Gắng sức bế bạn gái, chàng trai gãy luôn cả cánh tay

Thứ Ba, ngày 28/05/2019 08:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một lần chiều theo ý bạn gái, chàng trai này phải trả giá bằng việc gãy xương cánh tay và trật khớp khủyu tay.

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Một chàng trai gãy xương cánh tay sau khi cố gắng làm hài lòng bạn gái mình. Vụ việc xảy ra ở Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, nơi các cặp đôi tổ chức lễ tình nhân Trung Quốc không chính thức vào ngày 25.5 vừa qua.

Gắng sức bế bạn gái, chàng trai gãy luôn cả cánh tay - 1

Ảnh chụp CT cho thấy tay của anh chàng bị trật khớp 

Trong khi đang phấn khích, chàng trai 22 tuổi này bất ngờ bế bạn gái có cân nặng 65kg. Vừa nâng bạn gái lên, anh cảm thấy cánh tay phải có tiếng "crack" và đau nhói ngay sau đó. Nghi ngờ mình bị gãy tay, anh nhanh chóng đến bệnh viện kiểm tra.

Ảnh chụp CT cho thấy cử chỉ lãng mạn của chàng trai trẻ khiến cho xương cánh tay và khủyu tay bị trật khớp, sém chút nữa là bị gãy.

"Lúc đó tôi mới nhận ra là mình không thể nào bế nổi cô ấy", chàng trai này nói thêm.

Bác sĩ giải thích rằng, chấn thương của anh có thể là sức lực yếu, lại ngồi xổm để bế và quan trọng nhất là cân nặng của cô gái kia lớn hơn nhiều so với chàng trai.

Bên cạnh chấn thương về tay thì chàng trai này còn có vấn đề về eo và lưng. Trang tin tức Sina đưa tin, không rõ liệu chàng trai này có trải qua phẫu thuật hay không nhưng hình ảnh của anh ngay lập tức được chia sẻ trên mạng xã hội.

Người dùng Weibo đã bình luận rât nhiều xoay quanh câu chuyện này.

"Chàng trai này quá yếu".

"Tôi cảm thấy sợ hãi khi người yêu mình yêu cầu được bế, một lần chơi lớn thế này có khi lại phải nằm viện vài tháng".

Một số người dùng khác thì có ý kiến rằng sức khỏe của tuổi trẻ bây giờ thật đáng lo ngại. Sau chuyện này chắc chắn sẽ có nhiều người chú ý hơn trong việc tập luyện, ăn uống khoa học hơn.

Xét nghiệm ADN, chàng trai nghèo nhận thừa kế 1.500 tỷ đồng

Kết quả ADN chứng minh chàng trai nghèo người Anh là con ngoài giá thú của một nhà quý tộc với khối tài sản 1.500 tỷ đồng.

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - Nextshark (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2022
Báo lỗi nội dung