Gặp soái ca lạnh lùng, cô giáo mầm non "bắt cá hai tay" và cái kết đẹp

Thứ Năm, ngày 19/11/2020 09:24 AM (GMT+7)

Dù đang có người yêu nhưng cô giáo mầm non vẫn rung động trước soái ca lạnh lùng. Gay cấn nhất là khi soái ca chở cô về nhà lúc 12h đêm thì người yêu nhảy xổ ra...

Sự kiện: Vợ chồng son

Gặp soái ca lạnh lùng, cô giáo mầm non "bắt cá hai tay" và cái kết đẹp - 1

Soái ca lạnh lùng Thanh Sang

Gặp soái ca lạnh lùng, cô giáo mầm non "bắt cá hai tay" và cái kết đẹp - 2

Cô nàng nhí nhố Kim Hên

Chương trình Vợ chồng son tập 377 tiếp tục có sự chia sẻ của cặp vợ chồng Trần Thanh Sang (27 tuổi, nhân viên an ninh, đến từ Hậu Giang) và Nguyễn Kim Hên (27 tuổi, tư vấn tài chính).

Sang và Hên gặp nhau lần đầu tại một buổi thiện nguyện. Khi đó, Hên là cô giáo mầm non. Kim Hên là người say nắng Sang trước. Cô ấn tượng về một Thanh Sang "soái ca lạnh lùng" còn hát hay. Nhưng trớ trêu thay lúc đó Kim Hên có bạn trai rồi. 

Tuy nhiên, cô vẫn không kiềm chế được "cảm nắng" với Sang nên đã chủ động nhờ chụp ảnh, add facebook làm quen. 

Thanh Sang chia sẻ, lần đầu gặp vợ "chả thấy ấn tượng gì", vì Hên không phải là gu của anh. Vì anh thấy Hên "nhí nhố", giọng nói léo nhéo, điệu đà anh nghe rất khó chịu. 

Tuy nhiên, hai lần gặp sau Sang bắt đầu có ấn tượng với cô gái nhí nhố Kim Hên. "Cô ấy đi xem em biểu diễn mà không dám nhìn vào mặt em. Cứ quay nghiêng nghiêng rất kỳ", Sang kể. 

Hên cho biết, cô nhìn vào mặt Sang là thấy xấu hổ lắm.

Hai người có chung sở thích làm từ thiện nên nhanh chóng có chuyện để chia sẻ. Một lần buồn, Hên đã khóc, gọi điện cho soái ca lạnh lùng Thanh Sang tâm sự. Cô chia sẻ muốn "đi khỏi thành phố". Do đó, Sang đã rủ Hên đi Vũng Tàu. "Hai đứa đến Vũng Tàu ngồi nguyên 1 đêm ở công viên rồi về", Sang cho biết. Nhưng sau 1 đêm "kỳ lạ" ấy, Sang tuyên bố sẽ cạnh tranh công bằng với người yêu của Hên.

Hên chia sẻ, khi đó cô rất rối. Vì cô vẫn thương người yêu nhưng cảm xúc thì nghiêng về Sang nhiều hơn. Cô đã tâm sự với bạn bè và mọi người khuyên cô đừng "đứng núi nọ trông núi kia, nên trân trọng hiện tại". Hơn nữa Sang khá lãng tử hào hoa nên cô sợ Sang không chung tình. 

Một ngày nọ, vào 12h đêm, khi Sang đèo Hên về nhà trọ thì người yêu Hên đón ở cửa. Sang đã dự định là hai người sẽ "húc nhau". Nào ngờ, anh người yêu chỉ đòi nói chuyện riêng với Hên. Sang cũng rất tôn trọng để Hên và người yêu nói chuyện riêng với nhau. Một lúc sau, anh người yêu đã ra bắt tay Sang và nói: "Chúc hai người hạnh phúc". 

Gặp soái ca lạnh lùng, cô giáo mầm non "bắt cá hai tay" và cái kết đẹp - 3

Gặp soái ca lạnh lùng, cô giáo mầm non "bắt cá hai tay" và cái kết đẹp - 5

MC Hồng Vân và Quốc Thuận hồi hộp theo dõi diễn biến của cuộc tình tay ba. Nhưng cái kết êm đẹp khiến mọi người thở phào nhẹ nhõm. MC Quốc Thuận đánh giá rất cao cư xử văn minh, cao thượng của anh chàng người yêu cũ.

Sau khi nhận lời yêu nhau 3 tháng, gia đình Sang đã đến hỏi chuyện và quyết định làm đám cưới. Hiện hai người đã cưới nhau được 1 năm, có một nhóc tì hơn 2 tháng tuổi. 

Sống chung với nhau, Hên phàn nàn cô "vỡ mộng" về anh chàng lãng tử, đào hoa, nghiêm túc, chín chắn. "Anh biến thái lắm, ở nhà chuyên mặc quần tà lỏn rồi chòng ghẹo vợ. Ảnh ở dơ, lôi thôi, vứt đồ bừa bộn. Còn mê chơi game quên cả vợ con", Hên tố. 

Còn Sang phàn nàn vợ bề ngoài nhỏ con, mít ướt nhưng tính tình nóng nảy, thường xử lí mọi việc theo cảm xúc. Cô còn có nỗi ám ảnh "sợ dây thun" đến mức nhìn thấy dây thun là chạy, món ăn có dây thun là bỏ...

Nguồn: https://danviet.vn/gap-soai-ca-lanh-lung-co-giao-mam-non-bat-ca-hai-tay-va-cai-ket-dep-202011182...

“Ế” đến gần 30 tuổi, nữ MC vẫn cưới được “soái ca” kém 6 tuổi

Kiên trì chờ đợi, cuối cùng cô gái xinh đẹp cũng tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình.

Theo Diệp Diệp (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son