“Ế” đến gần 30 tuổi, nữ MC vẫn cưới được “soái ca” kém 6 tuổi

Thứ Sáu, ngày 27/07/2018 16:35 PM (GMT+7)

Kiên trì chờ đợi, cuối cùng cô gái xinh đẹp cũng tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình.

“Trong tình yêu, tuổi tác là một quan niệm lỗi thời”, quan niệm tình yêu từng “gây bão” dân mạng của thủ môn Bùi Tiến Dũng lại rất đúng với cặp đôi Hữu Phong (23 tuổi, ca sĩ tự do) và Mỹ Duyên (29 tuổi, MC tự do). Xuất hiện trong chương trình “Yêu là cưới” phát sóng ngày 21/7 vừa qua, cặp đôi khiến khán giả cảm động về tình yêu lệch tuổi của mình.

“Ế” đến gần 30 tuổi, nữ MC vẫn cưới được “soái ca” kém 6 tuổi - 1

Ấn tượng về nhau của cặp đôi trong lần đầu gặp mặt 

Duyên hơn Phong 6 tuổi và ngay từ lần gặp đầu tiên, cô đã biết điều này. Đó cũng chính là lý do, sau 1,5 năm quen nhau, dù đã rất yêu, rất thương cô vẫn không dám ngỏ lời.

Họ gặp nhau lần đầu tại một sự kiện vào cuối năm 2016 mà ở đó, Duyên là MC còn Phong là ca sĩ. Nghe anh chàng hát hết ca khúc đầu tiên, cô bị chất giọng trầm ấm ấy quyến rũ, tự ý đứng lên giới thiệu anh hát thêm 2 bài nữa. Duyên tìm hiểu về chàng ca sĩ này và biết anh kém mình đến 6 tuổi.

Còn Phong khi ấy không có ấn tượng gì đặc biệt với Duyên, chỉ thấy cô khác với các nữ MC khác, không dịu dàng, thùy mị mà lại bụi bặm, cá tính.

Dù rất ngại ngùng nhưng Duyên vẫn không kìm nén được cảm xúc và kết bạn Facebook với Phong. Tuy nhiên, cô không hề nhắn tin trước. Cho đến dịp sinh nhật thứ 28 của mình, cô mới mời Phong đến dự.

“Ế” đến gần 30 tuổi, nữ MC vẫn cưới được “soái ca” kém 6 tuổi - 2

Hai người từng e dè nhau vì sự chênh lệch tuổi tác 

Sau buổi ấy, hai người nhắn tin trò chuyện suốt 1 đêm, cảm thấy thấu hiểu nhau đến lạ. Họ là bạn, rồi dần tiến đến làm bạn thân, rồi là mối quan hệ hơn cả bạn bè nhưng yêu đương thì chưa tới… Sự chênh lệch tuổi tác khiến hai người e dè, cho đến hơn 1 năm sau, Phong mới quyết định tỏ tình. Duyên chẳng ngại ngần thừa nhận, ế đến 30 tuổi rồi nên được trai đẹp ngỏ lời là vội vàng đồng ý.

Đến nay, cặp đôi đã chính thức yêu nhau được 6 tháng. Trong 6 tháng ấy, họ phải trải qua không ít sóng gió. Lần theo Phong về nhà ra mắt, Duyên dù là một cô gái vô tư, hồn nhiên cũng nhận ra sự không hài lòng trong mắt mẹ Phong. Và cô đã không nhầm khi sau đó, Phong thú nhận rằng mẹ anh không thích hai người quen nhau vì chênh lệch tuổi tác.

Duyên buồn bã khuyên nhủ Phong: “Cha mẹ chỉ có một trên đời thôi, anh nên về với mẹ, nghe lời mẹ là tốt nhất”.

“Ế” đến gần 30 tuổi, nữ MC vẫn cưới được “soái ca” kém 6 tuổi - 3

Phong và Duyên từng chia tay vì bị gia đình ngăn cản 

Suốt 1 tuần sau đó hai người cắt đứt liên lạc. Dù họ vẫn theo dõi Facebook của đối phương nhưng tuyệt nhiên không ai nói với ai một lời. Duyên nghĩ, chuyện tình này đã thật sự kết thúc.

Nhưng Phong lại không thể quên được cô gái hơn mình 6 tuổi. Anh nghe lời mẹ chia tay hai người bạn gái trước nhưng riêng với Duyên, anh tìm mọi cách giữ lại. Anh dành thời gian tâm sự, thuyết phục mẹ đồng ý cho mình tiếp tục yêu và đã thành công.

Khác với gia đình Phong, gia đình Duyên lại hoàn toàn đồng ý cho hai người quen nhau, phần vì cô con gái của họ đã lẻ bóng đến gần 30 tuổi, phần vì Phong là chàng trai hoàn hảo trong mắt họ.

“Ế” đến gần 30 tuổi, nữ MC vẫn cưới được “soái ca” kém 6 tuổi - 4

Trong mắt Duyên, Phong là "soái ca" đích thực 

“Ế” đến gần 30 tuổi, nữ MC vẫn cưới được “soái ca” kém 6 tuổi - 6

Phong cầu hôn bạn gái trước đông đảo khán giả truyền hình 

Ngay cả với Duyên, Phong cũng là chàng trai tuyệt vời mà cô không dám tin có thể thuộc về mình. Phong không rượu chè, không hút thuốc, không “thả thính” gái lạ, luôn quan tâm và yêu chiều cô, biết cách khiến cô vui bằng những điều lãng mạn. Cho đến giờ, cô không mông muốn bạn trai phải thay đổi điều gì về mình.

Cuối chương trình, Phong hát một bài hát ngọt ngào thay lời muốn nói và lồng vào tay Duyên chiếc nhẫn cầu hôn. Họ nắm tay hạnh phúc trong sự ngưỡng mộ của khán giả truyền hình.

Chàng trai 26 lấy vợ 61 tuổi ở Cao Bằng “gây bão” dân mạng

Chuyện tình của cặp đôi chênh lệch nhau 35 tuổi khiến dân mạng xôn xao.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay