Khổ sở vì cứ mỗi lần vợ chồng vào phòng, mẹ chồng sẽ đi theo "cổ vũ"

Thứ Ba, ngày 28/01/2020 16:35 PM (GMT+7)

Hầu hết các bậc cha mẹ đều muốn sống cùng con trai và con dâu với lý do “bồi dưỡng tình cảm”, nhưng một cô gái than thở rằng mẹ chồng cô muốn quản cả chuyện giường chiếu.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười của mình trên mạng xã hội, cô gái giấu tên cho hay, mẹ chồng cô thường xuyên ra vào phòng ngủ của hai vợ chồng để “kiểm tra” suốt hai năm đầu sau khi kết hôn.

Khổ sở vì cứ mỗi lần vợ chồng vào phòng, mẹ chồng sẽ đi theo "cổ vũ" - 1

Vợ trẻ đau đầu vì bị mẹ chồng kiểm soát cả "chuyện ấy" (Ảnh minh họa)

Hai vợ chồng lấy nhau từ năm 26 tuổi, phải sống với bố mẹ suốt hai năm vì còn trẻ, chưa có khả năng tự lập kinh tế và đang tiết kiệm tiền mua nhà.

“Trong hai năm đầu của cuộc sống hôn nhân, tôi phải sống chung với mẹ chồng và chồng (bố chồng và mẹ chồng tôi ly hôn từ 12 năm trước nên bà sống một mình). Dù sao thì chúng tôi cũng đang tiết kiệm tiền mua nhà riêng và chuẩn bị thật tốt để sinh con. Bất kể thời gian nào trong ngày, miễn là mẹ chồng tôi ở nhà, chúng tôi thực sự rất lo sợ. Bà sẽ tự do đi vào phòng ngủ của hai vợ chồng và cố gắng bắt chuyện với cả hai trong khi chúng tôi vẫn đang làm "chuyện ấy". Bà vừa tự nói một mình vừa “cổ vũ” chúng tôi.

Lần nào bà đi qua cửa phòng đều khiến tôi sợ hãi bởi dù chúng tôi đang làm gì thì bà dường như cũng biết hết. Thậm chí tôi còn sợ bà gắn hẳn camera giấu kín trong phòng nhưng tôi chưa bao giờ tìm thấy. Giờ nghĩ lại tôi vẫn còn thấy sợ. Cứ mỗi lần chúng tôi vào phòng là bà thản nhiên vào theo dù vợ chồng tôi có nói thế nào đi nữa”.

Sau khi đăng tải câu chuyện đã nhận được rất nhiều lượt quan tâm của cộng đồng mạng.

Một người bình luận: “Tôi đang đọc cái quái gì vậy? Thật là thô thiển và đáng sợ”.

“Tôi thấy thương cô gái nhân vật chính trong chuyện quá”.

Một cô gái khác vào chia sẻ câu chuyện của mình: “Mẹ chồng tôi có dáng người hơi đậm và đặc biệt tiếng bước chân của bà to khủng khiếp, cứ mỗi lần bà đi là tôi cảm tưởng nền nhà sẽ sập xuống bất cứ lúc nào. Tối đó, chúng tôi đang “làm việc” thì bà ấy xông vào mà không nói câu gì. Hai vợ chồng chỉ biết trố mắt nhìn và kéo chăn che người còn bà ấy thì thản nhiên ngồi xuống ghế vào nói: “Không sao đâu, mẹ nhìn thấy từ trước đó rồi, các con cứ tiếp tục đi”.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/kho-so-vi-cu-moi-lan-vo-chong-vao-phong-me-chong-se-di-theo-co-vu-102...

Gái trẻ chết lặng vì cả nhà vào hùa ép lấy kẻ đã từng sàm sỡ mình

Liệu có ai như bố mẹ tôi, chẳng những không xử lý gã đàn ông đã có hành vi sàm sỡ con gái mình, mà còn ép tôi lấy hắn...

Theo Thanh Trâm (The Sun) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020