Hot girl Cảnh sát điều tiết giao thông

Sự kiện: Hotgirl - Hot boy

Hot girl Hồng Nhung chăm chú điều tiết giao thông trên những tuyến phố lớn Hà Nội

Trong những ngày giáp Tết, chúng tôi vô tình bắt gặp hot girl Học viện Cảnh sát Nhân dân Công Hồng Nhung đang chăm chú điều tiết giao thông. Cô gái xinh đẹp từng lọt vào top 16 chung kết Gương mặt Sinh viên Việt Nam 2011 vẫn giữ được nét tươi trẻ, xinh tươi, dù gương mặt luôn nghiêm nghị, tập trung công việc của mình.

Hồng Nhung hiện đang là học viên lớp B6, chuyên ngành Cảnh sát giao thông, Học viện Cảnh sát nhân dân. Đây là năm thứ 2, Hồng Nhung được cử đi tăng cường giao thông ở các tuyến phố lớn Hà Nội. Tuy nhiên, năm ngoái, cô chỉ làm việc trong tổ xử lý, còn năm nay, Hồng Nhung đã được cử ra đứng chốt. Mỗi ngày, cô đứng ở các chốt khác nhau nhưng đều thuộc sự quản lý của đội CSGT số 2.

Được biết, đây là chương trình do Công an Thành phố Hà Nội kết hợp với trường Học viên cảnh sát Nhân dân tổ chức tăng cường bảo vệ trật tự an toàn giao thông đường bộ.

Hot girl Cảnh sát điều tiết giao thông - 1

Hồng Nhung vẫn rất xinh đẹp trong bộ quân phục nghiêm trang

Trong quá trình tham gia điều tiết giao thông, Hồng Nhung cũng như những nữ học viên khác đều chưa quen với việc đứng chốt, thời tiết lại thay đổi thất thường nên thời gian đầu khá mệt. Bên cạnh đó, “Lưu lượng xe quá đông, ý thức tham gia giao thông của một số người dân chưa thực sự cao nên em cũng gặp phải nhiều khó khăn trong việc điều tiết, đặc biệt là giờ cao điểm” - Hồng Nhung chia sẻ.

Những khó khăn đó không làm lung lay sự nhiệt huyết, đam mê của nữ cảnh sát giao thông tương lai. Tuy nhiên, cô gái 21 tuổi này cũng cũng rất ái ngại “khi bị các nam thanh niên tham gia giao thông trêu chọc”.

“Hôm qua, lúc em đang đứng điều tiết giao thông ở chốt Nguyễn Thái Học – Lê Trực, có một xe taxi đi ngang qua em, tài xế liền kéo kính xuống, với tay gạt qua người em và cười rất khoái chí”. – Hồng Nhung uất ức chia sẻ. “Tuy nhiên, lúc đó, em vẫn phải giữ bình tĩnh và tiếp tục công việc của mình như không có chuyện gì xảy ra”.

Dù đứng chốt mới có một tuần nhưng Nhung đã gặp không biết bao trường hợp các nam thanh niên cố tình rẽ vào gần chỗ cô đứng và buông ra những lời khó nghe, tục tĩu.

Ngoài tham gia đứng chốt ở các tuyến phố lớn, Hồng Nhung cùng các nữ học viên Cảnh sát phải tham gia chống ùn tắc giao thông ở khu vực Lạc Long Quân và bảo vệ chợ hoa Hà Nội.

Được biết, Hồng Nhung tham gia đợt tăng cường bảo vệ Trật tự an toàn giao thông đường bộ từ 29/1 đến ngày 7/2/2013 (27 âm lịch). Sau khi kết thúc công việc, Hồng Nhung sẽ bắt xe trở về Quảng Bình để ăn Tết cùng gia đình.

Một số hình ảnh cúng tôi ghi lại được:

Hot girl Cảnh sát điều tiết giao thông - 2

Hồng Nhung chăm chú điều tiết giao thông

Hot girl Cảnh sát điều tiết giao thông - 3

Gương mặt khá căng thẳng

Hot girl Cảnh sát điều tiết giao thông - 4

Công việc đòi hỏi sự tập trung cao

Hot girl Cảnh sát điều tiết giao thông - 5

Những lúc thời tiết thay đổi

Hot girl Cảnh sát điều tiết giao thông - 6

Cộng với ý thức tham gia giao thông của một số người dân chưa cao

Hot girl Cảnh sát điều tiết giao thông - 7

Khiến cô cảm thấy mệt mỏi, áp lực

Hot girl Cảnh sát điều tiết giao thông - 8

Dù mới đứng chốt được một tuần nhưng cô đã không nhớ nổi bao lần bị các nam thanh niêm tham gia giao thông trêu ghẹo

Hot girl Cảnh sát điều tiết giao thông - 9

Tuy nhiên, cô vẫn phải giữ bình tĩnh để tiếp tục công việc của mình

Hot girl Cảnh sát điều tiết giao thông - 10

Đến 7/2 cô sẽ kết thúc công việc đứng chốt

Hot girl Cảnh sát điều tiết giao thông - 11

Và tối 27 âm lịch, Nhung sẽ trở về Quảng Bình ăn Tết với gia đình

Hot girl Cảnh sát điều tiết giao thông - 12

Nụ cười rạng rỡ khi kết thúc một buổi làm việc

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lam Chiều; Ảnh: Hồng Phú ([Tên nguồn])
Hotgirl - Hot boy Xem thêm
Báo lỗi nội dung