Hot girl livestream bán hàng vô tình để lộ ngực trần khi buộc tóc

Thứ Tư, ngày 02/10/2019 08:15 AM (GMT+7)

Trong lúc cùng cô bạn thân livestream, giao lưu với fan hâm mộ, Trần Á đã vô ý để phát sinh tình huống "ngoài ý muốn".

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Hiện tại, với sự phát triển của khoa học công nghệ cùng kỹ nghệ trang điểm, rất nhiều cô gái dễ dàng "biến thân", trở thành hot girl trên mạng xã hội. Để cạnh tranh, thu hút sự chú ý của người hâm mộ, các hot girl trên mạng xã hội không từ chiêu trò nào, chuyện gì cũng có thể làm được. Mới đây, một hot girl nổi tiếng ở Trung Quốc, trong lúc livestream giao lưu với fan hâm mộ và bán hàng, đã vô ý để lộ ngực trần, gây náo loạn mạng xã hội.

Hot girl livestream bán hàng vô tình để lộ ngực trần khi buộc tóc - 1

Theo thông tin đăng tải, hot girl này có tên là Trần Á, tên tiếng anh là Fancy, một hot girl rất nổi tiếng ở Trung Quốc. Chỉ tính riêng trên trang weibo cá nhân, Trần Á đã có tới 400.000 người yêu thích, theo dõi, hâm mộ.

Bình thường, Trần Á liên tục chia sẻ những hoạt động trong ngày của mình, đồng thời cô nàng cũng tận dụng trang cá nhân để bán hàng, livestream giao lưu với fan.

Vài ngày trước, trong lúc cùng cô bạn thân livestream, giao lưu với fan hâm mộ, Trần Á đã vô ý để phát sinh tình huống "ngoài ý muốn", lộ gần như hoàn toàn bộ ngực trần của mình.

Hot girl livestream bán hàng vô tình để lộ ngực trần khi buộc tóc - 2

Trong lúc đang nói chuyện vui vẻ với fan, Trần Á lấy tay buộc tóc lên cho gọn gàng. Do mặc áo crop top, ngay khi vừa giơ hai tay lên để buộc tóc, do không mặc nội y, Trần Á đã lộ gần như hoàn toàn bộ ngực trần của mình.

Hot girl livestream bán hàng vô tình để lộ ngực trần khi buộc tóc - 3

Ngay sau đó, Trần Á cũng đã phát hiện sự hớ hênh của mình, cô nàng cười ngượng ngùng, né hẳn người ra khỏi màn hình và tắt livestream. Mặc dù Trần Á hành động khá nhanh, thế nhưng nhiều người đã kịp lưu lại khoảnh khắc này của hot girl xinh đẹp.

Chẳng mấy chốc, hình ảnh hớ hênh, lộ ngực trần của hot girl Trần Á lan tràn trên các diễn đàn, trang tin, gây xôn xao dư luận. Đa số mọi người đều khen ngợi Trần Á có khuôn mặt xinh đẹp, sắc vóc lại đầy đặn, hấp dẫn. Tuy vậy cũng không ít người tinh mắt nhận ra, vòng một căng đầy của hot girl Trần Á không tự nhiên, nghi rằng đã phẫu thuật nâng ngực.

Hot girl livestream bán hàng vô tình để lộ ngực trần khi buộc tóc - 4

Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng, sự cố "ngoài ý muốn" này đều là do Trần Á tự biên, tự diễn để gây sự chú ý,  nhằm tăng thêm người theo dõi, tương tác.

4 cô dâu Việt ngực trần cho con bú đẹp đến nao lòng

Người ta cưới xong mới làm mẹ, nhưng hành trình của các cô gái đặc biệt này lại là: làm mẹ trước rồi mới cưới.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019