Hot girl cắt tóc đeo tạp dề làm việc khiến dân mạng đứng ngồi không yên

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Những hình ảnh về một hot girl ăn mặc mát mẻ cắt tóc trong khách hàng đang khiến nam giới tại Đài Loan phát cuồng, muốn đi cắt tóc ngay lập tức.

Nhiều người nói đàn ông trông "thu hút" nhất khi đang tập trung làm việc thì điều này cũng đúng với nữ giới, nhất là khi những cô gái ngoài chuyên môn còn có thêm "nhan sắc". Và mới đây, một bức ảnh về một "hot girl cắt tóc" tại Đài Loan đang khiến cánh mày râu ở hòn đảo này đứng ngồi không yên.

Cụ thể, một tài khoản mạng xã hội đã chia sẻ một bức ảnh về một tiệm cắt tóc vô cùng hút mắt kèm dòng trạng thái như nói lên tâm trạng chung của bất kì ai nhìn thấy: "Tôi muốn đi cắt tóc". Trong bức ảnh, cư dân mạng có thể thấy rõ hình ảnh một nữ thợ cắt tóc có làn da trắng nõn nà, gương mặt khá ưa nhìn, mái tóc dài được thắt 2 bên.

Tuy nhiên, sự tập trung cộng đồng mạng lại đổ dồn về trang phục của nàng thơ cắt tóc, cô nàng chỉ mặc quần jeans ngắn ở dưới và một chiếc tạp dề màu đen mỏng tang ở phía trên. Chiếc tạp dề bó sát vào cơ thể của nàng hot girl cắt tóc khiến người ta không thể rời mắt khỏi những khu vực hấp dẫn.

Hot girl cắt tóc đeo tạp dề làm việc khiến dân mạng đứng ngồi không yên - 1

Hot girl cắt tóc khiến cộng đồng mạng không giữ được bình tĩnh

Không những vậy, điểm làm cho bức ảnh thêm phần thú vị là tư thế của người đàn ông đang hưởng thụ màn cắt tóc này. Nam chính trong hình khiến cư dân mạng không nhịn nổi cười với vẻ trịnh trọng và nghiêm túc của mình, mắt nhìn thẳng, lưng thẳng, không hề xao nhãng hay thể hiện sự khiếm nhã. Sự tương phản giữa "nóng" và "lạnh" càng làm cho bức ảnh trở nên đặc sắc hơn.

Kể từ khi được đăng tải, bức ảnh về "hot girl cắt tóc" đã nhận được rất nhiều bình luận, đa số đều thể hiện sự khao khát muốn đi cắt tóc ngay lập tức. "Tóc tôi dạo này hơi dài, làm ơn cho xin địa chỉ"; Tôi muốn biết tiệm này ở đâu, coi thường quy tắc phòng chống dịch quá mà"; "Tôi hói nhưng vẫn muốn cắt tóc", người dùng mạng xã hội bình luận.

Chưa hết, xen lẫn trong những bình luận hỏi địa chỉ, luận bàn về công tác phòng chống Covid-19 thì vẫn có một số người thể hiện sự ngưỡng mộ với nam chính trong bức ảnh, người đã giữ được sự bình tĩnh trước cám dỗ.

Nguồn: http://danviet.vn/hot-girl-cat-toc-deo-tap-de-lam-viec-khien-dan-mang-dung-ngoi-khong-yen-502021...

Quên photoshop cái bóng, hot girl lộ vóc dáng thật gây sốc

Hot girl Hi Hi đã đăng bức ảnh khoe đôi chân dài trắng bóc, tiếc là một chi tiết chưa qua chỉnh sửa đã khiến tất cả...

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
Giới trẻ 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung