Ham rẻ mua váy dạ hội qua mạng, cô gái méo mặt khi nhận hàng

Thứ Năm, ngày 15/04/2021 11:00 AM (GMT+7)

Sau khi mở hộp ra, Lilly phát hiện màu sắc và hình dáng của chiếc váy cô nhận chẳng có liên quan gì đến chiếc váy được quảng cáo trên mạng. 

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Bị ảnh hưởng bởi đợt đại dịch Covid-19, nhiều người chọn cách mua sắm trực tuyến để khỏi phải ra ngoài, nhưng nếu hàng hóa được giao khác với những gì bạn nghĩ thì thực sự sẽ rất phiền phức, chán nản.

Cách đây vài ngày, một cô gái đã chia sẻ kinh nghiệm mua sắm online đầy đau thương của mình, thu hút đông đảo sự quan tâm của dân mạng. 

Theo chia sẻ của cô Lilly Puhalla, cách đây không lâu, cô tình cờ nhìn thấy quảng cáo khuyến mãi, giảm giá đầy hấp dẫn trên một trang web nên tò mò nhấp chuột để xem. Trong đó, có một chiếc váy dạ hội đen xẻ cao rất đẹp, thiết kế gợi cảm từ cổ đến eo được tô điểm bằng họa tiết hoa thêu ren, phần tà váy xòe dài bên hông khiến tổng thể thiết kế trông rất bắt mắt.

Đáng nói, bộ váy có giá chỉ 36 bảng Anh (tương đương 1,1 triệu đồng), rẻ bất ngờ so với những chiếc váy dạ hội đắt đỏ. 

Ham rẻ mua váy dạ hội qua mạng, cô gái méo mặt khi nhận hàng - 1

Lilly và chiếc váy dạ hội giá rẻ, khác hoàn toàn với ảnh quảng cáo. 

Cảm thấy đây là một món khá hời nên Lilly ngay lập tức đặt hàng và hồi hợp chờ đợi chiếc váy từ nhà sản xuất Trung Quốc. Sau vài ngày, cô gái trẻ cũng nhận được gói hàng và nóng lòng mở ra mặc thử. Thế nhưng sau khi mở hộp, Lilly phát hiện màu sắc và hình dáng của chiếc váy cô nhận chẳng có liên quan gì đến chiếc váy được quảng cáo trên mạng. 

Lilly vẫn cố gắng thử mặc xem sao, ai ngờ chiếc váy không những không có đường xẻ ngực duyên dáng cũng chẳng có phần ren được đắp lên, tất cả đều là họa tiết in. Phần hông cũng không phải là tấm vải lụa dày dặn mà là một tấm vải mỏng xuyên thấu. 

Nghi ngờ gặp phải lừa đảo, Lilly đăng nhập vào trang web mình đặt hàng thì phát hiện trang web này đã không còn tồn tại, số điện thoại của người bán cũng không liên lạc được. Quá bực mình, cô gái trẻ quyết định chia sẻ kinh nghiệm mua sắm trực tuyến tồi tệ này với cư dân mạng, thu hút hơn 30.000 người xem và chia sẻ.

Đa số mọi người đều tỏ ra thông cảm với Lilly và cho biết họ cũng từng có trải nghiệm tồi tệ tương tự. Qua chuyện này cũng nhắc nhở mọi người khi mua hàng qua mạng đừng quá ham rẻ, chỉ nên chọn cửa hàng và người bán có uy tín. 

Nguồn: http://danviet.vn/ham-re-mua-vay-da-hoi-qua-mang-co-gai-meo-mat-khi-nhan-hang-50202115411122225....

Mua hàng qua mạng, cô gái trẻ bị shipper cưỡng bức

Mặc dù được anh shipper hứa hẹn sẽ chịu trách nhiệm, thế nhưng cô Trương không chấp nhận.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung