Soái ca 26 tuổi đã có nhà riêng dùng đòn tâm lý chinh phục cô điều dưỡng xa quê

Thứ Ba, ngày 04/08/2020 09:10 AM (GMT+7)

Chương trình Bạn muốn Hẹn hò tập 630 đã tác hợp cho cặp đôi còn rất trẻ. Chàng trai mới 26 tuổi nhưng đã có suy nghĩ chín chắn và chinh phục thành công cô điều dưỡng chưa từng yêu ai.

Soái ca 26 tuổi đã có nhà riêng dùng đòn tâm lý chinh phục cô điều dưỡng xa quê - 1

Tấn Phát rất tâm lý để chinh phục cô nàng điều dưỡng

Bạn muốn Hẹn hò tập 630 chào đón cặp đôi còn khá trẻ. Chàng trai tên Nguyễn Tấn Phát (26 tuổi), còn cô gái tên Phan Thị Hợi (25 tuổi). Mặc dù vậy, hai người đều rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm và thực sự muốn tính chuyện lâu dài.

Nguyễn Tấn Phát đang sinh sống và làm việc tại Sóc Trăng. Chàng trai xuất hiện với chiếc sơ mi trắng cùng gương mặt khôi ngô đã lấy được nhiều thiện cảm của khán giả cũng như hai người dẫn chương trình.

Không những vậy, câu chuyện mà Tấn Phát chia sẻ cũng khiến tất cả phải ngạc nhiên. Chàng trai Sóc Trăng cho hay, điểm yếu lớn nhất là ham ăn và ham ngủ. Chính bởi vậy anh đã rất tích cực làm việc, tích lũy để sau này nghỉ hưu không phải lo nghĩ nhiều về kinh tế.

Soái ca 26 tuổi đã có nhà riêng dùng đòn tâm lý chinh phục cô điều dưỡng xa quê - 2

Soái ca áo trắng đã có nền tảng tài chính vững vàng

Lắng nghe chia sẻ này, MC Hồng Vân đã rất thẳng thắn hỏi về những tích lũy của Tấn Phát. Chàng trai 26 tuổi tuyên bố anh đã có nhà riêng, thậm chí đủ khả năng lo kinh tế để vợ không phải đi làm.

Ngoài ra, Tấn Phát cũng có chuyện tình duyên đặc biệt. Theo anh chia sẻ đã trải qua "một mối tình rưỡi". Gần đây Tấn Phát có tìm hiểu một đối tượng nhưng thấy không hợp nên rút lui. Còn mối tình đầu tiên của Tấn Phát đã diễn ra từ hồi lớp 9.

Soái ca 26 tuổi đã có nhà riêng dùng đòn tâm lý chinh phục cô điều dưỡng xa quê - 3

Chuyện tình cảm thuở học trò tạo cho Tấn Phát nhiều động lực

Tấn Phát yêu cô bạn cùng trường nhưng chỉ vỏn vẹn 3 tháng. Chàng trai thừa nhận đây là mối tình "khắc cốt ghi tâm" và giúp anh có nhiều động lực để phát triển bản thân trong cuộc sống.

Về phía đàng gái, Phan Thị Hợi giới thiệu, cô quê Nghệ An và đang làm điều dưỡng tại Bệnh viện Nhi Cần Thơ. Cô chia sẻ chưa có bất kỳ mối tình nào trong quá khứ bởi môi trường làm việc đặc thù.

Phan Thị Hợi là người khéo léo, dịu dàng. Cô biết nấu ăn, biết làm việc nhà và thêu thùa. Đến chương trình này, Phan Thị Hợi còn đích thân thêu tặng Tấn Phát một bức tranh rất đẹp.

Soái ca 26 tuổi đã có nhà riêng dùng đòn tâm lý chinh phục cô điều dưỡng xa quê - 4

Phan Thị Hợi giỏi việc nữ công gia chánh...

Soái ca 26 tuổi đã có nhà riêng dùng đòn tâm lý chinh phục cô điều dưỡng xa quê - 5

... nhưng chưa từng có mối tình nào

Phan Thị Hợi tâm sự, do phải xa quê lập nghiệp nên rất thèm khát cuộc sống gia đình. Vì vậy cô không ngại việc phải làm dâu. Cô cũng chia sẻ mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu không thể tránh khỏi va chạm nên mong gia đình Tấn Phát thấu hiểu và cảm thông.

Cặp đôi tỏ ra tâm đầu ý hợp khi mà Tấn Phát rất tâm lý với bạn gái. Chàng trai khẳng định sau này nếu kết đôi sẽ tạo điều kiện cho Phan Thị Hợp về quê Nghệ An mỗi năm vài lần. Thêm nữa việc khác biệt văn hóa cũng không phải vấn đề khi anh hứa giúp vợ hết sức quen với cuộc sống gia đình.

Soái ca 26 tuổi đã có nhà riêng dùng đòn tâm lý chinh phục cô điều dưỡng xa quê - 6

Phan Thị Hợi muốn có cuộc sống gia đình vì xa quê đã lâu

Soái ca 26 tuổi đã có nhà riêng dùng đòn tâm lý chinh phục cô điều dưỡng xa quê - 7

Cô nàng điều dưỡng "đổ gục" trước soái ca áo trắng

Chứng kiến tình ý của hai bạn trẻ, MC Quyền Linh khẳng định nếu thành đôi sẽ giúp hết sức Phan Thị Hợi chuyển công tác từ Bệnh viện Nhi Cần Thơ về Bệnh viện Sóc Trăng. Và rồi Tấn Phát và Phan Thị Hợi đã cùng nhau bấm nút hẹn hò trước sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả trường quay.

Nguồn: http://danviet.vn/soai-ca-26-tuoi-da-co-nha-rieng-dung-don-tam-ly-chinh-phuc-co-dieu-duong-xa-qu...

Anh nông dân đến show hẹn hò bật khóc nhớ người yêu cũ vẫn tán đổ nàng thơ kém 10 tuổi

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 628 đã chào đón chàng trai rất đặc biệt. Lê Văn Phong đã yêu một cô gái 7 năm nhưng...

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò