Kết hôn với đại gia, hot girl bị lừa ngay sau ngày cưới

Chủ Nhật, ngày 06/10/2019 00:10 AM (GMT+7)

Sau khi kết hôn, chồng đại gia tìm đủ mọi cách vắng nhà. Vài ngày sau, ông ta biến mất, cắt đứt hoàn toàn liên lạc với vợ mới cưới.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Kết hôn với đại gia, hot girl bị lừa ngay sau ngày cưới - 1

Cô gái trẻ xuất hiện trên truyền hình tố khổ, mong đòi lại công bằng.

Theo thông tin đăng tải, cách đây không lâu, Tiểu Ngả (tên giả), một cô gái trẻ người Thái Lan, xinh đẹp, cao ráo không thua kém gì hot girl đã quen biết với một người đàn ông lớn tuổi.

Qua trò chuyện, người đàn ông tự xưng mình là một doanh nhân thành đạt, năm nay 50 tuổi, có công ty ở Hồng Kông, tài sản nắm trong tay lên đến cả triệu đô la. Tuy nhiên, vị đại gia này lại mắc bệnh tiểu đường, vì vậy không ai nguyện ý ở bên cạnh. Không chỉ thế, ông nội là người thân thiết nhất cũng vừa qua đời, khiến ông vô cùng khổ sở, đau lòng.

Thấy vậy, Tiểu Ngả cũng sinh lòng đồng cảm, thương xót, thường xuyên nói chuyện, an ủi vị đại gia.

Gặp gỡ càng nhiều, cô gái người Thái Lan lại càng cảm thấy vị đại gia này thực sự hiểu biết, lại bản lĩnh, chỉ tội bị bệnh khó chữa, luôn phiền muộn trong lòng.

Cuối cùng, nghe lời đường mật bùi tai, lại thương xót cho hoàn cảnh của vị đại gia, khi vị đại gia quỳ xuống cầu hôn, Tiểu Ngả quyết định gật đầu đồng ý, nghĩ rằng sau khi cưới sẽ toàn tâm toàn ý chăm sóc chồng, bù đắp cho những thiếu thốn về tình cảm của người chồng lớn tuổi.

Không lâu sau đó, hai người kết hôn, họ tổ chức đám cưới xa hoa trong một khách sạn sang trọng ở Buriam, Thái Lan với tổng chi phí hơn 5 triệu baht (khoảng 3,5 tỷ đồng). Nhà gái lúc đó tri trả 1/3 số tiền, còn lại 3,5 triệu baht (khoảng 2,4 tỷ đồng) nhà trai hứa sẽ thanh toán khi xong xuôi đám cưới.

Theo lời Tiểu Ngả, lúc đó chồng đại gia nói rằng ông thường thanh toán bằng séc, tiền chưa chuyển từ Hồng Kông đến Thái Lan ngay lập tức được, vì vậy cô không cần lo lắng, suy nghĩ nhiều.

Nào ngờ, sau khi kết hôn, chồng đại gia tìm đủ mọi cách vắng nhà. Vài ngày sau, ông ta biến mất, cắt đứt hoàn toàn liên lạc với vợ mới cưới. Khi trung tâm tiệc cưới gọi điện yêu cầu thanh khoản, vị đại gia này cũng đã tắt máy, hoàn toàn không liên lạc được. Bất đắc dĩ, họ đành gọi cho cô vợ trẻ đòi tiền, cũng đồng ý cho cô trả góp.

Thế nhưng bị lừa đảo ngay trong ngày cưới, cô gái vô cùng phẫn nộ, nhất định không chịu trả tiền. Bị dồn ép, ban giám đốc trung tâm tiệc cưới đã chuẩn bị đơn từ để kiện cô dâu.

Hiện, Tiểu Ngả đã nộp đơn xin ly hôn, đồng thời quyết định công khai câu chuyện hy hữu của mình trên sóng truyền hình, mong đòi lại công bằng.

Bất ngờ là, sau khi Tiểu Ngả ngậm đắng nuốt cay, xấu hổ phơi bày câu chuyện của mình, vị đại gia kia liền xuất hiện, khẳng định rằng anh ta sẽ có trách nhiệm đến cùng trong chuyện này, chỉ là đang chờ tiền Hồng Kông, chưa thể có ngay.

Hot girl bị “ném đá“ vì đăng hình xinh đẹp lên mạng

“Bạn gái Sơn Tùng” từng khóc nức nở chỉ vì bị “chửi” dựa hơi nam ca sĩ để nổi tiếng.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019