k - 14

"Bên nhà gái cũng giảm nhưng giảm từ 15 bàn xuống 13 bàn. Nhà em nghĩ: Chỉ là giảm cho có, vẫn hơn nhà em tới 10 bàn. Vậy thì bên nam có thấy thoải mái hay không?", anh chàng kể. Khi Cát Tường hỏi nếu sắp tới có đám cưới làm bao nhiêu mâm cỗ thì chàng trai vẫn khẳng định gia đình chỉ làm 3 mâm!

Những anh chàng bá đạo nhất khi hẹn hò: "Người cõi trên", hủy cưới vì 70k - 15

Anh chàng là Minh Khang làm nghề kỹ sư IT, khi tham gia Hẹn Ăn Trưa vào năm ngoái anh ở tuổi 31. Anh chàng cho biết điểm mạnh của mình là một người cẩn thận, trầm tính, không dễ nổi nóng. "Điểm yếu của tôi chính là con một nên hy vọng bạn gái phải về làm dâu", người chơi chia sẻ. 

Thanh niên không thích bạn gái nói nhiều nhưng lại thích xàm

Những anh chàng bá đạo nhất khi hẹn hò: "Người cõi trên", hủy cưới vì 70k - 16

Tại Bạn Muốn Hẹn Hò, chàng trai miệng nói không thích đàn bà nói nhiều nhưng lại muốn người mình yêu "xàm".  Cát Tường khẳng định: "Ông mới là xàm đó". Khi cô gái hỏi nếu muốn tiến tới thì ở đâu, anh thốt lên: "Trời ơi, đi du lịch khắp nơi em! Khách sạn!" MC Cát Tường đã phải thốt lên: "Trong cuộc đời mai mối của tôi bao nhiêu năm nay... sao tôi choáng váng quá vậy".

Những anh chàng bá đạo nhất khi hẹn hò: "Người cõi trên", hủy cưới vì 70k - 17

Anh chàng là Lê Tự Khang, quê Thanh Hóa, khi tham gia chương trình vào năm ngoái anh 31 tuổi. Anh làm việc tại một trang web chuyên buôn bán sản phẩm thể thao. Anh cho biết mình trải qua 3 mối tình. Khi cô gái nói mới trải qua 1 mối tình, Tự Khang nói: "Cố gắng phấn đấu bằng anh".

Trai ế quyết không lãng mạn vì "không biết phải vợ mình không"

Những anh chàng bá đạo nhất khi hẹn hò: "Người cõi trên", hủy cưới vì 70k - 18

Tại Bạn Muốn Hẹn Hò từng xuất hiện anh chàng tuyên bố chỉ lãng mạn khi đã là vợ con, còn là bạn gái thì không quá nhiệt tình, thậm chí tặng quà cũng tặng quà nhỏ nếu không "đi mất thì uổng". Bên cạnh đó anh chàng còn làm cho bà mối Cát Tường và cả khán giả xem truyền hình bức xúc vì nói câu nào cãi câu đó, quá khó tính.

Những anh chàng bá đạo nhất khi hẹn hò: "Người cõi trên", hủy cưới vì 70k - 19

Anh tên là Nguyễn Hồng Phóng, xuất hiện tại show hẹn hò vào 3 năm trước khi 30 tuổi. Tại chương trình, anh giới thiệu mình quê Thái Bình, đang sống và làm việc tại Nhà Bè, là ông chủ kinh doanh của một công ty văn phòng phẩm. Dù MC Cát Tường nhận xét "người đâu mà khó quá", "nhìn mặt đã thấy khó rồi" tuy nhiên anh vẫn được nữ chính bấm nút hẹn hò để trao nhau cơ hội tìm hiểu.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/danh-tinh-nhung-thanh-nien-ba-dao-nhat-bmhh-nguoi-coi-tren-huy...

Đi hẹn hò gặp “ông chú 30”, gái xinh từ chối thẳng thừng

Được ghép đôi với chàng trai hiền lành ít nói, cô gái xinh đẹp từ chối thẳng thừng bị bà mối Cát Tường trách quá...

Chia sẻ
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn) (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung