Hủy cưới ở phút 89 vì thấy bức ảnh trong điện thoại vợ cũ

Thứ Sáu, ngày 25/09/2020 13:00 PM (GMT+7)

Dưới áp lực từ nhiều người xung quanh, sau 3 năm vì không có con nên tôi đã nhẫn tâm ép cô ấy ly hôn và bây giờ phải hối hận vì điều đó.

Sự kiện: Những tâm sự hay

Hủy cưới ở phút 89 vì thấy bức ảnh trong điện thoại vợ cũ - 1

Tôi mong rằng mình có thể tái hôn để bù đắp cho vợ những tổn thương trước đó. (Ảnh minh họa)

Tôi và vợ cũ được một người bạn giới thiệu và không lâu sau đó tiến tới hôn nhân. Vợ tôi là một người phụ nữ xinh đẹp, tính tình vui vẻ. Nhớ lại lần đầu tiên gặp nhau, cô ấy tuy không tỏ ra lạnh nhạt, nhưng lại có thái độ không rõ ràng mọi thứ. Chính vì thế, tôi quyết định tấn công dồn dập, chăm chỉ làm việc và mua nhiều quà tặng, cuối cùng cô ấy cũng đồng ý kết hôn.

Cuộc hôn nhân này không nhận được sự đồng tình lắm từ mẹ tôi. Bà tỏ thái độ không ưa vì cô ấy ở quê nghèo khổ. Trong khi đó, gia đình tôi ở thành phố, thu nhập của cha mẹ rất cao, điều kiện kinh tế khá giả.

Sau khi kết hôn xong, tôi và vợ sống riêng và nhanh chóng mua được ô tô. Cha mẹ tôi lúc này cũng đã về hưu, thường xuyên đến nhà con trai và hay chê con dâu là "đồ quê mùa". Thế nhưng cô ấy rất tốt tính, dù mẹ chồng có nói gì đi chăng nữa cũng đều tỏ ra tôn trọng, thậm chí lúc bà ở nhà còn tranh thủ nấu nước rửa chân cho bà.

Theo thời gian, thái độ của mẹ tôi cũng có chút thay đổi, không còn đâm thọc sâu vào chuyện vợ chồng của con cái. Thế nhưng, sau 3 năm mà bụng của vợ vẫn phẳng lỳ, mẹ tôi sốt ruột chuyện con cháu nên cứ nói bóng gió ra vào thường xuyên. Nhiều lúc tức giận, bà nói những lời rất khó nghe với con dâu.

Mặc dù khó chịu với con dâu nhưng mẹ tôi cũng cất công đi tìm rất nhiều bài thuốc gia truyền và nấu nhiều món canh tẩm bổ, hy vọng cô ấy có thể sớm mang thai. Mẹ tôi bảo con dâu đi khám xem như thế nào, nhưng cô ấy bảo rằng sức khỏe của mình không tốt, đi khám cũng vô ích, tốt nhất nên để dành tiền đó cho gia đình.

Vì vợ hiếm muộn nên tôi cũng không còn mặt mũi nào mỗi khi bạn bè, gia đình, họ hàng hỏi han chuyện con cái. Ban đầu, tôi còn thông cảm và thương yêu cô ấy, nhưng dần dần dưới nhiều tác động và áp lực bên ngoài, tôi bắt đầu cảm thấy chán ghét vợ nhiều hơn. Nếu không phải vì cô ấy thì tôi đã không bị chê cười nhiều đến vậy.

Những lúc quá buồn bã chuyện con cái, tôi thường xuyên mượn rượu để về cãi vã với vợ, rồi ép cô ấy ly hôn để giải thoát cho bản thân. Sau khi ly hôn, tôi thấy mình vẫn còn trẻ đẹp vì mới chỉ 32 tuổi, dễ dàng để kiếm được một cô gái khác làm vợ. Tôi nhanh chóng hẹn hò với một cô gái qua buổi hẹn hò giấu mặt. Sau một thời gian tìm hiểu, tôi nghĩ cũng đã đến lúc kết hôn lần nữa.

Không ngờ cô gái này lại đòi tiền thách cưới lên tới 1 tỷ với lý do rằng: "vì đây là cuộc hôn nhân thứ 2 của anh nên điều đó không có gì là quá đáng". Tôi suy nghĩ rất lâu rồi quyết định gom góp tiền làm quà sính lễ.

Ngay hôm trước ngày diễn ra hôn lễ, tôi có ghé qua chỗ nhà vợ cũ, thấy cô ấy đang dắt chó đi dạo. Tôi thấy bụng cô ấy nhô cao, tôi thắc mắc hỏi thì được cho xem một bức ảnh trong điện thoại, đó là tờ siêu âm. Cô ấy có thai và chắc chắn đó là con của tôi.

Lúc này, tôi nghĩ đến hành động ép cô ấy phải ly hôn thật quá sai lầm và tàn nhẫn. Chính vì thế, tôi quyết định hủy cưới ở phút 89 và ngỏ ý muốn tái hôn lại với vợ cũ. Tôi biết hành động của mình như vậy sẽ gây tổn thương rất lớn cho vợ chưa cưới kia nhưng tôi không thể để cho con mình lớn lên mà không có cha bên cạnh. Và hơn hết là tôi vẫn là tình cảm của tôi dành cho vợ cũ vẫn còn rất sâu đậm.

Nguồn: http://danviet.vn/huy-cuoi-o-phut-89-vi-thay-buc-anh-trong-dien-thoai-vo-cu-50202025912592209.ht...

Sau ly hôn, tôi choáng váng khi chồng cũ đến đòi ngược tiền nuôi con

Tôi không ngờ chồng cũ của mình lại mặt dày đến thế, anh ta không còn chút liêm sỉ nào cả nên mới thốt ra những lời...

Theo Phan Hằng - Read (Dân Việt)
sự kiện Những tâm sự hay