Diện đồ tập quá ngắn, cô gái khiến người khác đỏ mặt quay đi

Thứ Năm, ngày 03/10/2019 00:10 AM (GMT+7)

Khi cúi xuống để thực hiện động tác được hướng dẫn, do quần quá ngắn, lại ôm sát, cô gái đã để lộ gần như nửa thân dưới của mình.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Ngày nay, để giữ gìn dáng vóc, làm nổi bật những đường cong tuổi trẻ, nhiều cô gái sẽ lựa chọn đến phòng tập gym để rèn luyện. Tuy vậy, một số người khi đến phòng tập lại vô ý mặc quá ngắn, quá bó, gây ra những tình huống dở khóc dở cười.

Diện đồ tập quá ngắn, cô gái khiến người khác đỏ mặt quay đi - 1

Vài ngày trước, cư dân mạng Trung Quốc truyền tay nhau những hình ảnh được ghi lại tại một phòng tập gym, khiến nhiều người không khỏi xôn xao bàn tán.

Theo thông tin đăng tải, ngày hôm đó, dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên, một cô gái trẻ búi tóc hai bên, mặc áo trắng, quần sooc cực ngắn thực hiện động tác uốn cong, duỗi cơ.

Đáng nói, vị trí tập của cô gái ngay trước mặt của một người đàn ông trung tuổi. Lúc này anh vừa hoàn thành bài tập của mình, đang ngồi nghỉ ngơi trên chiếc ghế đệm.

Khi cúi xuống để thực hiện động tác được hướng dẫn, do quần quá ngắn, lại ôm sát, cô gái đã để lộ gần như nửa thân dưới của mình, khiến những người xung quanh không khỏi ngượng ngùng. Người đàn ông trung tuổi vì quá xấu hổ, lập tức quay mặt đi, rời khỏi chỗ ngồi.

Toàn bộ cảnh tượng được camera giám sát trong phòng tập ghi lại. Sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã ngay lập tức gây được sự chú ý lớn. Đa số mọi người đều cho rằng cô gái đã quá hớ hênh và lộ liễu khi diện đồ cực ngắn đi tập. Đồng thời, họ cũng ca ngợi người đàn ông trung tuổi là bậc "chính nhân quân tử", không hề háo sắc, nhìn lén.

"Phòng tập là nơi công cộng, những cô gái đi tập nên chú ý đến quần áo của mình hơn. Vừa là để bảo vệ mình, vừa giúp người khác đỡ mất tập trung", "Cô gái quá hớ hênh rồi, lại vô ý nữa, may mà không gặp phải tên háo sắc hay yêu râu xanh", "Qua chuyện này, mọi người nên giúp kinh nghiệm về việc ăn mặc khi đến phòng tập đi. Không phải cứ hở là đẹp đâu", "Ông chú kia thực sự là đàn ông bản lĩnh, chính nhân quân tử, thấy hở hang là lập tức xoay người bỏ đi, không hề háo sắc"... cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Ảnh đời thường nóng bỏng khác hẳn trên phim của dàn gái xinh ”Về nhà đi con”

Dù chỉ đảm nhận vai phụ trong bộ phim truyền hình ăn khách “Về nhà đi con“ nhưng những cô gái này vẫn thu hút sự chú ý...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019